svasdssvasds

“บางกอกแอร์เวย์ส” ลด 10% สมาชิกหอฯทั่วประเทศ กระตุ้นท่องเที่ยว

10 พ.ย. 2563 เวลา 4:58 น.

หอการค้าไทย และ ม.หอการค้าไทย จับมือ บางกอกแอร์เวย์ส มอบส่วนลดสำหรับสมาชิกหอการค้าฯ 2 หมื่นรายทุกเที่ยวบิน 10% ช่วยกระตุ้นธุรกิจท่องเที่ยว

หอการค้าไทย และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จับมือ บางกอกแอร์เวย์ส มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกหอการค้าฯ รับส่วนลด 10% ทุกเที่ยวบิน ตั้งแต่วันนี้และตลอดปี 2564 เป็นสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว และการเดินทางของสมาชิกหอการค้าทั่วประเทศ

 

นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ส่งผลกระทบกับเศรษฐกิจของประเทศเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและบริการของประเทศ ทั้งนี้หอการค้าไทยได้พยายามส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยได้ผนึกกำลังจากเครือข่าย ประกอบไปด้วย หอการค้าจังหวัด, YEC และสมาคมการค้า ซึ่งได้มีการส่งเสริมและขับเคลื่อนภาคการท่องเที่ยวทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค

 

นอกเหนือจากการขับเคลื่อนโครงการ TCC Connect ซึ่งเป็น Mobile Application สำหรับสมาชิกและเครือข่ายหอการค้าแล้ว หอการค้าไทยยังได้ลงนามความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ซึ่งจะมีการจัดตั้งคณะทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว เช่น การเชิญชวนให้เกิดการท่องเที่ยวข้ามภาคมากขึ้น ทั้งนี้ แนวทางการขับเคลื่อนโครงการฯ จะใช้แนวทาง “Happy Model” หรือ “อารมณ์ดี มีความสุข” ซึ่งประกอบไปด้วย 4 ด้าน ได้แก่ ด้านกินดี (Eat Well)  ด้านอยู่ดี (Live Well)  ด้านออกกำลังกายดี (Fit Well) และด้านแบ่งปันสิ่งดี ๆ (Give Well)

 

“บางกอกแอร์เวย์ส” ลด 10% สมาชิกหอฯทั่วประเทศ กระตุ้นท่องเที่ยว

สำหรับความร่วมมือที่เกิดขึ้นในวันนี้ หอการค้าไทยได้ร่วมกับบริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะสมาชิกหอการค้าไทย ซึ่งเป็น 1 ในองค์กรขนาดใหญ่ ที่จะมาช่วยขับเคลื่อนการดำเนินกิจกรรม โดยมาร่วมให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกหอการคัาฯได้รับส่วนลด 10% ทุกเที่ยวบิน ตั้งแต่วันนี้และตลอดปี 2564 ซึ่งถือเป็นสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว และการเดินทางของสมาชิกหอการค้าทั่วประเทศ

 

“บางกอกแอร์เวย์ส” ลด 10% สมาชิกหอฯทั่วประเทศ กระตุ้นท่องเที่ยว

                               เพลินพิศ โกศลยุทธสาร 

 

นางสาวเพลินพิศ โกศลยุทธสาร  ผู้อำนวยการส่วนกิจกรรมการตลาดและส่งเสริมการตลาดด้านการท่องเที่ยว บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จะมอบสิทธิประโยชน์ต่อสมาชิกหอการค้าไทย เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ให้สามารถเดินทางติดต่อธุรกิจได้อย่างประหยัด สะดวกสบาย และยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น โดยสิทธิพิเศษที่มอบให้นี้เทียบเท่าสิทธิพิเศษที่สายการบินมอบให้บุคลากรภาครัฐ โดยได้รับส่วนลด 10% จากบัตรโดยสารราคาปกติ สำหรับทุกเส้นทางบินทั้งในและระหว่างประทศ สามารถโหลดกระเป๋า 50 กิโลกรัม ซึ่งได้เพิ่มน้ำหนักสัมภาระที่ให้มากกว่าผู้โดยสารทั่วไปถึง 30 กิโลกรัม (ผู้โดยสารทั่วไปโหลดได้ 20 กิโลกรัม)  / เปลี่ยนแปลงวันเดินทางและเที่ยวบินได้ไม่จำกัด (การเปลี่ยนแปลงไม่น้อยกว่า 2 ชั่วโมงก่อนเดินทาง)  / สะสมคะแนน FlyerBonus ได้ / ระยะเวลามอบสิทธิประโยชน์ (1 พฤศจิกายน 2563 – 31 ธันวาคม 2564)

 

นอกจากสิทธิพิเศษข้างต้นแล้ว เนื่องจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์สเป็นสายการบิน Full Service ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ มอบให้ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยสายการบินโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ทั้งห้องรับรอง/มุมรับรอง ที่ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มก่อนขึ้นเครื่อง  อาหารเสิร์ฟบนทุกเที่ยวบิน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกที่นั่งได้ฟรี

“บางกอกแอร์เวย์ส” ลด 10% สมาชิกหอฯทั่วประเทศ กระตุ้นท่องเที่ยว

                              ธนวรรธน์  พลวิชัย

 

ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า จากสิทธิประโยชน์ดังกล่าว จะทำให้นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มีทางเลือกในการจองตั๋วเครื่องบินมากยิ่งขึ้น นอกจาก โปรโมชั่น U-fare ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ที่ให้กับมหาวิทยาลัยอยู่แล้ว ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบุคลากรมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในฐานะเครือข่ายของหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยกว่า 20,000 ราย จะมีส่วนร่วมในการกระตุ้นการท่องเที่ยวได้อีกทางหนึ่ง

 

โดยสมาชิกสามารถรับสิทธิ์ได้ผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่  www.bangkokair.com/governmentfare, Call Center 1771, สำนักงานขายของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สทั่วประเทศ และตัวแทนจำหน่ายของสายการบิน  ทั้งนี้จะต้องแสดงบัตรสมาชิกหอการค้าไทยและบัตรประจำตัวประชาชนที่เคาน์เตอร์เช็คอินในวันเดินทาง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรฯ  ได้ที่ Application TCC Connect 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บางกอกแอร์เวย์ส กลับมาเปิดบินกรุงเทพฯ-กระบี่ 1 พ.ย.นี้

"บางกอกแอร์เวย์ส" กลับมาเปิด 3 เส้นทางบิน 25 ต.ค.นี้

BA แจงไตรมาส2 บางกอกแอร์เวย์ส ขาดทุนเฉียด 3 พันล้าน
logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด