svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

ปิดฉาก  เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส  สู่  “Lotus’s go fresh”   

15 กุมพาพันธ์ 2564

ซีพี ยกเครื่อง “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส”  เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “Lotus’s go fresh” 

หลังจากที่วันนี้ (15 ก.พ. 2564) เครือซีพี ได้ฤกษ์ดี เปิดตัว “เทสโก้ โลตัส” ภายใต้ชื่อใหม่ และแบรนด์ใหม่ “ Lotus’s”  โดยชูประสบการณ์ “Smart” ช้อปปิ้ง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคปัจจุบันและในอนาคต นำร่องปรับโฉมและยกระดับประสบการณ์ในสองสาขา ก่อนทยอยปรับเปลี่ยนทุกสาขาและทุกช่องทางบริการลูกค้า พร้อมเตรียมเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นการเร็ว ๆ นี้ 

โดยภายในงานมีเจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์  นายศุภชัย เจียรวนนท์ และนายสุภกิต  เจียรวนนท์ พร้อมผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วมพิธีเปิดแบรนด์ใหม่ Lotus’s ณ เทสโก้ สาขา สาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ซึ่งเป็นร้านค้าขนาดใหญ่ ที่ได้รับการปรับพื้นที่ทุกบริเวณของสาขา

Lotus’s go fresh

ทั้งในส่วนซูเปอร์มาร์เก็ตและศูนย์การค้า เพื่อให้เป็น Mega Food Store ที่มีอาหารครบครัน ทั้งในส่วนของซูเปอร์มาร์เก็ต แผนกอาหารสด อาหารพร้อมทาน และอาหารแห้ง รวมถึงร้านค้าเช่า และศูนย์อาหาร โดยบริการใหม่ๆอีกมากมายเพื่อชิวิตที่สะดวกสบายกว่าเดิม

ล่าสุดยังพบว่า ในวันเดียวกันยังได้มีพิธีเปิดแบรนด์ใหม่ “Lotus’s go fresh”  แทนที่ “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส” สาขาแรกที่  เอกชัย 99 ซึ่งเป็นร้านค้าขนาดเล็ก เน้นการมอบสินค้าอาหารสุดคุณภาพสูงอย่างครบครัน พร้อมสินค้าที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มัลที่ขยับมาซื้ออาหารสดในร้านขนาดเล็กที่ใกล้บ้านมากกว่าเดิม  โดยจะทะยอยเปลี่ยนชื่อใหม่ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทั้งหมดในเร็วๆ นี้

สำหรับแบรนด์ “Lotus’s”  สะท้อนถึงประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ทันสมัยยิ่งขึ้นและสดใสกว่าเดิม เพื่อให้ลูกค้า รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส โดยเครื่องหมาย ’ ที่ออกแบบเป็นรูป Drop Pin สื่อถึงการปักหมุกให้โลตัสเป็นจุดหมายที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ส่วนตัวอักษร S สื่อถึงความ Smart ครอบคลุมทุกด้าน ที่มาจากเอกลักษณ์ที่สร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ 4 ข้อคือ

Lotus’s

• Total smart supply chain and innovative products คัดสรรคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

• Seamless omni-channel experience ให้คุณรู้สึกดีดี ได้ทุกที่ ทุกเวลา

• Integrated technology and data innovation ความคุ้มค่าที่มากกว่าแค่ราคา และออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

• Committed sustainability living เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน

Lotus’s

 ทั้งนี้ โลตัส จะเปิดตัวแบรนด์ใหม่ Lotus’s และ Lotus’s go fresh  อย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ และจะปรับสาขาทั้งหมดทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางดิจิตัลและออนไลน์ ให้ “Smart” ช้อปปิ้งมอบความ รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซีพี เผย 2 โฉมใหม่  “โลตัส”  

เจ้าสัวธนินท์ ถือฤกษ์ดี พลิกโฉมแบรนด์ “โลตัส” สู่ Lotus’s    

CPF-CPALLแจ้งตลาด ปิดดีลซื้อ เทสโก้ โลตัส

สรุปคำวินิจฉัย กขค.  “ซีพีควบโลตัส”

เปิดอาณาจักรค้าปลีก 2 เจ้าสัว “ธนินท์-เจริญ”