svasdssvasds

ไอคอนสยาม-วันสยามจับมือพันธมิตร ปั้นสิทธิพิเศษเจาะกลุ่มลักชัวรีพรีเมี่ยม

29 มี.ค. 2564 เวลา 7:29 น.

ไอคอนสยาม-วันสยามชู Collaboration to Win  จับมือรพ.บำรุงราษฎร์-RAKxa จัดเต็มสิทธิพิเศษเจาะกลุ่มลักชัวรีพรีเมี่ยม

นางสรัลธร อัศเวศน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานบริหารสมาชิก บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน , สยามเซ็นเตอร์ , สยามดิสคัฟเวอรี่ ภายใต้ชื่อกลุ่มวันสยาม และไอคอนสยาม เปิดเผยว่า สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วน แต่ธุรกิจค้าปลีกและศูนย์การค้าชั้นนำต่างคิดค้นกลยุทธ์เพื่อให้ธุรกิจโตสวนกระแส สำหรับสยามพารากอนและไอคอนสยามซึ่งเป็นเดสติเนชั่นที่ครองความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้ากลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง มีความสนใจสินค้าระดับลักชัวรี่พรีเมี่ยมมาโดยตลอด 

โดยปัจจุบันสินค้ากลุ่มลักชัวรี่แบรนด์และไฮจิวเวลรี่ยังคงสร้างยอดขายได้ต่อเนื่อง ปัจจัยหนึ่งเกิดจากกลุ่มลูกค้าลักชัวรี่แบรนด์ชาวไทยที่ไม่ได้เดินทางท่องเที่ยวและช้อปปิ้งต่างประเทศเช่นปกติ และยังคงจับจ่ายช้อปปิ้งสินค้าที่ชื่นชอบภายในประเทศเป็นการทดแทน

วันสยาม และไอคอนสยาม จึงให้ความสำคัญลูกค้ากลุ่มนี้มาโดยตลอด โดยมีฝ่ายบริหารสมาชิกที่ดูแลด้านลูกค้าสัมพันธ์อย่างจริงจัง พร้อมด้วยทีมงานคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยศักยภาพและพลังสร้างสรรค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการสมาชิกเพื่อมอบประสบการณ์แบบ Excellence Serviceสำหรับลูกค้าบัตรสการ์เล็ต ไดมอนด์, บัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด และสมาชิกบัตร VIZ

สรัลธร อัศเวศน์

ล่าสุดขยายสิทธิประโยชน์ผ่านโปรแกรมสะสมคะแนนของบัตร VIZ ที่ครอบคลุมถึงสินค้ากลุ่มลักชัวรี่แฟชั่นและไฮจิวเวลรี่แบรนด์ โดยตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาลูกค้าที่ช้อปปิ้งจากร้านค้าลักชัวรี่แบรนด์เนมซึ่งมีบูทีคช้อปและแฟล็กชิฟสโตร์ภายในสยามพารากอนและไอคอนสยาม รวมกว่า 45 แบรนด์นำบิลใบเสร็จมาสะสมคะแนน ทุก 200 บาท ได้รับ 1 คะแนน VIZ Point

“วันสยามและไอคอนสยาม ชูกลยุทธ์ Collaboration to Win โดยจับมือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และ RAKxa (รักษ) มอบสิทธิ์ประโยชน์ให้ลูกค้าสมาชิกมีสุขภาพที่ดี เฉพาะสมาชิกบัตร VIZ รวมถึงสมาชิกในครอบครัวของลูกค้าสมาชิกอีกด้วย”

นอกจากนี้ สยามพิวรรธน์ยังให้ความสำคัญกับคณะแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นกำลังสำคัญของสังคมไทยในปัจจุบัน ด้วยการดูแลเทคแคร์คณะแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ในด้านที่เราเชี่ยวชาญคือการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับให้บุคคลกลุ่มนี้ได้ผ่อนคลายและได้รับสิทธิพิเศษที่เราริเริ่มสร้างสรรค์ให้เป็นพิเศษ

ผ่านโปรแกรม Bumrungrad Family Care ที่ร่วมกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นครั้งแรกโดยจัดทีมบุคลากรทางการแพทย์เฉพาะทางดูแลสุขภาพสมาชิกผู้ทรงเกียรติและครอบครัวอย่างใกล้ชิด แบบองค์รวม ในระยะยาว รวมทั้งให้คำปรึกษาเชิงป้องกัน และการรักษา นอกเหนือจากการบริการ [email protected] Services  โดยสามารถปรึกษาด้านสุขภาพผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินทางไปพบแพทย์

ไอคอนสยาม-วันสยามจับมือพันธมิตร ปั้นสิทธิพิเศษเจาะกลุ่มลักชัวรีพรีเมี่ยม

ด้านนางสาวนภัส เปาโรหิตย์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กล่าวว่า ความร่วมมือครั้งสำคัญของวันสยาม และโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ในครั้งนี้ เป็นการมอบสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกที่ถือบัตร VIZ Black  สามารถเข้าถึงการดูแลสุขภาพองค์รวมตามมาตรฐานบำรุงราษฎร์ นับเป็นการเปิดมิติใหม่ในการบริการทางการแพทย์ที่ออกแบบและใส่ใจในรายละเอียดแบบเฉพาะบุคคล

ขณะที่ผู้ป่วยและญาติผู้ป่วยที่เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล สามารถช้อปปิ้งผ่านโปรแกรม Call&Shop ที่อำนวยความสะดวกให้สามารถช้อปปิ้งสินค้าที่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมบริการจัดส่งถึงโรงพยาบาลภายในวันเดียวกัน

นอกจากนี้ สมาชิกบัตร VIZ ที่เข้ารับบริการของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ทุกการใช้จ่ายสามารถสะสมยอดการใช้จ่ายในบัตร VIZ ได้อีกด้วย ขณะเดียวกันผู้ที่ยังไม่เป็นสมาชิกบัตร VIZ เพียงมียอดใช้จ่ายที่โรงพยาบาล 20,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิสมัครสมาชิก VIZ Titanium ฟรีทันที ซึ่งสมาชิกระดับไทเทเนี่ยมจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงสามารถจอดรถที่สยามพารากอนและสยามคาร์พาร์ค ได้ฟรี 3 เดือน

“การผนึกกำลังในครั้งนี้เป็นการมอบสิทธิ์ประโยชน์เพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าของทั้งสององค์กรอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ จะมีโปรแกรมดีๆ นำเสนออย่างต่อเนื่องอีกมากมาย โดยความร่วมมือนี้ คาดว่าผู้ใช้บริการของ รพ.สนใจร่วมแคมเปญกับวันสยามและไอคอนสยาม อย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ RAKxa Wellness & Medical Retreat ศูนย์บูรณาการสุขภาพและการแพทย์แบบองค์รวมแห่งแรกในเอเชีย ตั้งอยู่ในพื้นที่คุ้งบางกะเจ้า จ.สมุทรปราการ ที่ให้บริการทางการแพทย์เชิงป้องกันแบบองค์รวม ครอบคลุมในทุกศาสตร์ ทุกมิติ ผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์สมัยใหม่ที่ได้มาตรฐานสากลมาใช้ร่วมกับศาสตร์การแพทย์แบบองค์รวม

ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และผู้ชำนาญการเฉพาะทาง ยังได้เข้าร่วมกับวันสยามและไอคอนสยาม ในครั้งนี้ โดยมอบแพ็คเกจการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้กับลูกค้าสมาชิกบัตร VIZ ทั้งการมอบประสบการณ์ทดลองใช้บริการฟรี  แพ็คเกจในราคาสุดพิเศษ  และทุกการใช้จ่ายที่ RAKxa สามารถสะสมประวัติการใช้จ่ายเพื่อที่จะได้รับข้อเสนอพิเศษทางด้าน Health and Beauty แบบรู้ใจต่อไป

ปัจจุบันบัตร VIZ มีฐานสมาชิกกว่า 7 แสนคน เพิ่มขึ้นกว่า 40% จากปี 2562 และยังเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยแบ่งสมาชิกเป็น 3 ประเภท ได้แก่  VIZ White, VIZ Titanium และ VIZ Black และลูกค้าบัตรสการ์เล็ต และแพลตินัม เอ็ม การ์ด รวม 20,000 คน

การจับมือของวันสยามกับพันธมิตรระดับผู้นำธุรกิจในทุกสาขา เป็นการสร้างเครือข่ายพันธมิตร ตอกย้ำกลยุทธ์มุ่งผสานศักยภาพความร่วมมือสร้างประโยชน์สูงสุดให้เกิดแก่ผู้บริโภคทั้งนี้ในปีนี้วันสยาม และไอคอนสยาม ยังมีแผนการจับมือร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำรวมถึงในระดับ Global Collaboration อีกมากมายตลอดทั้งปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด