svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“ช้อปปี้”จัดหนัก แจกตั๋ว BTS ฟรี ฉลอง 4.4 Mega Shopping Day”

31 มีนาคม 2564

ช้อปปี้ เฉลิมฉลองแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day  มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคครั้งแรกแห่งปี  นำกลยุทธ์ผสานออนไลน์และออฟไลน์ ผนึกกำลัง  2 พันธมิตร “บีทีเอส” และ “วีจีไอ” ปล่อยบิ๊กเซอร์ไพรส์เติมเต็ม Customer Journey ของผู้บริโภคปลุกกระแสความร้อนระอุของการช้อปปิ้งออนไลน์

รายงานจากช้อปปี้ ประเทศไทย ระบุว่าช้อปปี้ เดินหน้าสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งแรกในไทย ด้วยการนำกลยุทธ์ทางการตลาดแบบผสมผสานระหว่างออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน (online-merge-offline) เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทยในปัจจุบัน และได้ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกกับ  2 พันธมิตรชั้นนำ อย่าง บีทีเอส และ วีจีไอเพื่อสร้างปรากฎการณ์ครั้งแรกและสุดยิ่งใหญของทั้ง 3 วงการ อีคอมเมิร์ซ ระบบขนส่งมวลชน และสื่อโฆษณาในประเทศไทย ผ่านการรังสรรค์กิจกรรมสุดครีเอทีฟ  เตรียมปล่อยบิ๊กเซอร์ไพรส์เติมเต็ม Customer Journey ของผู้บริโภคได้อย่างสมบูรณ์แบบ  พร้อมปลุกกระแสความร้อนระอุของการช้อปปิ้งออนไลน์ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงและเชื่อมต่อระหว่างบริโภคอย่างดีที่สุด 

“ช้อปปี้”จัดหนัก แจกตั๋ว BTS ฟรี ฉลอง 4.4 Mega Shopping Day”

โดยแคมเปญ 4.4 Mega Shopping Day ถือเป็นแคมเปญที่มาสร้างอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของทั้ง 3 วงการยักษ์ใหญ่อย่าง อีคอมเมิร์ซ ระบบขนส่งมวลชน และสื่อโฆษณา เพื่อสร้างการจดจำ (Brand recognition) การมีส่วนร่วม (Engagement) และเข้าถึงผู้ใช้งานในวงกว้าง ตอกย้ำหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจด้วยความคิดสร้างสรรค์  โดยตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม ถึงวันที่ 4 เมษายน 2564 ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสคงจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ  “Shopee Gate Graphic Takeover” 16 สถานีทั่วกรุงเทพ อย่าง สถานีหมอชิต อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ศาลาแดง ชิดลม พร้อมพงษ์ อ่อนนุช เพลินจิต พญาไท อุดมสุข ช่องนนทรี อารีย์ เอกมัย ทองหล่อ สุรศักดิ์ นานา และพระโขนง ยกระดับความพิเศษ วันที่ 4 เมษายน 2564    

ชาวกรุงเทพที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสจะได้พบกับปรากฏการณ์สุดว้าวที่ช้อปปี้นำมาเซอร์ไพร์สใน 16 สถานี เมื่อแตะบัตร เข้าประตูทางเข้า ออก  ประตูจะมีเสียง “Shopee ส่งฟรี” ตลอดทั้งวันโดยช้อปปี้ถือว่าเป็นแบรนด์แรกที่เริ่มใช้สื่อโฆษณารูปแบบใหม่อย่างสร้างสรรค์ เพื่อกระตุ้นความสนใจแก่กลุ่มเป้าหมายและมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้เกิดกับผู้โดยสารอย่างแน่นอน 

“ช้อปปี้”จัดหนัก แจกตั๋ว BTS ฟรี ฉลอง 4.4 Mega Shopping Day”

 

ช้อปปี้ใจดี ชวนนักช้อปคนกรุงขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี 59 สถานี ในวันที่ 4 เมษายน 2564  โดยให้สิทธิ์คนที่มีแอป Shopee รับบัตรขึ้น BTS ฟรี 1 เที่ยว  เวลา 12.00 - 13.00 น. รับแล้วใช้เลย! ภายใน 4 เมษายน 2564  ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ 1.) เที่ยงตรง มุ่งหน้าสู่ BTS สถานีใกล้ตัวคุณ 2.) แสดงแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ให้กับเจ้าหน้าที่บีทีเอส 3.) รับทันที! บัตรโดยสารฟรี 1 เที่ยว ไปได้ทุกสถานี พร้อมช้อปสนุกไปกับโค้ดส่วนลด สูงสุด 60%จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Hisense, ADDA เพื่อนำไปช้อปในระหว่างเดินทางเพราะช้อปออนไลน์ ช้อปได้สะดวกสบายทุกที่ ทุกเวลา

“ช้อปปี้”จัดหนัก แจกตั๋ว BTS ฟรี ฉลอง 4.4 Mega Shopping Day”

นอกจากนักช้อปจะได้พบกับกิจกรรมทางการตลาดสุดครีเอทีฟแล้ว  ช้อปปี้ ชวนยังชาวไทยช้อปปิ้งโค้งสุดท้ายในแคมเปญ  Shopee 4.4 Mega Shopping Day  ในวันที่ 4 เมษายน 2564 โดยนักช้อปชาวไทยจะได้พบสินค้าจากแบรนด์ดังลดสูงสุด 90% สินค้า Midnight Mega Sale เที่ยงคืน ถึง ตีสอง สินค้าแฟลซเซลล์เริ่มต้น 1 บาท พร้อมกองทัพโค้ดส่วนลดอีกมากมาย

อีกทั้งช้อปปี้ยังส่งประสบการณ์ทางความบันเทิงให้กับแฟนๆชาวไทย ด้วยรายการเกมโชว์ที่ทุกคนรอคอยกับ Shopee 4.4 Mega Game Show ในวันที่ 4 เมษายน 2564 ทางช่อง 7 HD เวลา 12.00 - 13.30 น. ที่แท็กทีมเหล่าดาราแถวหน้ามาร่วมประชันเสียงร้อง โชว์สุดพิเศษและเล่นเกม Shopee Shake Shake พร้อมแจกรางวัลมากมายรวมกว่าล้านบาทอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วพลาดไม่ได้