ลาซาด้าเปิดLazAroiเสิร์ฟอาหาร2,000ร้านดัง

22 ต.ค. 2563 | 06:05 น.

ลาซาด้า ลุยขยายฐานนักช้อปให้กว้างขึ้น จับมือพันธมิตรร้านอาหารชื่ิ่อดังกว่า 2,000 ร้านอร่อยออนไลน์ทั่วไทย เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด LazAroi (ลาซอร่อย) ศูนย์รวมความอร่อย พบกับร้านอาหาร ขนม และของว่างสุดเทรนดี้ ทุกสไตล์ เสิร์ฟร้านดังทั่วไทยลงแพลตฟอร์ม ให้สายกินเลือกอร่อยกันได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพลาซาด้า ภายใต้แนวคิด "อร่อยได้ ตามใจปาก"

นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่นิยมสั่งซื้อของกินผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น ลาซาด้าจึงผนึกกำลังกับพันธมิตรทางด้านอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหารชั้นนำ รวมไปถึงร้านค้า SME ทั่วประเทศไทย เปิดฟีเจอร์ LazAroi แหล่งรวมสินค้าพร้อมทานและคูปองส่วนลดจากร้านอาหารชั้นนำที่คัดสรรมาแล้วดีจากทั่วทุกมุม ส่งตรงความอร่อยถึงมือคุณ  โดยได้นำความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยี โลจิสติกส์และช่องทางการชำระเงินออนไลน์ของลาซาด้ามาต่อยอดเพื่อสร้างให้เป็นไลฟ์สไตล์แอพที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในทุกมิติ

ลาซาด้าเปิดLazAroiเสิร์ฟอาหาร2,000ร้านดัง

โดยครั้งนี้ นับเป็นก้าวใหม่ครั้งใหญ่ของวงการอีคอมเมิร์ซและหวังว่า LazAroi จะช่วยขยายฐานลูกค้าของทั้งลาซาด้าและแบรนด์พันธมิตรต่างๆ ให้เติบโตท่ามกลางไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ของนักช้อป อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นการจับจ่ายเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศในช่วงไฮซีซั่นและเตรียมต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้ง 'Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’ ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย”

LazAroi (ลาซอร่อย) แท็กทีมเสิร์ฟความอร่อยแบบจัดเต็มกว่า 2,000 ร้านออนไลน์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ของว่าง ของหวานและเครื่องดื่มต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำ และคูปองส่วนลดจากร้านอาหารชื่อดัง โดยแบ่งร้านค้าเป็น 4 หมวด ได้แก่ ปากมันส์ (Crunchy Munchy), ปากหวาน (Sweet Escape), ปากแซ่บ (Spice It Up) และ ปากอยากจิบ (Thirsty Day) ให้อร่อยได้ ตามใจปาก นอกจากนี้ ยังจะมีโซนขนมนำเข้า และขนมขบเคี้ยวสไตล์ OTOP เพื่อช่วยผู้ประกอบการไทยอีกด้วย

ลาซาด้าเปิดLazAroiเสิร์ฟอาหาร2,000ร้านดัง

 

โดยร้านอาหารชื่อดังต่างๆ ที่เข้าร่วมใน LazAroi อาทิ MK Restaurant, KFC, Bar B Q Plaza, Potato Corner, McDonald’s, Baskin Robbins, S&P, Sukishi, Haagen-Dazs และอีกมากมาย

ปักหมุดร้านเด็ดได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ไอคอน LazAroi บนหน้าแอพฯ  เตรียม Add to Cart และรอเสิร์ฟความอร่อย พร้อมรับคูปองส่งฟรีทุกวัน และส่วนลดสุดพิเศษเพิ่มเติมจากร้านค้า เตรียมช้อปพร้อมกันวันที่ 21 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป