ThaiBev โชว์สุดยอดนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2023

25 พ.ค. 2566 | 07:29 น.

ThaiBev โชว์สุดยอดนวัตกรรมสินค้า เพื่อความยั่งยืน ตอกย้ำผู้นำธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่มครบวงจรของภูมิภาคอาเซียน ในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2023 ตั้งแต่วันนี้ – 27 พ.ค.นี้

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในเอเชีย ที่จัดขึ้นโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับหอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ เยอรมนี เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของประเทศไทยไปสู่ระดับภูมิภาคอาเซียน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเจรจาการค้าระหว่างผู้ส่งออกไทยและผู้ซื้อจากทั่วทุกมุมโลก โดยกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้า อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

สำหรับบูธของไทยเบฟในปีนี้ได้ถ่ายทอดแนวคิด ENABLING SUSTAINABLE GROWTH ผ่าน PRODUCT INNOVATION & SUSTAINABILITY ที่สรรสร้างผลิตภัณฑ์ครบวงจรในทุกช่วงวัย กับการดำเนินธุรกิจที่เติบโตควบคู่กับคำนึงถึงการดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งนวัตกรรมและสินค้าคุณภาพระดับรางวัล มาจัดแสดงมากมาย รวมถึง Product Portfolio เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกช่วงวัย และผลิตภัณฑ์ไฮไลท์จากแบรนด์ในเครือ 

อาทิ est Cola โฉมใหม่, Oishi Gree tea, ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อาทิ F&N Zea Tuna Essence พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย อาทิ 

กิจกรรมจาก Chang Cold Brew Cold Club เล่นเกมลุ้นรับแก้ว Stanley จำนวน 200 ชิ้น ของที่ระลึกจากแบรนด์ชั้นนำ และแจกชิมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม  เป็นต้น นอกจากนี้ ภายในบูธยังได้จัดให้มีการเจรจาการค้าทางธุรกิจ และซื้อขายแบบออฟไลน์และออนไลน์เพื่อสร้างโอกาสการทำธุรกิจและการพัฒนาสินค้าไปสู่ตลาดโลกต่อไป


พร้อมกันนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย  คุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธแสดงสินค้าของ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม “THAIFEX-ANUGA ASIA 2023” โดยมี คุณประวิช สุขุม ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ผู้บริหารสูงสุดสายกิจการองค์กรประเทศไทย คุณวิรัช เมฆสัมพันธ์ และคณะผู้บริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ อีกด้วย 

พบกับบูธไทยเบฟในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2023 Zone DRINKS บูธหมายเลข 2-EE 15 ได้ตั้งแต่วันที่ 23- 27 พ.ค. 66  เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพคเมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 (เปิดจำหน่ายสินค้าวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม) เวลา 10.00 – 20.00 น.