“ทรู” รุกตลาดน้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุ เปิดตัว “True Vitamin Water”

18 พ.ย. 2564 | 07:49 น.

“ทรู” รุกตลาดน้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุ ล่าสุดเปิดตัว “True Vitamin Water” 2 กลิ่นใหม่ เอ็กโซติก ฟรุ๊ต และกลิ่นส้มสดชื่น พร้อมดึง “มิก้า ชูนวลศรี” จาก BUFC เป็นพรีเซ็นเตอร์

กลุ่มทรู นอกเหนือจากเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน โทรศัพท์เคลื่อนที่ อินเตอร์เน็ต และ ทรูคอฟฟี่ เป็นต้น ล่าสุด กลุ่มทรู รุกตลาดน้ำดื่มเปิดตัว “True Vitamin Water” น้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุ

 

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจอาหาร และคอฟฟี่ เฮาส์ บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด และบริษัท เบคเฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า ทรู ได้เปิดตัว “True Vitamin Water” น้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุ  กลิ่นใหม่ เอ็กโซติก ฟรุ๊ต และกลิ่นส้มสดชื่น​ เจาะเซกเมนต์ แอกทีฟ บิวตี้ ทราเวล เกมเมอร์ สตาร์ทอัพ​ โดยดึง “มิก้า ชูนวลศรี” จาก BUFC ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์​ เติมเต็มความสดชื่นได้แล้วที่ 7-11 และทรูคอฟฟี่ ทุกสาขาทั่วประเทศ เพียงขวดละ 25 บาทเท่านั้น

 

 

 

ทรู เปิดตัวน้ำดื่มวิตามิน

 

 “ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี กลุ่มทรู ได้รุกธุรกิจอาหาร และ เครื่องดื่ม  ล่าสุดต่อยอดธุรกิจ FMCG ในกลุ่มเครื่องดื่ม เปิดตัว True Vitamin Water ภายใต้ 2 คอนเซ็ปต์ใหม่ ได้แก่ “ALIVE” ที่จะมาคืนความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ด้วยรสผลไม้ใหม่หอมกลิ่นเอ็กโซติก ฟรุ๊ต และ “CARE” ซึ่งเชื่อมั่นว่า True Vitamin Water จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มคุณภาพ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน” นายปพนธ์ กล่าว

สำหรับ True Vitamin Water มี 2 รสชาติ

น้ำวิตามินกลิ่นเอ็กโซติก ฟรุ๊ต กลิ่นใหม่ที่คิดค้นพิเศษสกัดจากกลิ่นผลไม้หลากหลายชนิด พร้อมทั้งมีส่วนผสมน้ำผักผลไม้แท้จากแครอทม่วง เน้น วิตามิน B1, B3, B5, B6, B9, B12 พร้อมแร่ธาตุสำคัญอย่าง Zinc รวมถึงเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายทั้งโพแทสเซียม โซเดียม แมกนีเซียม โดยโพแทสเซียม K ช่วยรักษาภาวะความสมดุลของน้ำในร่างกาย เพิ่มพลัง ลดความเหนื่อยล้า เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกาย

 

 น้ำวิตามินกลิ่นส้มหอมสดชื่น เต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามิน C, A, E รวมถึง วิตามิน B1, B3, B5, B6, B9, B12 และเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายทั้งโพแทสเซียม แมกนีเซียม และโซเดียม ให้ดวงตาสดใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ลดความเหนื่อยล้า เหมาะกับทุกๆ วันของชีวิต.