“ซัสโก้” ผนึก “แอร์เพย์” ยกระดับจ่ายค่าน้ำมันสร้างสังคมไร้เงินสด

10 พ.ย. 2563 เวลา 9:15 น. 322

“ซัสโก้” ผนึก “แอร์เพย์ เดินหน้ายกระดับการชำระเงินค่าน้ำมัน สร้างสังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ

นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ซัสโก้ ได้ดำเนินการร่วมกับ AirPay (แอร์เพย์)’ ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet จาก SeaMoney เปิด  “Shopee Scan and Pay Voucher” เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้เข้าไปสั่งซื้อ “Voucher เติมน้ำมันซัสโก้” ผ่านแพลตฟอร์มช้อปปี้แล้วเลือกชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แอร์เพย์ เพื่อรับส่วนลดทันทีสูงสุด 25 บาท เมื่อสแกนจ่ายค่าน้ำมันที่ปั๊ม

ทั้งนี้  ยังมีส่วนช่วยสร้างสังคมไร้เงินสดเพื่อความปลอดภัยของคนไทย โดยเฉพาะด้านสุขอนามัย โดยเชื่อว่าบริการดังกล่าวจะตอบสนองและเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี       

              นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท แอร์เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การดำเนินการดังกล่าวเป็นการร่วมมือกันสร้างสังคมไร้เงินสดให้ครอบคลุมไปถึงอุตสาหกรรมน้ำมันเพื่อนำระบบการชำระเงินที่รวดเร็ว  คุ้มค่า และปลอดภัยมาใช้ในสถานีบริการน้ำมันซัสโก้ทุกสาขาทั่วประเทศ นับเป็นก้าวสำคัญที่แอร์เพย์กับพันธมิตรของเราจะเติมเต็มระบบนิเวศน์ในสังคมไร้เงินสดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นและมีทางเลือกที่หลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้งานเพื่อให้ใช้งานได้ประโยชน์สูงสุด ผ่านการชำระเงินด้วย Mobile Wallet ของแอร์เพย์

              “คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้ง Shopee 11.11 Big Sale กับสิทธิประโยชน์จากการใช้ Shopee Scan and Pay Voucher ให้ชาวไทยผู้ใช้รถใช้ถนนขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพและเติมน้ำมันอย่างคุ้มค่า เมื่อซื้อ Scan and Pay Voucher บน ช้อปปี้  และสแกนจ่ายด้วย แอร์เพย์ ที่หน้าปั๊มน้ำมัน รับส่วนลดทันทีสูงสุด 25 บาท

“ซัสโก้” ผนึก “แอร์เพย์” ยกระดับจ่ายค่าน้ำมันสร้างสังคมไร้เงินสด

เมื่อสแกนจ่ายด้วยแอร์เพย์วอลเลท ที่หน้าปั๊มน้ำมัน โดยลูกค้าใหม่ รับเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins 50% สูงสุด 50 บาท  ส่วนลูกค้าปัจจุบัน รับเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins 30% สูงสุด 20 บาท”

แท็กที่เกี่ยวข้อง