กรุงไทย อัดแคมเปญเสริมความมั่งคั่ง งาน Health & Wealth Expo ถึง 12 พ.ย.

10 พฤศจิกายน 2566

กรุงไทย ยกแคมเปญ-ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อเสริมความมั่งคั่ง ด้านการเงิน สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ การออมและการลงทุน ร่วม Health & Wealth Expo 2023 มหกรรมการแสดงสินค้า ระหว่างวันที่ 9 - 12พ.ย.นี้

ธนาคารกรุงไทย ขนแคมเปญ-ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อเสริมความมั่งคั่ง ทั้งด้านการเงิน สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ การออมและการลงทุน ร่วมงาน Health & Wealth Expo 2023 มหกรรมการแสดงสินค้า ภายใต้แนวคิด THE JOURNEY OF LIFE ระหว่างวันที่ 9 - 12พ.ย.นี้

ธนาคารกรุงไทย ในฐานะธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศ มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกมิติ พร้อมสนับสนุนคนไทยทุกกลุ่มเข้าถึงบริการทางการเงินที่ทันสมัยได้สะดวก รวดเร็ว และทั่วถึง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยให้ดีขึ้นในทุกวัน

 

โดยจัดแคมเปญผลิตภัณฑ์และบริการการเงิน สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ การออมและการลงทุน ร่วมงาน Health & Wealth Expo 2023 มหกรรมการแสดงสินค้า และความรู้เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมั่งคั่ง ภายใต้แนวคิด THE JOURNEY OF LIFE ระหว่างวันที่ 9 - 12 พฤศจิกายน 2566 ณ Hall 5-6 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โดยมี นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดงานและปาฐกถาพิเศษเรื่อง Road Map To Thailand Medical Hub ยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางสุขภาพนานาชาติ

นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว

​ด้านสุขภาพ (Health) ธนาคารกรุงไทย สนับสนุนให้คนไทยเข้าถึงบริการสุขภาพตลอดทุกช่วงวัย ผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง โดยมีบริการ Health Wallet หรือ “กระเป๋าสุขภาพ” ผ่านแอปฯ “เป๋าตัง” ซึ่งร่วมกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) จัดทำศูนย์รวมข้อมูลสุขภาพของคนไทยตั้งแต่แรกเกิดจนถึงสูงวัย สามารถตรวจสอบสิทธิในการเข้ารับบริการสาธารณสุขพื้นฐานจากภาครัฐได้อย่างเท่าเทียม

ทั้งสิทธิประกันสังคม สิทธิบัตรทองและสามารถใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงสิทธิข้าราชการและสิทธิบัตรทองได้ง่ายๆ ไม่ต้องรอคิว ที่ห้องจ่ายเงิน ลดการรอคอยของผู้รับบริการในโรงพยาบาล ตลอดจนรับสิทธิประโยชน์ฟรีจากสปสช.

ธนาคารกรุงไทย

 

โดยสามารถนัดหมายผ่านแอปฯ เป๋าตัง เพื่อเข้ารับบริการพร้อมการแจ้งเตือนก่อนถึงวันนัดหมาย พร้อมนำเสนอบริการ เป๋าตังเปย์ สมัครฟรีมีแต่ได้ สมัครง่ายได้ทันทีในแอปฯ เป๋าตัง จ่ายบิล หรือ เติมเงิน ง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียม ทำได้ครบในวอลเล็ตเดียว