svasdssvasds

ซีคอน บางแค ดีเดย์เปิด ‘เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์’ 22 พ.ย. นี้    

21 พ.ย. 2563 เวลา 2:18 น. 3.9k

ซีคอน บางแค เปิดตัวแม็กเน็ตใหม่ “เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์” สนามเด็กเล่นในร่มบนพื้นที่กว่า 8,500 ตร.ม. มูลค่า 300 ล้านบาท ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวรุ่นใหม่

นายสุรชัย เจริญพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด เปิดเผยกับ “ฐานเศรษฐกิจ” ว่า ซีคอน บางแคพร้อมเปิดตัวแม็กเน็ตใหม่ “เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์สนามเด็กเล่นในร่มแห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า 8,500 ตร.ม. มูลค่าการลงทุนประมาณ 300 ล้านบาท สัญญาเช่าพื้นที่ 12 ปี ถือเป็นสาขาที่ 12 ของฮาร์เบอร์แลนด์ และเป็นสนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ติด 1 ใน 3 ของโลก

 

“เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาซีคอน บางแค ถือเป็นแม็กเน็ตที่ใหญ่ที่สุดของซีคอน บางแค ที่มุ่งรองรับกลุ่มลูกค้าครอบครัวคนรุ่นใหม่ ระดับกลางขึ้นไป โดยบริษัทมีแผนพัฒนาพื้นที่ให้เป็นสวนสนุกในร่มตั้งแต่ปลายปี 2561 และตั้งเป้าหมายที่จะเปิดให้บริการในกลางปีที่ผ่านมาแต่เมื่อเกิดวิกฤติโควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนมาเปิดในช่วงปลายปี ซึ่งขณะนี้ซีคอน บางแคพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 พ.ย. นี้”

ซีคอน บางแค ดีเดย์เปิด ‘เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์’ 22 พ.ย. นี้    

ทั้งนี้ฮาร์เบอร์แลนด์ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญ มีความชำนาญในการพัฒนาสนามเด็กเล่นเป็นอย่างมาก เห็นได้จากโครงการต่างๆที่ผ่านมา ด้วยจุดเด่นเรื่องของคุณภาพ มาตรฐานด้านความปลอดภัย โดยเลือกผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลก และทีมติดตั้งเครื่องมืออาชีพ จากกลุ่มสหภาพยุโรป ซึ่งมีการตรวจสอบคุณภาพและทำความสะอาดเครื่องเล่นทุกชิ้น เพื่อให้มั่นใจในด้านความสะอาดและความปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใหม่ “Mega HarborLand Westgate” สนามเด็กเล่นในร่มใหญ่ที่สุดในโลก

ซีคอน บางแค ช่วยเกษตรกรพยุงราคาผลไม้ไทย

ซีคอน ปรับแผนจัดอีเวนต์ออนไลน์

 

โดยบริษัทตั้งเป้าหมายที่จะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการภายในเมกา ฮาร์เบอร์แลนด์ ราว 6 แสนคนต่อเดือน เพิ่มขึ้นจากเดิมที่เป็นโยโย่ แลนด์ 3 เท่า และจะช่วยเพิ่มทราฟฟิคลูกค้าเข้ามาใช้บริการประมาณ 20% อย่างไรก็ดีปัจจุบันซีคอน บางแค มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเฉลี่ย 4.5-5 หมื่นคนต่อวัน ใกล้เคียงกับช่วงเวลาปกติก่อนเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 และคาดว่าจนถึงสิ้นปีจะกลับสู่ภาวะปกติและมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นเพราะเป็นช่วงไฮซีซัน อีกทั้งการเปิดให้บริการรถไฟฟ้า MRT ทำให้ลูกค้าสะดวกในการเดินทางมาใช้บริการมากขึ้น

ซีคอน บางแค ดีเดย์เปิด ‘เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์’ 22 พ.ย. นี้    

“กำลังซื้อของคนกรุงเทพฯฝั่งตอนใต้ถือว่าดี เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง ไม่มีภาระเรื่องผ่อนบ้าน ขณะที่หลังการเปิดให้บริการรถไฟฟ้า MRT ทำให้เกิดโครงการคอนโดมิเนียมจำนวนมาก โดยคาดว่านับจากปี 2558 จนถึงปี 2564 จะมีคอนโดเกิดขึ้นกว่า 3 หมื่นยูนิต ซึ่งจะมีผู้ทะยอยย้ายเข้ามาอยู่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ”

 

สำหรับเมกา ฮาร์เบอร์แลนด์ สาขาซีคอน บางแค ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 แบ่งออกเป็นโซนเครื่องเล่น ประกอบไปด้วย Harborland สนามเด็กเล่นในร่ม , Harbor Inflatable เครื่องเล่นเป่าลม, RollerLand ลานโรลเลอร์สเก็ต, AdventureLand ฐานไต่เชือกผจญภัย, WonderLand เครื่องเล่นสร้างความตื่นเต้นให้เด็กเล็ก และ JumpZ ที่ยกระดับความสนุกของแทรมโพลีนไปอีกขั้น ซึ่งทั้งหมดนี้มาในธีม Jungle Safari และโซนร้านอาหาร ถือเป็นสาขาแห่งที่ 7 ในกรุงเทพฯ และสาขาที่ 12 ในประเทศไทย 


หน้า 21-22 หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 40 ฉบับที่ 3,629 วันที่ 22 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

 

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด