ซีคอน ปรับแผนจัดอีเวนต์ออนไลน์

03 เม.ย. 2563 เวลา 4:09 น. 361

ซีคอนฯ ขานรับนโยบาย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” จัดแคมเปญ “เที่ยวอีเว้นท์ออนไลน์กับซีคอน” ในรูปแบบออนไลน์ ชมเพลิน ช้อปง่าย ปลอดภัยไร้COVID – 19

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ และ ซีคอน บางแค เปิดเผยว่า ตามที่มีประกาศจากกรุงเทพมหานคร เรื่องสั่งปิดห้างเป็นการชั่วคราว เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคไวรัสCOVID – 19 ในวงกว้าง บริษัทได้ตอบสนองนโยบายดังกล่าว ปิดศูนย์ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม เป็นต้นมา ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 รวมถึงนโยบายของรัฐบาล  “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ซึ่งประชาชนก็ให้ความร่วมมือร่วมใจกันเป็นอย่างดี

 

ซีคอน ปรับแผนจัดอีเวนต์ออนไลน์

 

 

ล่าสุดบริษัทจึงจัดแคมเปญ “เที่ยวอีเวนต์ออนไลน์กับซีคอน” อีเวนต์ในรูปแบบออนไลน์ ที่สามารถเข้าชมและช็อปปิ้งกับสุดยอดอีเวนต์ท็อปฮิตที่ได้คัดสรรมาเพื่อนักช็อป-นักเที่ยวโดยเฉพาะ ได้แก่ Sense of the South, Sweet & Cold in Summer, Heritage in Kyoto, Pet Cafe, ข้าวนอกนา, มาหานคร ฯลฯ สัปดาห์ละ 2 อีเวนต์ ให้ชมเพลิน ช็อปง่ายไปกับสินค้าและอาหารทุกภาค ทั้งไทยและต่างประเทศ คัดสรรสินค้าดี โดนใจ ตามคอนเซ็ปต์ของแต่ละงาน โดยซีคอน เป็นสื่อกลาง ให้ลูกค้าได้เลือกช็อป สั่งซื้อสินค้าจากร้านค้า และร้านค้าจัดส่งให้ลูกค้าโดยตรง  เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. นี้เป็นต้นไป

 

ซีคอน ปรับแผนจัดอีเวนต์ออนไลน์

 

โดยอีเวนต์แรก คืองาน Sense of the South ที่จะพาไปล่องใต้ฉบับออนไลน์ ถูกใจสินค้า อาหารชิ้นไหน คลิกสั่งได้ทันที! และ งาน Sweet & Cold in Summer  คลายร้อนไปกับอีเวนต์ หวานๆ เย็นๆรับซัมเมอร์สุดร้อนแรง แถมเลือกช็อปไอเท็มแฟชั่นรับหน้าร้อน ติดตามได้ที่ช่องทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจทั้ง 2 สาขา www.facebook.com/SeaconSquareFanPage และ www.facebook.com/Seacon BangkaeFanPage