svasdssvasds

"พาณิชย์" ขนสินค้า13,700รายการ ลดราคาสูงสุด70%

04 พ.ย. 2563 เวลา 8:43 น.

"จุรินทร์"เปิดพาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน ล็อต7 13700 รายการ ลดสูงสุด70%

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์  รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยภายหลังเปิดโครงการช่วยลดภาระค่าครองชีพให้กับประชาชนและผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบว่า  โครงการพาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน ล็อตที่ 7 ลดสูงสุด 70% ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (Covid – 19) รวมทั้งเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญของรัฐบาล โดยได้ร่วมมือกับภาคเอกชน ซึ่งประกอบด้วย ผู้ผลิต ผู้จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ห้างค้าปลีกค้าส่งสมัยใหม่ และห้างท้องถิ่น

"พาณิชย์" ขนสินค้า13,700รายการ  ลดราคาสูงสุด70%

" การจัดงานพาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน เพื่อลดราคาสินค้าอุปโภคบริโภค มาแล้วถึง 6 ครั้ง ซึ่งได้มีการจัดกิจกรรมลงลึกถึงระดับหมู่บ้าน สามารถช่วยลดค่าครองชีพให้ผู้บริโภคในวงกว้างได้อย่างแท้จริง"

"พาณิชย์" ขนสินค้า13,700รายการ  ลดราคาสูงสุด70%

"พาณิชย์" ขนสินค้า13,700รายการ  ลดราคาสูงสุด70%

สำหรับงานวันนี้ “พาณิชย์ลดราคา ! ช่วยประชาชน” LOT 7 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 รวมระยะเวลา 30 วัน ในครั้งนี้ มีการจำหน่ายสินค้าในหมวดอาหารและเครื่องดื่ม อาหารปรุงสำเร็จแช่แข็ง ซอสปรุงรส ของใช้ประจำวัน ผลิตภัณฑ์ชำระร่างกาย ผลิตภัณฑ์ซักล้าง รวมกว่า 13,700 รายการ ลดราคาสูงสุดถึงร้อยละ 70 ซึ่งคาดว่าสามารถช่วยลดภาระค่าครองชีพประชาชนได้ประมาณ 500 ล้านบาท ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยให้เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้มีเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจมากขึ้น และกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นไปด้วย

 

"พาณิชย์" ขนสินค้า13,700รายการ  ลดราคาสูงสุด70%

ด้านนางณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่ตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า หลังจากโควิด-19 ระบาด ส่งผลต่อยยอดขายสินค้าของเดอะมอลล์ กรุ๊ป อย่างมาก โดยทั้งปีคาดว่ายอดขายจะเหลือประมาณ 5 หมื่นล้านบาท จากเดิมที่ตั้งเป้า 6 หมื่นล้านบาท ดังนั้นการที่ภาครัฐมีโครงการต่าง ๆเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจออกมา เช่น ช้อปดีมีคืน,พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน, คนละครึ่ง ออกมาก็เป็นการกระตุ้นให้ประชาชนออกมาจับจ่ายมากขึ้น ส่งผลดีทั้งต่อประชาชนและผู้ประกอบการ ซึ่งคาดว่าในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้จะช่วยให้มีเงินสะพัด ประมาณ 2 พันล้านบาท 
โดยที่ผ่านมาเดอะมอลล์ กรุ๊ป เข้าร่วมโครงการต่าง ๆเพื่อลดภาระค่าครองชีพให้กับประชาชนมาโดยตลอด รวมทั้งจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจและคู่ค้าทุกรายในการจัดเตรียมสินค้าทุกหมวดหมู่ให้เพียงพอต่อความต้องการทุกสาขาทั้ง กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซุปเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่มเดอะมอลล์กรุ๊ปทุกสาขา เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และบลูพอร์ต หัวหิน นอกจากนี้ยังจัดแคมเปญสำหรับลูกค้ากูร์เมต์ มาร์เก็ต ยังสามารถร่วมแคมเปญ “ช้อปร่างพัง ยกกำลัง 2” ตั้งแต่วันนี้-29 พ.ย.2563 จัดลดสินค้าแบรนด์ดังสูงสุด 90% และสิทธิพิเศษบัตร M Card และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการลดเพิ่ม40% เป็นต้น

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด