โออิชิ โหมออนไลน์ ปลุกมู้ดอาหารญี่ปุ่น

09 ก.ค. 2563 เวลา 7:14 น. 273

โออิชิ เปิดแผนเสริมแกร่งร้านอาหารรับรัฐบาลคลายล็อกดาวน์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ “กระเพาะว่าคิดถึง” สื่อสารบทเพลงให้คนรักอาหารญี่ปุ่นและปลาแซลม่อนหายคิดถึง

นายไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ โออิชิ เปิดเผยว่า เพื่อรักษาความเป็น King of Japanese Food กลยุทธ์การดำเนินงานจะขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ ผ่านการดำเนินงานเชิงรุกอย่างรอบด้าน ได้แก่ การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และเมนูใหม่ ๆ การสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดที่เหมาะสม น่าสนใจ ควบคู่กับการขยายสาขาใหม่ และการขยายช่องทางการจำหน่าย การทำตลาดในหลากหลายรูปแบบ เพื่อเข้าถึงและขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคให้มากยิ่งขึ้น

ไพศาล อ่าวสถาพร

ล่าสุดเพื่อเป็นการสื่อแทนความคิดถึง อาหารญี่ปุ่นและปลาแซลมอน หลังจากสถานการณ์เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น รวมไปถึงการคลายล็อกมาตรการล็อกดาวน์ของภาครัฐ  ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ รวมมากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ภายใต้มาตรการด้านความสะอาดและความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า/ผู้ใช้บริการ บริษัทจึงได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ เรื่อง “กระเพาะว่าคิดถึง” (ซึ่งพ้องเสียงมาจาก “ก็เพราะว่าคิดถึง”) เพื่อแทนความคิดถึงตลอดระยะเวลาร่วม ๆ สามเดือน ที่หลายคนต้องรักษาระยะห่างทางสังคม โดยใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บ้าน ตามมาตรการ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ และคิดถึงอาหารญี่ปุ่น

โออิชิ โหมออนไลน์ ปลุกมู้ดอาหารญี่ปุ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถอดรหัส "โออิชิ กรุ๊ป" ขับเคลื่อนธุรกิจ Food&Beverage

ท็อปฟอร์ม ปี 62 “โออิชิฯ” โชว์ยอดขาย 1.3 หมื่นล.

สูตรสำเร็จ โออิชิกรุ๊ป  เรียนรู้ให้เร็ว ปรับใช้ให้ทัน

 “แคมเปญนี้จัดขึ้นโดยเฉพาะสำหรับคนที่คิดถึงอาหารญี่ปุ่นและเมนูปลาแซลมอน จนแทบใจจะขาด !!! และในวันนี้...วันที่ร้านอาหารญี่ปุ่น “โออิชิ” ทุกร้าน ทุกสาขา เปิดให้บริการอีกครั้ง เรา (โออิชิ) จึงอยากสื่อสารและบอกต่อไปยังลูกค้าของเราว่า เราไม่ได้มีแค่อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ เทะมากิ เทปปันยากิ ฯลฯ และปลาแซลมอน สดใหม่ แต่เรายังมีมาตรการดูแลลูกค้าและพนักงานอย่างครบถ้วนรอบด้าน ไว้เตรียมต้อนรับและบริการลูกค้าอย่างดีที่สุด และเต็มที่ที่สุด โดยเนื้อหาทั้งหมดนี้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นเนื้อร้อง นำเสนอผ่านจังหวะและทำนองเพลงดังระดับตำนาน “คิดถึง” ของศิลปินร็อคเกอร์รุ่นใหญ่อย่าง หรั่ง ร็อคเคสตร้า”

โออิชิ โหมออนไลน์ ปลุกมู้ดอาหารญี่ปุ่น

สำหรับความพิเศษของภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์เรื่องนี้ก็คือ เป็นครั้งแรกที่สองพ่อลูกขาร็อค “หรั่ง ร็อคเคสตร้า” (ชัชชัย สุขขาวดี) และลูกสาวสุดที่รัก “เมทัล” (เมทัล สุขขาวดี) เข้าห้องอัด จับไมค์ร้องเพลงด้วยกันอีกครั้งในรอบหลายปี ซึ่งทั้งคู่ไม่ทำให้ผิดหวัง สามารถโชว์พลังความคิดถึง และถ่ายทอดเนื้อหาที่สื่อถึงความอร่อยคู่ความปลอดภัยตามแบบฉบับ โออิชิ ได้อย่างชัดเจนและครบถ้วน

โออิชิ โหมออนไลน์ ปลุกมู้ดอาหารญี่ปุ่น


แท็กที่เกี่ยวข้อง