5 อันดับสินค้าโดนใจแม่ แคมเปญ “Grabรักให้แม่ ด้วยแกร็บมาร์ท”

08 สิงหาคม 2565

แกร็บ เผย 5 อันดับของขวัญที่แม่ยุคใหม่อยากได้ที่สุดอ้างอิงผลสำรวจจากผู้ใช้บริการแกร็บผ่านโซเชียลมีเดีย พ่วงส่งแคมเปญ “Grabรักให้แม่ ด้วยแกร็บมาร์ท” สร้างสีสันในช่วงเทศกาลวันแม่ ผนึกพันธมิตรชั้นนำและร้านค้าขนาดเล็กขนทัพสินค้าเอาใจคุณแม่สายช้อป

นางสาวจันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด-พันธมิตรทางธุรกิจ และธุรกิจแกร็บมาร์ท แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “เทศกาลวันแม่นับเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สำคัญสำหรับคนไทย และเป็นโอกาสที่ลูกๆ มักหาซื้อของขวัญเพื่อแสดงความรักและตอบแทนความห่วงใยที่แม่มีให้

5 อันดับสินค้าโดนใจแม่ แคมเปญ “Grabรักให้แม่ ด้วยแกร็บมาร์ท”

จากผลสำรวจความคิดเห็นในกลุ่มคุณแม่ยุคใหม่พบว่า 5 สินค้าซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดในเทศกาลวันแม่ คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและวิตามิน (45%) เครื่องสำอาง (18%) กระเช้าของขวัญ (17%) ช่อดอกไม้และพวงมาลัย (12%) และผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก (8%) ในปีนี้แกร็บจึงได้นำอินไซต์นี้มาต่อยอดเป็นแคมเปญ ‘Grabรักให้แม่ ด้วยแกร็บมาร์ท’ เพื่อเป็นตัวช่วยให้กับลูกๆ ในการหาซื้อของขวัญให้คุณแม่ได้ตรงใจ พร้อมตอกย้ำจุดแข็งของบริการแกร็บมาร์ทซึ่งมีสินค้าที่หลากหลายและตอบโจทย์ผู้ใช้บริการในทุกโมเมนต์”

5 อันดับสินค้าโดนใจแม่ แคมเปญ “Grabรักให้แม่ ด้วยแกร็บมาร์ท”

ภายใต้แคมเปญ “Grabรักให้แม่ ด้วยแกร็บมาร์ทแกร็บได้ผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำและร้านค้าขนาดเล็กทั่วประเทศเพิ่มไลน์สินค้าและกิฟต์เซ็ตสุดพิเศษเข้ามาเสริมทัพเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้บริการ โดยเน้นไปที่ 5 กลุ่มสินค้าหลักดังกล่าว โดยเฉพาะสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงาม (Health & Beauty) อาทิ กิฟต์บ๊อกซ์จากผลิตภัณฑ์แบรนด์รังนกแท้ที่มาในแพ็คเกจใหม่ในสไตล์ฟุโรชิกิซึ่งเป็นรูปแบบการห่อของขวัญแบบญี่ปุ่น กิฟต์เซ็ตผลิตภัณฑ์เสริมความงามและอาหารเสริมจากร้านบู๊ทส์ (Boots) ตลอดจนสินค้าประเภทช่อดอกไม้และพวงมาลัยจากร้านค้ารายย่อยทั่วประเทศ

 

นอกจากนี้ แกร็บ ยังมอบโปรโมชันพิเศษฉลองเทศกาลวันแม่ เพียงใส่โค้ด “MAMA” เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ในแคมเปญ “Grabรักให้แม่ ด้วยแกร็บมาร์ท” เพื่อรับส่วนลด 15% สูงสุดไม่เกิน 150 บาทเมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 600 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 - 28 สิงหาคม 2565 และลดจัดหนักถึง 30% สูงสุดไม่เกิน 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 500 บาทเพียงใส่โค้ด “MOMTONGDAI” เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ระหว่างเวลา 14.00 - 17.00 น. เท่านั้น