svasdssvasds

Bitkub NFT ยกระดับ“ฟุตบอลไทย”สู่โลกดิจิทัลครั้งแรกในอาเซียน

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
25 ก.พ. 2565 เวลา 12:32 น.

Bitkub NFT นำ “ฟุตบอลไทย” สู่โลกดิจิทัล ครั้งแรกในอาเซียนกับ NFT ในการแข่งขันฟุตบอลระดับชาติ พร้อมยกระดับความมัน ด้วยกิจกรรมหลากหลายสำหรับแฟนฟุตบอลทุกคน

Bitkub NFT ศูนย์รวม NFT ในรูปแบบตลาดแรก (Primary Market) ที่รองรับการใช้งานและทำกิจกรรมร่วมกับ NFT ได้เต็มรูปแบบ เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้งานทุกคนเข้าสู่โลก NFT ที่แท้จริง บนเครือข่าย Bitkub Chain ร่วมกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย สร้างโปรเจกต์ใหญ่ครั้งแรกในอาเซียน โดยการนำเทคโนโลยี NFT เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันฟุตบอลระดับชาติ

Bitkub NFT ยกระดับ“ฟุตบอลไทย”สู่โลกดิจิทัลครั้งแรกในอาเซียน

กับ Thai League NFT ที่ยกระดับความมันส์ในการเชียร์การแข่งขันและสร้างกิจกรรมที่จะทำให้แฟนบอลได้ใกล้ชิดกับสโมสรในไทยลีกและนักเตะขวัญใจมากยิ่งขึ้น ต่อเนื่องตลอดฤดูกาลแข่งขัน เริ่ม 25 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

พร้อมเปิดตัว NFT Collection พิเศษสำหรับแต่ละฤดูกาลแข่งขันนี้ เป็นภาพนักเตะชั้นนำจาก 16 สโมสรในศึก “รีโว่ ไทยลีก” จำนวนรวมกว่า 1.2 ล้านชิ้น โดยแฟนๆสามารถเป็นเจ้าของและเก็บสะสมไว้บนกระเป๋า Bitkub NEXT ได้ผ่าน 4 ช่องทาง ดังนี้

-             Scan QR Code ผ่านกิจกรรม NFT Airdrop พิเศษ เช่น The 1st NFT Airdrop Phenomenon (25 - 26 กุมภาพันธ์ 2565) เป็นต้น

-             Scan QR code เพื่อรับฟรี NFT โดย QR Code นี้จะปรากฏขึ้นในระหว่าง Live สดเกมการแข่งขันผ่าน AIS Play ในทุกแมตช์การแข่งขันตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 จนสิ้นสุดฤดูกาล

-             ร่วมสนุก ที่บูธกิจกรรม ณ สนามฟุตบอลในวันที่มีการแข่งขัน

-             ซื้อกล่อง Gashapon ที่วางขายอยู่บน Bitkub NFT ซึ่งจะเริ่มเปิดขายชุดแรกในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565

โดย NFT แต่ละชิ้นจะมีระดับค่าพลัง Power ที่แตกต่างกันไป แฟนๆสามารถสะสมการ์ดทั้งหมดเพื่อแข่งขันกันขึ้นสู่ Top Rank เพื่อรับรางวัลที่จะแจกเป็นประจำทุกเดือน และ รางวัลพิเศษสำหรับ Top Rank สูงสุดประจำฤดูกาลด้วย ซึ่งรายละเอียดของรางวัลจะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบในโอกาสต่อไป

 

นอกจากนั้นแฟนๆยังสามารถสะสม NFT ให้ครบ Collection หรือตามที่กำหนด เพื่อนำไปแลก Exclusive Item หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น เสื้อ ลูกฟุตบอล และ ปลอกแขนกัปตัน เป็นต้น ผ่านแพลตฟอร์ม Bitkub NFT ซึ่งมีให้แลกในจำนวนจำกัด และ ของแต่ละชิ้นจะเป็นของผู้ที่สามารถสะสมได้ครบและนำมาแลกก่อนเท่านั้น

 

ร่วมสนุกเป็นเจ้าของ Thai League NFT ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีบัญชีกระเป๋า Bitkub NEXT    

 

เริ่มต้นใช้งาน Bitkub NEXT คลิกที่นี่

พร้อมให้คุณใช้งานแล้วในรูปแบบของ Android Application และเร็วๆนี้ที่ Apple App Store

 

สมัครใช้งาน Bitkub NEXT คลิกที่นี่ 

โดยมีขั้นตอนการสมัครใช้งาน คลิกที่นี่

ซื้อ Gashapon Thai League NFT และสะสมแลกของรางวัลได้ที่ Bitkub NFT คลิกที่นี่

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด