svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษเปิด UEFA EURO 2020

14 มิถุนายน 2564

​​​​​​​ยิ่งใหญ่ อลังการ! vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษ ในพิธีเปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020™

หลังจากการรอคอยที่ยาวนานสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 หรือ “UEFA EURO 2020ในที่สุดเหล่าแฟนบอลทั่วโลกก็ได้ร่วมชมพิธีเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นไปแล้ว เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมาอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา โดย vivo ได้นำความหลงใหลที่มีต่อกีฬาฟุตบอลร่วมเนรมิตรช่วงเวลาที่สวยงามราวกับมีมนต์ขลัง ด้วยการแสดงเสมือนจริงอันน่าประทับใจจากสามศิลปิน มาร์ติน แกร์ริกซ์ โบโน และ ดิเอดจ์ ที่พาให้แฟนๆ ทั่วยุโรปและทั่วโลกได้สัมผัสกับการแข่งขันอย่างใกล้ชิดมากขึ้น

และเพื่อต้อนรับฤดูกาลแห่งการแข่งขัน UEFA EURO 2020 นี้ vivo ยังได้ส่งแคมเปญ “To Beautiful Momentsกระตุ้นให้ทุกคนสนุกและเต็มอิ่มไปกับโมเมนต์ที่สวยงามระหว่างการแข่งขัน ไม่ว่าจะร่วมเชียร์ทีมโปรดพร้อมกับเพื่อนๆ และครอบครัวผ่านระบบเสมือนจริง หรือสนุกสนานไปกับประสบการณ์ที่เหมือนได้ร่วมชมการแข่งขันแบบสดๆ ที่แสนมหัศจรรย์

vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษเปิด UEFA EURO 2020

บรรยากาศพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 เป็นไปอย่างยิ่งใหญ่ อลังการด้วยแสง สี เสียง สุดคึกคัก และสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนบอลทั่วโลกที่ตั้งตารอชมและรอเชียร์ทีมสุดโปรดในการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่นี้ไปตลอดทั้งเดือน

 

สปาร์ค นี รองประธานอาวุโสและผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ vivo กล่าวหลังพิธีเปิดการแข่งขันว่า “vivo และเหล่าแฟนบอลทั่วโลก ต่างตั้งตารอการแข่งขันอย่างใจจดจ่อ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ UEFA เพื่อนำเสนอพิธีเปิดในครั้งนี้และรู้สึกตื่นเต้นที่จะช่วยเชื่อมโยงแฟนๆ ทั่วโลกเข้ามาอยู่ในช่วงเวลาของเกมการแข่งขันที่สวยงามนี้ และเราตั้งตารอที่จะได้จับภาพ แบ่งปัน และเฉลิมฉลองประสบการณ์แสนมหัศจรรย์ร่วมกันให้มากขึ้นทันทีที่การแข่งขันเริ่มขึ้น”

vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษเปิด UEFA EURO 2020

สำหรับแฟนบอลที่ต้องการใกล้ชิดกับบรรยากาศการส่งเสียงเชียร์ในสนาม เมื่อเร็วๆ นี้ vivo ได้เปิดแคมเปญ #vivoSuperTime ให้เหล่าแฟนๆ ร่วมถ่ายทอดพลัง ส่งเสียงเชียร์และเสียงปรบมือผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เพื่อรวบรวมเป็นภาพความประทับใจสำหรับถ่ายทอดผ่านหน้าจอเสมือนจริงในระหว่างการออกอากาศของพิธีปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ โดยเหล่าแฟนบอลสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการโพสต์ภาพหรือวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นภาพเซลฟีที่สมบูรณ์แบบหรือวิดีโอที่เปล่งพลังเสียงเชียร์และเสียงปรบมือผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย พร้อมใส่แฮชแท็ก #vivoSuperTime เพื่อเป็นการสนับสนุนการแข่ง EURO 2020™ ตลอดจนส่งกำลังใจให้กับทีมและผู้เล่นที่คุณชื่นชอบ