เด้งรับฟุตบอลโลก 2022 “ซูเปอร์สปอร์ต” อัดกิจกรรมกระทบไหล่ซุปตาร์

03 พ.ย. 2565 | 09:45 น.

เกาะกระแสฟุตบอลโลก 2022 “ซูเปอร์สปอร์ต” อัดแคมเปญ LET’S CHEER WORLD SOCCER 2022 จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ ช้อปกระหน่ำ กระทบไหล่นักบอลซูเปอร์สตาร์

นับถอยหลังเหลืออีกไม่กี่วัน การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022  ที่ประเทศกาตาร์ (20 พ.ย. - 18 ธ.ค. 2565) ก็จะเริ่มขึ้น ทำให้บรรยากาศกองเชียร์เริ่มคึกคัก ใจจดใจจ่อกับการชมและเชียร์แบบติดขอบจอ  ปลุกให้ภาคธุรกิจเริ่มเกาะกระแสสร้างกิจกรรมเพื่อกระตุ้นยอดขาย 

 

นางเออร์ลินดา เพชรพิสิฐ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านค้ากีฬา “ซูเปอร์สปอร์ต” ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เปิดเผยว่า มหกรรมฟุตบอลระดับโลก 2022 นี้ ถือเป็นสุดยอดมหกรรมกีฬาที่แฟนฟุตบอลทั่วประเทศรอคอย เพราะฟุตบอลเป็นกีฬายอดฮิตของทั้งคนไทยและในต่างประเทศทั่วโลก ผู้คนจึงใจจดใจจ่อรอร่วมลุ้นไปกับมหกรรมครั้งนี้

เด้งรับฟุตบอลโลก 2022  “ซูเปอร์สปอร์ต” อัดกิจกรรมกระทบไหล่ซุปตาร์

ซูเปอร์สปอร์ตจึงเอาใจแฟนบอลด้วยการเปิดแคมเปญให้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ โดยร่วมมือกับ Tops และ Power Buy ในการนำเสนอโปรโมชันพิเศษ พร้อมด้วยแบรนด์กีฬาดังที่จะมาร่วมสร้างประสบการณ์ครบวงจรภายใต้ แคมเปญ LET’S CHEER WORLD SOCCER 2022 โดยจะจัดเต็มด้วย 4 กิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่

 

• SOCCER OFFER: ซูเปอร์สปอร์ต ร่วมกับ Power Buy และ Tops จัดแคมเปญลุ้นรางวัลมากมายรวมถึง 194 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท อาทิ ทีวี QLED 98 นิ้ว ความละเอียด ระดับ 4K, บัตรของขวัญจาก Supersports บัตรของขวัญจาก Power Buy และบัตรของขวัญ จาก Tops

เด้งรับฟุตบอลโลก 2022  “ซูเปอร์สปอร์ต” อัดกิจกรรมกระทบไหล่ซุปตาร์

• SOCCER MISSION: สมาชิก The 1 รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเพียงร่วมเล่นมิชชั่นบนแอป The 1 รับคะแนนเพิ่มสูงสุด 1,500 คะแนน

 

• SOCCER EXPERIENCE: ลูกค้าซูเปอร์สปอร์ตลุ้นเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสุดพิเศษกับนักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์ แพทริค แบร์เกอร์ (Patrik Berger) โดยแบ่งออกเป็นสองช่วง

(1) ช่วงเช้ากับกิจกรรม FOOTBALL CLINIC ที่จะมาฝึกสอนทักษะทางฟุตบอล โดยแพทริค แบร์เกอร์ และณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ จากทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด ร่วมเป็นโค้ชหลักในกิจกรรมนี้

(2) ช่วงบ่ายกับกิจกรรม MEET & GREET ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าคนพิเศษของ Supersports และลูกค้า LFC รวมจำนวน 100 คนเท่านั้น ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษเช่นนี้ และปิดท้ายด้วยการรับภาพพร้อมลายเซ็นจาก แพทริค แบร์เกอร์ เป็นที่ระลึก  

เด้งรับฟุตบอลโลก 2022  “ซูเปอร์สปอร์ต” อัดกิจกรรมกระทบไหล่ซุปตาร์

• SOCCER COLLECTION: โปรโมชันสินค้าและอุปกรณ์ฟุตบอล NEW COLLECTION  จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย พร้อมราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 50% (เฉพาะสินค้าและสาขาที่ร่วมรายการ สินค้าและสิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย)

 

นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. – 24 พ.ย. 2565 ซูเปอร์สปอร์ตได้ร่วมกับ adidas จัดกิจกรรม World Soccer Product Showcase ที่ Energy Zone ในพื้นที่ Supersports สาขา CentralWorld โดยมีสินค้าคอลเล็กชั่นไฮไลต์เพื่อต้อนรับมหกรรมฟุตบอลระดับโลก ได้แก่ เสื้อฟุตบอล และรองเท้าฟุตบอลคอลเล็กชั่น AL RIHLA โดยตลอดระยะเวลา 10 วัน

เด้งรับฟุตบอลโลก 2022  “ซูเปอร์สปอร์ต” อัดกิจกรรมกระทบไหล่ซุปตาร์

ได้แบ่งออกเป็น 5 กิจกรรมย่อย ที่จะมีคอมเมนเทเตอร์และผู้คร่ำหวอดในวงการฟุตบอลมาร่วมไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กเพจซูเปอร์สปอร์ต เพื่อพูดคุยถึงแมตช์ฟุตบอลต่างๆ มาร่วมลุ้นร่วมสนุกกับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจนลืมไม่ลงกับโปรโมชันพิเศษและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เตรียมไว้เพื่อแฟนบอลโดยเฉพาะ ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้