"พรรณา" ยอดขายพุ่ง 80% สวนกระแสโควิด-19

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
23 พ.ย. 2564 เวลา 5:18 น. 138

พรีบิลท์ เผยโครงการพรรณายอดขายพุ่ง 80% สวนกระแสโควิด-19 พร้อมลุยโครงการพิมนารา ศรีนครินทร์-บางนา ชูจุดเด่นแบบบ้านคอนเซ็ปต์อัตลักษณ์ JAPANDI สไตล์ญี่ปุ่น

นายวิโรจน์ เจริญตรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีบิลท์ จํากัด (มหาชน) (PREB) เปิดเผยว่า โครงการพรรณาเฟส 2 ของบริษัทได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค โดยล่าสุดมียอดขายได้แล้วกว่า 80% คิดเป็นมูลค่ากว่า 1,000 ล้าน จากมูลค่าโครงการทั้งหมดกว่า 1,350 ล้านบาท และมียอดโอนแล้วประมาณ 30 – 40 % ของยอดขาย แม้ว่าจะมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 (covid-19)
"โครงการพรรณาบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์  โดยเฟส 1 ปิดการขายเรียบร้อย ซึ่งบริษัทได้เปิดเฟส 2 ทันทีในช่วงเดือนกรกฎาคม 64 โดยมีลูกค้าให้ความสนใจในการเข้าชมโครงการอย่างต่อเนื่อง แม้ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19"  

อย่างไรก็ดี ขณะนี้บริษัทได้ดำเนินการพัฒนาโครงการพิมนารา ศรีนครินทร์ – บางนา โดยใช้จุดเด่นความเป็นอัตลักษณ์แบบ JAPANDI สไตล์ญี่ปุ่น ผสมผสานวัสดุร่วมสมัยในงานสถาปัตยกรรม ภายใต้แนวคิด LESS FOR MORE LIVING

แบบฉบับของบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นการ Combine Space
นอกจากนี้ ยังมีความเป็นสังคมบ้านเดี่ยวทั้งโครงการ ในสังคมขนาดกำลังพอดีเพียง 99 ยูนิต กับฟังก์ชัน 4 ห้องนอน และ LDK ฟังก์ชั่น ในแบบของบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่เป็นการ Combine Space ระหว่างพื้นที่ครัวส่วนทานอาหารและห้องนั่งเล่นเชื่อมถึงกันรวมไปถึงเชื่อมต่อกับสวน ซึ่งเป็นการทำให้พื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่กว่าปกติ 
ขณะที่ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ (Master) ยังมีอ่างอาบน้ำ (Bathtub) ที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกถึงความเป็น JAPANDI ได้อย่างเต็มที่ 
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง