“นิพนธ์”มั่นใจปชป.จะกลับมาผงาดในพื้นที่ภาคใต้ หลัง"จุรินทร์"ติดโผนายกฯ

18 ต.ค. 2564 เวลา 6:33 น. 66

“นิพนธ์”มั่นใจปชป.จะกลับมาผงานในพื้นที่ภาคใต้ หลังผลโพล "จุรินทร์" ติดโผแคนดิเดนายกฯ ที่สอดรับกับเสียงของประชาชนในพื้นที่ผ่าน ส.ส อดีต ส.ส และคนรุ่นใหม่ที่ตบเท้าเข้าพรรค

นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวถึงโพลที่ระบุว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค จะเป็นแคนดิเดตนายกฯ ในการเลือกตั้งครั้งหน้าว่า เรารู้สึกดีใจและขอขอบคุณต่อเสียงสะท้อนของประชาชนผ่านโพลที่ออกมา ซึ่งสอดคล้องกับเสียงสะท้อนจากพื้นที่ผ่านตัวแทนในระดับต่างๆ ของพรรค

 

รวมทั้งผู้เสนอตัวเข้าร่วมทำงานกับพรรคว่า จากการทุ่มเทและตั้งใจทำงานของหัวหน้าพรรค จนผลงานเป็นที่ประจักษ์ทั้งเรื่องนโยบายที่เคยใช้หาเสียงในเรื่องประกันรายได้ และแนวคิดที่จะนำประเทศผ่านวิกฤติโควิด ทำให้ประชาชนในพื้นที่ต่างๆ เห็นและเชื่อว่า หัวหน้าพรรคจะสามารถนำพาประเทศและสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีให้กับประชาชนได้ และพรรคจะทำงานให้หนักมากขึ้น เพื่อเร่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

                                  “นิพนธ์”มั่นใจปชป.จะกลับมาผงาดในพื้นที่ภาคใต้ หลัง"จุรินทร์"ติดโผนายกฯ

 

นายนิพนธ์  กล่าวด้วยว่า ขณะนี้มีผู้เสนอตัวเข้าเป็นผู้สมัคร ส.ส.กับพรรคจำนวนมาก ทั้งที่เป็นอดีตผู้สมัคร ผู้ที่เคยเป็น ส.ส.แล้วย้ายพรรค และคนรุ่นใหม่ที่เริ่มทยอมเข้ามาเป็นทางเลือกในแต่ละพื้นที่ ซึ่งเกิดจากจุดยืนและอุดมการณ์ที่พรรคยึดมั่น ประกอบกับการทุ่มเทของ นายจุรินทร์ หัวหน้าพรรค ที่ทุ่มเททำงานเพื่อแก้ไขปัญหา สร้างความหวัง สร้างโอกาสให้แก่ประเทศชาติและประชาชน ตลอดระยะเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมา จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชนโดยสะท้อนผ่านตัวแทนของพรรคจากพื้นที่ต่างๆ

 

“ขณะนี้เรามีผู้เสนอตัวที่จะลงรับสมัครเลือกตั้งในนามพรรคในพื้นที่ภาคใต้เต็มเกือบทุกจังหวัด มีทั้ง อดีต ส.ส. อดีตผู้สมัคร และคนรุ่นใหม่ๆ ที่เขามาร่วมสานต่ออุดมการณ์พรรค ทำให้ผมมั่นใจว่าเราจะกลับมาในเกือบทุกพื้นที่ในภาคใต้ นอกจากนั้นในพื้นที่ภาคอื่นๆ ทั้ง กทม.  ภาคกลาง เหนือ และ อิสาน ก็มีสมาชิกเข้าร่วมกิจกรรมของพรรคจำนวนมากขึ้น” นายนิพนธ์ ระบุ

แท็กที่เกี่ยวข้อง