svasdssvasds

อีซูซุ เปิดตัวแอปฯประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
05 ก.ค. 2565 เวลา 8:38 น.

อีซูซุ เปิดตัวแอปพลิเคชันประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์ “OMAKASE CAR AUCTION”ประเดิมครั้งแรกวันที่ 7 ก.ค.นี้ ใครสนใจตรวจสอบรายละเอียดเข้าร่วมประมูลที่นี่

กลุ่มตรีเพชร ร่วมกับ สถาบันการเงินชั้นนำ ยกระดับการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ผ่านบริการรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ “OMAKASE CAR AUCTION” แอปพลิเคชันประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์บนสมาร์ทโฟนที่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS  โดยมีจุดเด่นคือสามารถประมูลรถพร้อมกันได้หลายคันและ เสนอราคาประมูลได้ตลอดเวลาในระหว่างรอบประมูล หรือฝากราคาที่ต้องการซื้อไว้ผ่านแอปพลิเคชัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายดำเนินการในการประมูล 

 

“OMAKASE CAR AUCTION” แอปพลิเคชันประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์

นาย วิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า ในปี 2565 ธุรกิจ “โอมาคาเสะ คาร์” ก้าวไปอีกขั้นเพื่อตอบสนองพฤติกรรมการซื้อ-ขายของผู้บริโภคในโลกดิจิตัล โดยบริษัทฯได้เปิดบริการรูปแบบใหม่ “OMAKASE CAR AUCTION” การประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์รูปแบบใหม่ผ่านทางแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน 

 

นาย วิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

สำหรับแอปพลิเคชันดังกล่าวถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้เข้าถึงรถยนต์อีซูซุมือสองที่มีคุณภาพได้สะดวก รวดเร็ว หลากหลายรุ่นในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนผ่านการประมูลอย่างโปร่งใส 

 

 

ส่วนรถที่นำมาประมูลนั้น ได้ผ่านขั้นตอนการคัดรถยนต์จากแหล่งที่เชื่อถือได้จากบริษัทฯ และสถาบันการเงินชั้นนำ ผ่านการจัดเกรดรถที่มีมาตรฐานโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านรถยนต์ ตรวจสอบประวัติการซ่อมบำรุงย้อนหลังจากศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ ก่อนนำรถเข้าสู่กระบวนการตรวจเช็กสภาพกว่า 220 รายการ ด้วยเครื่องมือวินิจฉัยที่ทันสมัย เพื่อตรวจเช็กการทำงานของระบบรถยนต์และอุปกรณ์ต่าง ๆ และผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังรถที่แม่นยำด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติ ที่ตรวจวัดแบบเรียลไทม์ พร้อมพิมพ์ใบแสดงรายงานผลการตรวจเช็กคุณภาพของโอมาคาเสะ คาร์  ก่อนนำรถเข้าสู่การประมูลออนไลน์ผ่านทางแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน และบริการหลังการขายครบวงจร


 


รวมทั้งบริการสินเชื่อจากสถาบันการเงินชั้นนำ โดยร่วมมือกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ และ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด  ซึ่งมีนวัตกรรมทางการเงินและบริการครบวงจร รวมทั้งข้อเสนอสินเชื่อรถยนต์พร้อมนำประสบการณ์ในการให้บริการสินเชื่อรถยนต์อย่างยาวนาน การประเมินสินเชื่อออนไลน์ล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ การนำเสนอเงื่อนไขดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระพิเศษ ประสานกับประสบการณ์ธุรกิจซื้อ-ขายรถยนต์มือสองของ โอมาคาเสะ คาร์ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ถูกยกระดับไปอีกขั้นในรูปแบบการประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน

 

“เราเชื่อมั่นว่าผู้ใช้งานจะพึงพอใจเป็นอย่างมากกับการประมูลซื้อ-ขายรถที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว โปร่งใส รถที่ได้มาตรฐานในราคาที่คุ้มค่า สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมประมูลรถยนต์จะเริ่มตั้งแต่เวลา 17:00 น. ของ วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 และสิ้นสุดเวลา 17:00 น. ของวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน หรือ หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ @omakasecarauction หรือโทร. 082-250-8888 ”

 

สำหรับธุรกิจ “โอมาคาเสะ คาร์”เปิดดำเนินการโดยกลุ่มตรีเพชรมาเกือบ 3 ปีแล้ว และได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากลูกค้า โดยได้รับความไว้วางใจในด้านคุณภาพของทั้งตัวรถและบริการ รถทุกคันมีประวัติการซ่อมบำรุงย้อนหลัง ที่สามารถตรวจสอบประวัติได้ โดยปัจจุบันมีสาขา 5 แห่งที่เปิดให้บริการ โดยสาขาใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปคือ อ.ปักธงชัย  จ.นครราชสีมา

 

โอมาคาเสะ คาร์ สาขาปักธงชัย
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง