svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

ปักหมุด “Phill Club” ไลฟ์สไตล์คลับ คอมมูนิตี้คนมีตัง

19 ธันวาคม 2564

3 คนดัง ผนึกไอเดียผุดโมเดลธุรกิจใหม่ “Phill Club” ไลฟ์สไตล์คลับเอ็กซ์คลูซีฟ แลนด์มาร์คริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมเรือหรู คอมมูนิตี้ คนมีตัง

ฮือฮาในแวดวงคนดังเมื่อ 3 นักธุรกิจจาก 3 วงการคือ ต้อม – จิรัฐ บวรวัฒนะ จากวงการสื่อและเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ , เอ -วิทูร เลิศพนมวรรณ จากวงการการเงิน และหมู ( อุ๊คบี) -ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์  จากวงการ Tech Startup/VC   ประกาศรวมตัวกันเพื่อเปิดโมเดลธุรกิจ lifestyle Club ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและพัทยา ภายใต้ชื่อ Phill Club   ที่นี่จึงไม่ธรรมดา

 

นายจิรัฐ บวรวัฒนะจึงร่วมกับนายวิทูร เลิศพนมวรรณ และนายณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์  ผู้ก่อตั้งบริษัท ครีเอทีฟ ไลฟ์สไตล์ เวนเจอร์ จำกัด  (Creative Lifestyle Ventures : CLV  )  เล่าให้ฟังถึงการรวมกันเฉพาะกิจในครั้งนี้ว่า Phill Club  ถือเป็นส่วนสำคัญของโครงการ Phill Collection  ซึ่งเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมทางเรือ ความโดดเด่นเป็นสถานที่สังสรรค์ให้แก่สมาชิก  ซึ่งรวบรวมบริการสุดล้ำ ภายใต้ชื่อว่า Phill Collection 

Phill Club

โดยให้บริการเรือหรูจำนวน  3 ลำ  เน้นมาตรฐานระดับสากล ความปลอดภัย อาทิ  เรือ criscraft  21ฟุต  , เรือ mastercraft 26ฟุต และ เรือ Bali 46ฟุต จาก Catana Group  ประเทศฝรั่งเศส  ครบเครื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ทันสมัยด้วยการจองทริปเรือจองผ่านเว็บไซต์ www.phillclub.com และกด Booking พร้อมเลือกเรือและเลือกวันเวลาพร้อมแพ็คเกจที่ถูกใจ เพื่อจองล่องเรือพร้อมเครื่องดื่มที่เพิ่มสีสัน ชมวิวบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาหรือพัทยากับคนรู้ใจหรือ ทริปความสนุกร่วมกับเพื่อนเพื่อน

 

นอกจากบริการกิจกรรมทางเรือจาก Phill Club แล้วบริษัทต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในอนาคตที่มีผู้สนใจและถือครองสินทรัพย์ดิจิตอลมากขึ้น ทั้งนี้ Phill Collection จึงได้ทำความร่วมมือกับ Plearn Defi ซึ่งเป็น Decentralized Finance Platform ในการใช้สิทธิประโยชน์ของผู้ถือเหรียญของ Plearn ดังกล่าว

Phill Club

ทำให้สมาชิกของ Phill Club สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ของเครือข่ายการใช้งานในระบบ Plearn ทั้งในการจองห้องพักจาก FAVStay.com ในราคาพิเศษเฉพาะสมาชิก อีกทั้งยังให้คำปรึกษาการลงทุนจาก Weath Cafe และบริการอื่นๆอีกมากมายในอนาคต

 

“Phill Club มุ่งเน้นกลุ่มนักธุรกิจและคนรุ่นใหม่ โดยมีเป้าหมายให้เป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนเรื่องราวประสบการณ์รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ในหลากหลายวงการ ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิก Phill Club  จำนวน  100 ราย  คาดว่าภายในปี 2022  จะเพิ่มขึ้นกว่า  1,000 ราย”

Phill Club

 ในอนาคตบริษัทวางแผนการตลาดขยายพื้นที่การให้บริการ Phill club และนพบุรี บาร์  cocktail bar  แห่งแรกประจำจังหวัดเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก   เพื่อขยายรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นไปยังจังหวัดแหล่งท่องเที่ยวมากกว่า  5 จังหวัดชั้นนำ  ภายในระยะเวลา 3 ปีคาดว่าจะมีเรือให้บริการมากกว่า 10 ลำ   เร็วเร็วนี้เตรียมเปิดตัว นพบุรี Riverside บริเวณริมแม่น้ำปิงใจกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ในรูปแบบ Day Club อีกด้วย

  

สำหรับ “Phill Club”   ตั้งอยู่บริเวณชั้น  2 ภายในโครงการบางรัก River View ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในพื้นที่ริมแม่น้ำของไปรษณีย์กลางบางรัก ฝั่งตรงข้ามกับศูนย์การค้าไอคอนสยาม  โดยด้านหน้าริมน้ำจะมี phill pier  เปิดให้บริการทุกวัน