เปิดรับ “แท็กซี่” แสนคัน ขายชุดตรวจโควิด ATK 26 บาท

21 พฤษภาคม 2565

เปิดตัวโครงการ “Safe T Travel Taxi” หนุนกลุ่มแท็กซี่ขาย ATK ราคาเริ่มต้น 26 บาท หวังช่วยพลิกฟื้นธุรกิจท่องเที่ยวรองรับการเปิดประเทศ

หลังรัฐบาลผ่อนมาตรการเดินทางเข้าประเทศของนักท่องเที่ยวต่างชาติ รวมถึงคลายมาตรการต่างๆในประเทศ ให้ธุรกิจกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้ง รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศของคนไทยด้วยกันเอง ทำให้บรรยากาศโดยรวมกลับมาคึกคักอีกครั้ง

 

ล่าสุดนางศิริญา เทพเจริญ CEO บริษัท เซฟที ทราเวล จำกัด และ นายภาณุเมศวร์ เศรษฐสิริสุนทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ (CMO) ร่วมปล่อยรถ Taxi ที่เข้าร่วมโครงการ  “Safe T Travel Taxi” ซึ่งเป็นโครงการนำร่องในการส่งเสริมและพลิกฟื้นธุรกิจท่องเที่ยวจากนโยบายการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ  

 

โดยจับมือกับ Morhello เปิดให้กลุ่มผู้ขับขี่ Taxi ซึ่งมีจำนวนกว่า 100,000 คันทั่วประเทศ จำหน่ายชุดตรวจโควิด-19 ด้วยตนเอง (ATK)  บนรถแท็กซี่ ซึ่งปัจจุบันพบว่าผู้ให้บริการรถแท็กซี่มีโอกาสที่จะเจอกับลูกค้าที่มาใช้บริการวันละไม่ต่ำกว่า 300,000 คน การจำหน่าย ATK บนรถแท็กซี่ ในราคาเริ่มต้นที่ 26 บาท จึงเป็นการสร้างรายได้เพิ่มแบบ Passive Income ผ่านระบบ Affiliate ของ Morhello

เปิดรับ “แท็กซี่” แสนคัน ขายชุดตรวจโควิด ATK 26 บาท

ทั้งนี้ผู้ขับขี่รถ Taxi ที่เข้าร่วมโครงการด้วยการสมัครเข้าระบบจะสามารถมีรายได้เพิ่มจากการแนะนำผู้โดยสารให้เข้ามาซื้อ ATK และสินค้าอื่นๆ ผ่านระบบ Morhello โดยผู้ขับขี่รถ Taxi จะได้ Cash Back กลับมาในรูปแบบคะแนนที่สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อของในระบบ หรือถอนออกมาเป็นเงินได้จากทุกๆ คำสั่งซื้อที่ได้แนะนำ

 

สนใจเข้าร่วมโครงการติดต่อ Safe T Travel Taxi ได้ที่ Line OA : Safe T Travel Taxi https://lin.ee/G9Owq1n ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป