
www.glo.or.th ลงทะเบียนผู้ค้าสลากรายใหม่ปี 65 คัดเลือกอย่างไรเช็คที่นี่
www.glo.or.th ลงทะเบียนผู้ค้าสลากรายใหม่ปี 65 หลังสำนักงาสลากกินแบ่งรัฐบาลปิดรับสมัครผู้ค้าอย่างเป็นทางการแล้ว ใช้วิธีคัดเลือกผู้ค้าสลากอย่างไรเช็คที่นี่
ลงทะเบียนผู้ค้าสาลากรายใหม่ www.glo.or.th หลังจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลเปิดให้ลงทะเบียนผู้ค้าสลากรายเก่าและราย ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1-31 ม.ค.65 จำนวน 200,000 ราย และได้ปิดลงทะเบียนไปแล้วนั้น โดยมีผู้สมัครเกือบ 7 แสนราย
วัตถุประสงค์
เพื่อแก้ปัญหาสลากกินแบ่งรัฐบาลราคาแพง สำนักงานกองสลากจึงได้จัดโครงการภายใต้โครงการ "สลาก 80” เพื่อขยายจุดจำหน่ายและกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล
ขั้นตอนในการเปิด "ลงทะเบียนผู้ค้าสลากรายใหม่" เปิดให้ลงทะเบียน 2 กรณี ดังนี้
- สำหรับรายใหม่ในปี 2565 ผู้ที่ไม่เคยรับสิทธิมาก่อน ไม่เคยลงทะเบียน หรือ ถูกตัดสิทธิมาก่อนหน้านี้ ให้มาลงทะเบียนช่องทาง คลิกที่นี่
- สำหรับรายเดิมที่ลงทะเบียนไว้ในปี 2558 ให้กลุ่มที่ได้สิทธิ์ซื้อ-จอง เดิมกว่า 1.
- แสนราย มาลงที่ช่องทาง คลิกที่นี่
- จองที่พักเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เช็คเงื่อนไขลงทะเบียนมีอะไรบ้าง? ดูที่นี่
-
รายเก่ากดยืนยันสิทธิคนละครึ่งเฟส 4 ด่วน รับเงินเข้าแอปฯเป๋าตัง 1200
ขั้นตอนการรับสมัครและคัดเลือก
- เปิดรับสมัครช่องทาง www.glo.or.th วันที่ 1 ม.ค.65
- คัดกรองคุณสมบัติและลักษณะต้องห้าม 1 ม.ค.-28 ก.พ.65
-ไม่ผ่าน ไม่นำเข้ากระบวนการพิจารณา
-ผ่าน แยกข้อมูลตามรายจังหวัด เพื่อกำหนดเสัดส่วนของแต่ละจังหวัดตามจำนวน 200,000 ราย วันที่ 1-10 มี.ค.65
- ทำการ Ramdom คัดเลือกแต่ละจังหวัด โดยคณะกรรมการจัดทำบัญชีผู้ซื้อ-จองล่วงหน้าสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 11-20 มี.ค.65
- ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ไปยืนยันตัวตนภายในระยะเวลาที่กำหนด วันที่ 21-31 มี.ค.65
- ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกไปยืนยันตัวตนที่บมจ.กรุงไทย วันที่ 1 เม.ย.- 30 มิ.ย.65
-ไม่ยืนยันตัวตนภายในระยะเวลาที่กำหนด ยกเลิกการเป็นผู้มีสิทธิทำรายการซื้อ-จองล่วงหน้าสลากกินแบ่ารัฐบาล
- เริ่มทำรายการซื้อ-จองสลากฯได้ตั้งแต่งวดวันที่ 2 พ.ค.65.
ที่มา: สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล






