รู้กันยัง บินไปเชียงใหม่กับ7สายการบินได้ลด20%เที่ยว"ไนท์ซาฟารี"

25 ธันวาคม 2564

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจับมือร่วมกับ 7 สายการบิน อัดโปรโมชั่นพิเศษ ชวนบินลัดฟ้ารับของขวัญ 2 ต่อ ทั้งรับส่วนลดเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี 20  % ยาวถึง 31 มี.ค. 2565 และยังได้ลุ้นเที่ยวฟรี วันที่ 1 มกราคมนี้

วันที่ 24 ธันวาคม 2564 เมื่อเวลา 10.30 น. สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, การบินไทย, ไทยสมายล์, แอร์เอเชีย, นกแอร์, เวียตเจ็ท และไลอ้อนแอร์ เปิดตัวโปรโมชั่น “บินลัดฟ้าสู่ล้านนา พาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยว 

 

โดยมี นายสายสิทธิ์ เจตสิกทัต ปฏิบัติหน้าที่แทน ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร, นางสาวฐิติรัตน์ ต๊ะวันวงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่, คณะผู้บริหาร และตัวแทนสายการบิน เข้าร่วมเปิดตัวโปรโมชั่น และมอบบัตรของขวัญเข้าเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี แก่นักท่องเที่ยว 20 ท่านแรก ณ จุด Exhibition Chiang Mai Night Safari ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่

ไนท์ซาฟารีมอบสิทธิพิเศษผู้โดยสารจาก 7 สายการบินบินเข้าเชียงใหม่ ได้ส่วนลดหรือลุ้นได้เที่ยวฟรี

รู้กันยัง บินไปเชียงใหม่กับ7สายการบินได้ลด20%เที่ยว"ไนท์ซาฟารี"

นายสายสิทธิ์ เจตสิกทัต ปฏิบัติหน้าที่แทน ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร เปิดเผยว่า ในระหว่างเดือนธันวาคม - มีนาคม เป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่เป็นจำนวนมาก และส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะเดินทางมาด้วยเส้นทางการบินจากสายการบินต่าง ๆ ซึ่งสายการบินที่มีเที่ยวบินตรงมายังจังหวัดเชียงใหม่ มีจำนวนมากกว่า 30 ไฟลท์ต่อวัน 

 

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจึงได้ร่วมมือกับ 7 สายการบิน คือ บางกอกแอร์เวย์ส, การบินไทย, ไทยสมายล์, แอร์เอเชีย, นกแอร์, เวียตเจ็ท และไลอ้อน แอร์ จัดกิจกรรม “บินลัดฟ้าสู่ล้านนา พาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” เป็นโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อมอบให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่จ.เชียงใหม่

รู้กันยัง บินไปเชียงใหม่กับ7สายการบินได้ลด20%เที่ยว"ไนท์ซาฟารี"

รู้กันยัง บินไปเชียงใหม่กับ7สายการบินได้ลด20%เที่ยว"ไนท์ซาฟารี"    
โดยมอบส่วนลดบัตรเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี 20% ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2564 – 31 มีนาคม 2565 และเฉพาะในวันที่ 1 มกราคม 2565 มอบสิทธิพิเศษให้นักท่องเที่ยว 5 คนแรก ของแต่ละสายการบิน รับสิทธิ์เข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถแสดงสิทธิ์ ได้ที่ ห้องรับจอง ฝ่ายการตลาด เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เพียงแสดงบัตรโดยสาร หรือ Boarding Pass พร้อมบัตรประชาชน ซึ่งจุดหมายปลายทางในบัตรโดยสารต้องเป็นจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น (1 บัตร/ 1 สิทธิ์ส่วนลดค่าเข้าชม) โดยนักท่องเที่ยวที่สนใจเข้าเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี สามารถลงทะเบียนจองการเข้าชม ได้ที่ www.chiangmainightsafari.com

 

ทั้งนี้ คาดว่าการจัดกิจกรรมดังกล่าว จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภาพรวมของจังหวัดเชียงใหม่ได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งการที่นักท่องเที่ยวมาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี  จะมีโอกาสให้นักท่องเที่ยวเพิ่มระยะเวลาการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่อีก 1 คืน  ส่งผลให้ร้านอาหาร โรงแรม หรือผู้ประกอบการอื่น ๆ  ได้รับประโยชน์จากการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น รวมถึงภาคธุรกิจท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง 

รู้กันยัง บินไปเชียงใหม่กับ7สายการบินได้ลด20%เที่ยว"ไนท์ซาฟารี"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 053-999000 หรือทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook : เชียงใหม่          ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari, LineOA : @nightsafari, Tiktok และ IG : chiangmainightsafari