เช็คอิน"เซ็นทรัลภูเก็ต"จุดถ่ายรูปต้นคริสมาสต์"โรสโกลด์"แห่งเดียวภาคใต้

26 พ.ย. 2564 | 22:38 น.

 เริ่มแล้วเทศกาลแห่งความสุข “เซ็นทรัล ภูเก็ต”เปิดไฟต้นคริสต์มาสแห่งปี กับต้นคริสต์มาสสีโรสโกลด์ ต้นเดียวในภาคใต้   เนรมิตอาณาจักรความสุข “Forwarding Happiness 2022” ให้เป็นจุดถ่ายรูปของนักท่องเที่ยว ที่ต้องไม่พลาดเช็คอิน 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหาร ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส สัญลักษณ์ของการเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีที่ทุกคนรอคอย

 

ปีนี้มีไฮไลท์เป็นต้นคริสต์มาสสีโรสโกลด์แห่งเดียวในภาคใต้ สะท้อนความเป็น Luxury ของเกาะภูเก็ต ในคอนเซ็ป “Forwarding Happiness 2022” เนรมิตพื้นที่ทั้ง 2 ฝั่งของศูนย์การค้าฯ ระดมตกแต่ง ให้เป็นจุดถ่ายรูปของนักท่องเที่ยวที่มาเยือน โดยไฟต้นคริสต์มาสจะสว่างไสวตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 – 10 มกราคม 2565

พิธีเปิดไฟประดับต้นคริสมาสต์ประจำปี 2564 โดยมีนายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าฯภูเก็ต เป้นประธาน

นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าฯภูเก็ต ร่วมงานเปิดไฟประดับต้นคริสมาสต์ ประจำปี 2564

วิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานปฎิบัติการสาขา เขต 8 ภูเก็ต บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เทศกาลคริสต์มาสปีนี้เซ็นทรัล ภูเก็ต ตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์คอันดับ 1 ของจังหวัดภูเก็ต ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ของลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ

 

โดยจัดขึ้นทุกปี เพื่อให้เป็นการกระตุ้นบรรยากาศการท่องเที่ยวช่วงปลายปี ให้กลับมาคึกคักเหมือนเดิม โดยเนรมิตทั้ง 2 ฝั่งของศูนย์การค้าฯ ให้เป็นจุดถ่ายรูป ที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนได้
เช็คอิน\"เซ็นทรัลภูเก็ต\"จุดถ่ายรูปต้นคริสมาสต์\"โรสโกลด์\"แห่งเดียวภาคใต้

เช็คอิน\"เซ็นทรัลภูเก็ต\"จุดถ่ายรูปต้นคริสมาสต์\"โรสโกลด์\"แห่งเดียวภาคใต้

ที่สำคัญทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งว่า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจังหวัดภูเก็ตจะมีนักท่องเที่ยวกลับมาเยือนอักครั้งอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้พบกับการรวมสินค้าสุดพิเศษ จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ภูเก็ตในธีม “Central Flower Christmas Festival” มีสินค้าสุดพิเศษมากมาย จากร้านค้าในเครือฯ ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่งบ้าน, Chocolate, ขนมของหวาน, ตุ๊กตาและของขวัญต่าง ๆ บริเวณลานกิจกรรม ดิ เอเทรี่ยม

เช็คอิน\"เซ็นทรัลภูเก็ต\"จุดถ่ายรูปต้นคริสมาสต์\"โรสโกลด์\"แห่งเดียวภาคใต้

อีกทั้งยัง รวมต้นไม้ฝอกอากาศ ไม้มงคล สินค้าท้องถิ่น ของฝากภูเก็ต ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะส่งมอบความสุขให้คนที่ได้ ที่บริเวณโซน Gift Market ชั้น 1 ฝั่งฟลอเรสต้า

 

รวมถึงเลือกซื้อของขวัญ ของที่ระลึก อาหาร และ สินค้าที่น่าสนใจอื่น ๆ ในบรรยากาศคริสต์มาส ในศูนย์การค้าฯ ทั้ง 2 ฝั่ง

เช็คอิน\"เซ็นทรัลภูเก็ต\"จุดถ่ายรูปต้นคริสมาสต์\"โรสโกลด์\"แห่งเดียวภาคใต้