เมลาเนีย "สุภาพสตรีหมายเลข1" เตรียมหย่าทรัมป์ ซุ่มเจรจาให้บุตรชายคนเล็กมีส่วนในมรดก

09 พ.ย. 2563 เวลา 7:03 น.12.8k

สื่อแท็บลอยด์แฉ แหล่งข่าววงในเผย นางเมลาเนียกำลัง “นับเวลา” เตรียมขอหย่าประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้ซึ่งผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการชี้ว่า เขากำลังพ่ายแพ้ศึกเลือกตั้งครั้งนี้อย่างหมดรูป โดยขณะนี้กระบวนการหย่าและแบ่งทรัพย์สินกำลังอยู่ในระหว่างการเจรจา

 

เว็บไซต์ข่าวแท็บลอยด์หลายสำนักรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ อาจไม่ใช่แค่พ่ายแพ้ใน ศึกเลือกตั้ง 2020 เท่านั้น แต่มีแนวโน้มที่จะเผชิญกับการหย่าร้าง หลังจากผู้ช่วยของ นางเมลาเนีย ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลข 1 เปิดเผยว่า เมลาเนียกำลังนับถอยหลังรอเวลาที่จะขอหย่ากับทรัมป์ และกำลังเจรจาต่อรองเพื่อให้ "บาร์รอน ทรัมป์" บุตรชาย มีสิทธิอย่างเท่าเทียมในกองมรดกของเขา 

 

สัญญาณรักร้าวเริ่มชัดขึ้นแล้ว

สเตฟานี โวลคอฟฟ์ ผู้ช่วยของนางเมลาเนียเปิดเผยกับสื่อแท็บลอยด์ว่า ปธน.ทรัมป์และเมลาเนีย ซึ่งแต่งงานกันมากว่า 15 ปีนั้น แยกห้องนอนกันในช่วงเวลาที่พำนักในทำเนียบขาว และระบุว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองเหมือนคนแปลกหน้า

 

ขณะที่โอมาโรซา แมนิกอลท์ นิวแมน ผู้ช่วยอีกคนหนึ่งของเมลาเนีย เปิดเผยว่า เมลาเนีย วัย 50 ปี กำลังนับถอยหลังจนกว่าปธน.ทรัมป์จะลงจากตำแหน่ง และเธอจะขอหย่าหลังจากนั้น เพราะหากเมลาเนียพยายามที่จะขอหย่าในระหว่างที่ปธน.ทรัมป์ยังอยู่ในตำแหน่งนั้น เกรงว่าปธน.ทรัมป์จะหาทางทำร้ายเธอ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ด้านนิวยอร์ก แมกาซีน รายงานว่า เมลาเนียร้องไห้เสียใจอย่างหนักเมื่อครั้งที่ปธน.ทรัมป์ สามีวัย 74 ปีของเธอได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งปี 2559 เนื่องจากเธอไม่เคยคาดหวังให้เขาได้ชัยชนะ

ข่าวระบุว่า เมลาเนียไม่เคยอยากให้ทรัมป์เป็นประธานาธิบดี

ที่ผ่านมานั้น มีภาพมากมายที่ปรากฏต่อสาธารณชนว่า เมลาเนียได้พยายามสะบัดมือออกจากการเกาะกุมของปธน.ทรัมป์ และพยายามฝืนยิ้มกับกล้อง แม้ว่าปธน.ทรัมป์ต้องการให้เธอมีส่วนร่วมในช่วงเวลาดี ๆ ของเขาก็ตาม

 

สื่อหลายสำนักเคยสัมภาษณ์ปธน.ทรัมป์และเมลาเนียเกี่ยวกับชีวิตสมรส ซึ่งทั้งคู่ต่างก็กล่าวว่า ความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นไปด้วยดีมาก ขณะที่ปธน.ทรัมป์ยืนยันว่าเขาและภรรยาไม่เคยทะเลาะกัน

 

สื่อยังรายงานด้วยว่า นางมาร์ลา เมเปิลส์ ภรรยาคนที่ 2 ของทรัมป์ ไม่ได้รับอนุญาตให้ตีพิมพ์หนังสือหรือให้สัมภาษณ์ในด้านลบเกี่ยวกับปธน.ทรัมป์ เนื่องจากสัญญาก่อนสมรส ซึ่งทำให้มีการคาดการณ์เป็นวงกว้างว่า เมลาเนียก็อาจจะทำข้อตกลงในลักษณะเดียวกัน