13 พฤษภาคม 2021

ชูวิทย์ จี้ผู้มีอำนาจ เร่งจัดการโควิดคลองเตยหวั่นซ้ำรอยคลัสเตอร์ทองหล่อ

03 May 2021 15:14 น.
อ่าน 83 ครั้ง

ชูวิทย์ จี้ผู้มีอำนาจ เร่งจัดการโควิดคลองเตยหวั่นซ้ำรอยคลัสเตอร์ทองหล่อ

ชูวิทย์ เผยข่าววงในรพ.จุฬา เจอคนมาตรวจพบเชื้อโควิดหลายรายที่มีอาการหนักเชื้อลงปอดมาจากชุมชนคลองเตย จี้รัฐเร่งจัดการ หวั่นซ้ำรอย คลัสเตอร์ทองหล่อ แต่ขออย่าปิดบังตัวเลข


 

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย อดีตพิธีกรข่าว  ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะในชุมชนคลองเตย กทม. สำหรับ"คลัสเตอร์คลองเตย"ข่าวจากวงในที่โรงพยาบาลจุฬาฯ เมื่อคืนมีผู้มาตรวจพบเชื้อโควิดหลายคนที่มีอาการหนัก เชื้อลงปอดแล้ว อันหมายถึงติดมาหลายวันแล้ว ที่สำคัญมาจากชุมชนแออัดคลองเตย

อย่างที่ทราบ ชุมชนคลองเตยเป็นชุมชนที่มีภาพความเป็นอยู่อาศัยแค่ผนังไม้สังกะสีกั้น มีทุกเพศทุกวัยหาเช้ากินค่ำ อาจไม่ได้มีการระมัดระวังสูงอย่างคนมีสะตุ้งสตางค์หากตรวจพบเชื้อโควิดจำนวนหลายคนแล้ว ถึงขนาดมาตรวจ 8 คน ติด 5 คน ทุกคนล้วนมาจากชุมชนคลองเตยทั้งสิ้น มีโอกาสสูงที่จะเป็น "คลัสเตอร์คลองเตย"จึงขอเป็นสื่อกลางถึงผู้ที่มีอำนาจต้องรีบดำเนินการ จะตรวจเชิงรุกชุมชนคลองเตย หากพบมากจะจัดโรงพยาบาลสนาม บริหารจัดการอย่างไร ก็แล้วแต่ท่านผู้มีอำนาจหน้าที่เกี่ยวข้อง แต่ขออย่าได้ปิดบังตัวเลขให้ดูต่ำๆ ไม่ยอมรับความจริง

 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend