16 มิถุนายน 2021

เลือกตั้งเทศบาล 2564 ปทุมธานี "ลูกชายบิ๊กแจ๊ส" ล้มแชมป์ด้วยคะแนนฉิวเฉียด

29 Mar 2021 09:35 น.
อ่าน 13,615 ครั้ง

เลือกตั้งเทศบาล 2564 ปทุมธานี "ลูกชายบิ๊กแจ๊ส" ล้มแชมป์ด้วยคะแนนฉิวเฉียด

เลือกตั้งเทศบาล 2564 ปทุมธานี "ลูกชายบิ๊กแจ๊ส-ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง" ล้มอดีตนายกนครรังสิตหลายสมัยไปได้เพียง 5 คะแนน


29 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน เลือกตั้งเทศบาล 2564 ปทุมธานี โดย ผลเลือกตั้งเทศบาลปทุมธานี อย่างไม่เป็นทางการ ปรากฎว่า ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง หรือ ดร.โบว์ลิ่ง ซึ่งเป็นลูกชายของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี ซึ่งผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครรังสิต เบอร์ 2 ได้รับเลือกจากประชาชนด้วยคะแนน 15,208 คะแนน สามารถเอาชนะ นายเดชา กลิ่นกุสุม อดีตนายกนครรังสิตหลายสมัยไปเพียง 5 คะแนน โดยชูนโยบายเดินไปข้างหน้าต่อยอดสวัสดิการเพื่อให้คุณภาพชีวิตของชาวนครรังสิตดีขึ้น ลดความเลื่อมล้ำในสังคมอย่างมั่นคงและถาวร โดยบรรยากาศในภาพรวมคะแนนในเขตพื้นที่นครรังสิต มีจำนวนหน่วยเลือกตั้ง 92 หน่วย และผู้มีสิทธิ์เลือกนายกเทศมนตรีนครรังสิต จำนวน 64,609 คน ส่วนผู้มีสิทธิ์เลือกสมาชิกสภาเทศบาลนครรังสิต มี จำนวน 64,370 คน ตามระเบียบของ กกต.

ด้าน ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง กล่าวว่า ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของพ่อแม่พี่น้องชาวนครรังสิต ที่ได้ให้ความไว้วางใจคนรุ่นใหม่เขามาทำงานในการพัฒนานครรังสิตให้มีความเจริญก้าวหน้าทัดเทียมกันนครอื่นๆในประเทศไทย ซึ่งนโยบายที่ได้เสนอไว้ในตอนหาเสียงจะรีบดำเนินการทั้งหมดเพื่อให้ทันต่อความต้องการของชาวนครรังสิต เช่นแก้ปัญหาการจราจร ปัญหาน้ำประปาไหลอ่อน ส่งเสริมระบบสาธารสุขจัดตั้งศูนย์การแพทย์เพิ่มเติม ลดปัญหาการแออัดภายในโรงพยาบาล

ปรับทัศนียภาพของพื้นที่นครรังสิต แก้ไขปัญหาสุนัขแมวจรจัด รวมถึงทางด้านสิ่งแวดบ้อมปัญหาน้ำเน่าเสียภายในคูคลองต่างๆ ในพื้นที่เทศบาลนครรังสิต และที่สำคัญคือการสานต่อโครงการที่เกิดประโยชน์ต่อประชาชนชาวนครรังสิตอย่างเป็นรูปธรรม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"สมุทรสาคร"เผยผลเลือกตั้งชิงนายกเล็ก15 เทศบาล (อย่างไม่เป็นทางการ) 

“ดร.โจ”คว้านายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครศรีธรรมราช

“ธีวรา วิตนากร”เสี่ยสิ่งทอโค่นแชมป์เก่าเพื่อไทยยึดนายกเล็กชัยภูมิ

“ประเสริฐ บุญชัยสุข” เด็กสุวัจน์ ยึดนายกเล็กเมืองย่าโม

“ดร.กนก”ฝากการบ้าน“ตรีนุช”ยกคุณภาพการศึกษา อย่าลู่ตาม ขรก.


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend