20 มิถุนายน 2021

“ไทยเวียตเจ็ท”เปิดรับพนักงาน85ตำแหน่งผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์

03 Jun 2021 16:24 น.
อ่าน 408 ครั้ง

“ไทยเวียตเจ็ท”เปิดรับพนักงาน85ตำแหน่งผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์

สายการบินไทยเวียตเจ็ท จัดงาน ‘Sky Career Festival 2021’ ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ เปิดรับสมัครงาน นักบิน ลูกเรือ และตำแหน่งอื่น ๆ รวมกว่า85คน


สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดงานใหญ่ประจำปี “ Sky Career Festival 2021” อีกครั้งในแบบ New Normal สำหรับปีนี้งานจะจัดขึ้นในรูปแบบเฟซบุ๊กไลฟ์ (Facebook Live) ในวันที่ 7 – 9 มิถุนายน 2564 (เวลา 17.30-18.00 น.) ที่ https://www.facebook.com/VietJetThailand/  

ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้เรียนรู้ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับตำแหน่งงานในสายการบินโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์จริง เข้าร่วมการรับสมัครลูกเรือแบบออนไลน์ รวมถึงชม Cat Walk และการแสดงความสามารถพิเศษจากผู้สมัคร พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินฟรีจากกิจกรรมสนุกๆทุกวัน

ขณะนี้ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทกำลังเปิดรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเที่ยวบินหลายอัตรา เพื่อรองรับแผนการขยายฝูงบิน ในฐานะลูกเรือของสายการบิน รุ่นที่ 16 และ 17 ในช่วง 'Sky Career Festival 2021' ที่จัดขึ้นนี้ ผู้สมัครที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลิ๊ก

การเข้าร่วมงาน Sky Career Festival 2021 เปิดโอกาสให้ผู้คนที่ใฝ่ฝันที่จะทำงานในอุตสาหกรรมสายการบิน มีโอกาสในการพัฒนาอาชีพในการร่วมงานในองค์การนานาชาติ ในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบมืออาชีพ ไม่เพียงแต่การทำงานในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอีกหลากหลายประเทศในเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเวียดนาม

“ไทยเวียตเจ็ท”เปิดรับพนักงาน85ตำแหน่งผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์

โดยการร่วมงานกับเวียตเจ็ทนั้นจะทำให้ได้สัมผัสกับการเดินทางใหม่ๆอยู่เสมอและยังได้รับการฝึกฝนในหลักสูตรคุณภาพจากนานาชาติทั่วโลก ในฐานะสายการบินนานาชาติ นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาด้านการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจแล้ว เวียตเจ็ทยังมุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายทางการบินอย่างต่อเนื่องพร้อมมอบโอกาสในการทำงานในสภาพแวดล้อมของการทำงานในระดับมืออาชีพให้กับคนรุ่นใหม่อีกด้วย

ในงานนี้ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งงานว่าง ทักษะที่จำเป็นในตำแหน่งงานต่างๆ และสมัครงานในตำแหน่งที่หลากหลาย โดยผู้สมัครที่กำลังมองหางานในตำแหน่ง นักบิน ลูกเรือ วิศวกร  พนักงานบริการภาคพื้นดินและตำแหน่งอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องสามารถศึกษารายละเอียดตำแหน่งงานว่าง และสมัครงานได้ที่ คลิ๊ก

โดยตำแหน่งที่เปิดรับในงาน ‘Sky Career Festival 2021’ ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ จะมีตำแหน่งพนักงานต้อนรับบนเที่ยวบิน เปิดรับเป็นจำนวนมาก  2 รุ่นพร้อมกัน และรับมากกว่า 60 อัตรา ตำแหน่งงานอื่นๆ เปิดรับกว่า 22 ตำแหน่งงาน โดยตำแหน่งที่เปิดรับตามรายละเอียดที่ลิ้งก์นี้ตำแหน่งงานคลิ๊ก

ข่าวเกี่ยวข้อง:

 

 

 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend