17 พฤษภาคม 2021

“ไทยเวียตเจ็ท”ออกตั๋วโปรฯ “Weekday Special” เริ่มต้น 55 บาท

16 Mar 2021 18:00 น.
อ่าน 2,848 ครั้ง

“ไทยเวียตเจ็ท”ออกตั๋วโปรฯ “Weekday Special” เริ่มต้น 55 บาท

สายการบิน“ไทยเวียตเจ็ท”ออกตั๋วโปรฯ “Weekday Special” เริ่มต้น 55 บาท พร้อมกลับมาให้บริการเส้นทางข้ามภาค เชียงราย - หาดใหญ่ และ เชียงใหม่ – นครศรีธรรมราช


สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดตัวตั๋วโปรโมชั่นวีคเดย์ สเปเชียล” (Weekday Special) เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 55 บาท (ไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเพิ่มเติม) สำหรับเดินทางในทุกเส้นทางบินภายในประเทศของสายการบินฯ เพื่อเป็นการเพิ่มตัวเลือกการเดินทางที่คุ้มค่าแก่ผู้โดยสารที่เดินทางในช่วงวันธรรมดา ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี

ตั๋วโดยสารราคาพิเศษนี้สามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 16 – 19 มีนาคม 2564 เดินทางระหว่าง 9 เมษายน – 31 ตุลาคม 2564 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ SkyFUN.vietjetair.com

นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังได้ประกาศกลับมาให้บริการเส้นทางบินข้ามภูมิภาค ได้แก่ เส้นทางระหว่างเชียงราย-หาดใหญ่ และ เชียงใหม่ - นครศรีธรรมราช โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ประสงค์เดินทางข้ามภูมิภาค

ไทยเวียตเจ็ท

สายการบินฯ ยังได้เปิดตัวประกันการเดินทางทริป อีซี่ พลัส” (TRIP EASY PLUS) ซึ่งเป็นประกันการเดินทางที่คุ้มครองครอบคลุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความมั่นใจในการเดินทางแก่ผู้โดยสารในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัส สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://skyfun.vietjetair.com/insuranceทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารและให้บริการผู้โดยสารได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สายการบินฯ ได้แนะนำช่องทางการติดต่อแก่ผู้โดยสาร ได้แก่ 1. ส่งอีเมลคำร้องมายังที่อยู่อีเมล [email protected] หรือ 2. กรอกรายละเอียดคำร้องผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ (E-form) ที่ https://bit.ly/2L6Yv4z  หรือ 3. ติดต่อผ่านบัญชีไลน์อย่างแป็นทางการ (LINE Official Account) ที่ @ThaiVietjet หรือ 4) ติดต่อผ่านบริการระบบตอบกลับอัตโนมัติ (Chatbot) ที่ SkyFUN.vietjetair.com โดยสายการบินฯ จะให้บริการและตอบสนองต่อคำร้องของผู้โดยสารทุกท่านด้วยความใส่ใจอย่างรวดเร็วที่สุด

ไทยเวียตเจ็ท

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎ์ธานี เส้นทางบินจากเชียงราย สู่ ภูเก็ต และหาดใหญ่ รวมทั้งเส้นทางบินจาก เชียงใหม่ สู่ นครศรีธรรมราช

Weekday Special

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com,  www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซ บุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้


ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร

ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

 

 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend