16 มิถุนายน 2021

ห้างเลื่อนปิด  3 ทุ่ม ยกระดับคุมเข้มโควิดระลอก 3 ขั้นสูงสุด

14 Apr 2021 17:05 น.
อ่าน 8,550 ครั้ง

ห้างเลื่อนปิด  3 ทุ่ม ยกระดับคุมเข้มโควิดระลอก 3 ขั้นสูงสุด

ห้าง-ศูนย์การค้าทั่วประเทศ ประกาศเลื่อนปิดบริการ  21.00 น. พร้อมยกระดับคุมเข้มรับมือโควิดระลอก 3 ขั้นสูงสุด เริ่ม 15 เม.ย. 


สถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอก 3 ที่กำลังหนักหน่วง โดยพบว่าจากรายงานศูนย์ข้อมูลโควิด-19  ประจำวันที่ 13 เม.ย.2564 ประเทศไทยพบจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่าพันราย นับเป็นการแพร่ระบาดโควิดระลอก 3 รอบใหม่ ที่จะเป็นความเสี่ยงและผลกระทบต่อเศรษฐกิจของประเทศ

นาย ญนน์ โภคทรัพย์ ประธานสมาคมผู้ค้าปลีกไทย แจ้งว่า สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ประกาศยกระดับมาตรการการเฝ้าระวังการระบาดของโควิดครั้งนี้ โดยสมาชิกสมาคมทั้งสองแห่งและภาคีเครือข่ายทั่วประเทศ จะเพิ่มมาตรการเข้มข้นในการคัดกรองผู้บริโภคเข้าศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า ในระดับสูงสุด 

ห้างเลื่อนปิด  3 ทุ่ม ยกระดับคุมเข้มโควิดระลอก 3 ขั้นสูงสุด

พร้อมประกาศเลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศเป็นเวลา 21.00 น. ทุกวัน พร้อมทั้งงดกิจกรรมที่มีการรวมตัวของคนจำนวนมาก รวมถึงการให้พนักงาน Work From Home เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ทุกหน่วยงานสามารถควบคุมการแพร่ระบาดระลอกใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลงทั้งนี้ สมาคมผู้ค้าปลีกไทยและสมาคมศูนย์การค้าไทย จะเป็นผู้นำให้เอกชนทุกภาคส่วนร่วมมือกันในการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ให้จบเร็วที่สุด
# เราจะก้าวฝ่าวิกฤต ครั้งนี้ไปด้วยกัน #

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend