svasdssvasds

เซ็นทรัล รีเทล ส่ง “ลุคส์” ปักหมุดบิวตี้สโตร์ สแตนด์อโลน เอเชี่ยนสไตล์  

20 ต.ค. 2563 เวลา 7:48 น.

เซ็นทรัล รีเทล ส่ง “ลุคส์” บุกตลาดบิวตี้สโตร์ ปักหมุดสแตนด์อโลนสาขาแรกฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟู้ด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาด Health & Beauty Care มีการปรับตัวที่ค่อนข้างรวดเร็ว อีกทั้งกลุ่มลูกค้าหลักที่ขับเคลื่อนธุรกิจอุตสาหกรรมความงามในยุคสมัยนี้เป็นกลุ่มเจเนอเรชั่น Y และ Z เป็นหลัก ซึ่งมีพฤติกรรมการเสพข่าวสาร ค้นหาข้อมูลใหม่ๆ เปรียบเทียบสินค้า โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า ความเหมาะสมกับตนเองก่อนการตัดสินซื้อ

 

ส่งผลให้ความต้องการทั้งในตัวสินค้าและพฤติกรรมในการซื้อสินค้ากลุ่มด้านสุขภาพและความงามเปลี่ยนไปในรูปแบบเฉพาะบุคคลมากขึ้น บริษัทจึงเปิดตัว “ลุคส์” (LOOKS)  บิวตี้สโตร์ สแตนด์อโลนเต็มรูปแบบสาขาแรก เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้ทันท่วงที โดยเลือกทำเลตั้งอยู่ในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 โซนเซ็นทรัล

เซ็นทรัล รีเทล ส่ง “ลุคส์” ปักหมุดบิวตี้สโตร์ สแตนด์อโลน เอเชี่ยนสไตล์  

มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหนุ่มสาวเจน Y และ Z  ที่สนใจสินค้าความงามและสุขภาพเป็นหลัก พร้อมการตกแต่งร้านเทรนด์สีมิลเลนเนียลพิงค์(Millennial Pink) ซึ่งเป็นธีมสีหลักของ LOOKS และการตกแต่งสวยเรียบเนี๊ยบ เป็นความเก๋ที่ลงตัว เพื่อมอบประสบการณ์ความงามที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ในรูปแบบเฉพาะตน ในคอนเซปต์ Discover your best look สำหรับหนุ่มสาวยุคมิลเลนเนียล

 

LOOKS รูปแบบสแตนด์อโลนสาขาแรก ชูไฮไลท์ศูนย์รวมสกินแคร์และเครื่องสำอางยอดนิยม จากเกาหลีและญี่ปุ่นเป็นหลัก แบ่งเป็น 5 หมวดหมู่ มีสินค้าให้เลือกช้อปมากกว่า 5,000 รายการ ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้า ตั้งแต่กลุ่มดูแลเส้นผม ผิวกาย เครื่องสำอาง วิตามิน รวมทั้งสินค้าที่ฮิตเป็นที่นิยมมาแรงในโลกโซเชียล และสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟจากเกาหลี ก็มีให้เลือกสรรโดยไม่ต้องรอพรีออเดอร์ และเน้นสินค้าในกลุ่มสกินแคร์เป็นหลัก

เซ็นทรัล รีเทล ส่ง “ลุคส์” ปักหมุดบิวตี้สโตร์ สแตนด์อโลน เอเชี่ยนสไตล์  

นอกจากนี้ยังมี Skincare bar และ Skincare Lounge ให้ลูกค้าได้ทดลองสินค้า โดยมี Beauty Advisor เป็นผู้แนะนำให้คำปรึกษากับลูกค้า เพื่อค้นพบความงามในแบบเฉพาะตนที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งจัดวางหมวดหมู่ของสินค้าตามกลุ่มประเภทสินค้า เพื่อง่ายต่อการเลือกซื้อพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า (Product information) อย่างครบถ้วน ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจถึงตัวสินค้าได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ดีนอกจาก LOOKS รูปแบบสแตนด์อโลนแล้ว  บริษัทยังเปิดให้บริการ LOOKS แบบ Shop in shop อีก 14  สาขาในท็อปส์ มาร์เก็ต ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

CRC ผนึก “เซ็นทรัล-โรบินสัน” สู่ห้างออมนิแชนแนล

“เซ็นทรัล รีเทล”  ปรับแผนตอบโจทย์ NOW NORMAL

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด