1 มีนาคม 2021

SAM ตะลุยอนุสาวรีย์ชัยฯ ช่วยคนเป็นหนี้เสีย

14 Oct 2020 18:29 น.
อ่าน 167 ครั้ง

SAM ตะลุยอนุสาวรีย์ชัยฯ  ช่วยคนเป็นหนี้เสีย

SAM เร่งช่วยคนเป็นหนี้เสีย 17-18 ต.ค. จัด 2 งาน “พบกันวันหยุดกับคลินิกแก้หนี้ by SAM” พร้อมแจกคูปองตรวจเครดิตบูโรฟรี และ “เปิดบ้านทำงานวันหยุด” ช่วยลูกค้าบรรเทาภาระหนี้


นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM จะจัดงานใหญ่ช่วยคนเป็นหนี้เสีย  ทั้ง “พบกันวันหยุดกับ คลินิกแก้หนี้ by SAM” เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตร และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันกับธนาคารพาณิชย์และผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน (Non-Bank) โดยจัดเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาและรับสมัครผู้ที่มีปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตร และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน  

SAM ตะลุยอนุสาวรีย์ชัยฯ  ช่วยคนเป็นหนี้เสีย

พิเศษเฉพาะงานนี้  ลูกค้าทักแชท Facebook “คลินิกแก้หนี้” ขอรับอีคูปองล่วงหน้าก่อนมาร่วมงาน เพื่อนำไปใช้ตรวจเครดิตบูโร ณ ศูนย์เครดิตบูโรทุกแห่งได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ  หรือหากมาร่วมงานแต่ยังไม่มีเอกสารเครดิตบูโร ก็ยังสามารถขอรับอีคูปองได้ภายในงานอีกด้วย  นอกจากนั้น SAM ยังจัดงาน “เปิดบ้านทำงานวันหยุด” เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า NPL ของ SAM  ได้มีโอกาสเข้ามาปรึกษาและเจรจาหาข้อยุติร่วมกัน  โดย SAM ได้ส่งจดหมายเชิญลูกค้าเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้ง 2 งานนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น. ณ สมาคมผู้บำเพ็ญประโยชน์แห่งประเทศไทย ใกล้ BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ (ทางออก 4) กรุงเทพฯ
 


สำหรับผู้สนใจสมัครเข้าโครงการคลินิกแก้หนี้  ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นตามที่กำหนด คือ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปี และ เป็นหนี้เสียก่อน 1 กรกฎาคม 2563  เพื่อความรวดเร็วในการพิจารณาและรู้ผลการสมัครได้ทันทีในงาน ตามแนวคิด “เอกสารครบ-จบไว”  ควรเตรียมเอกสารสำคัญมายื่นในงาน ดังนี้ 1. สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน  2. สลิปเงินเดือนย้อนหลัง หรือเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 3 เดือน 3. รายการเดินบัญชี หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน 4. เอกสารรายงานเครดิตบูโร โดยผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ จะได้รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 10 ปี
 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend