23 มิถุนายน 2021

"เอนก"ควง"เขตรัฐ-จุฑาทัตต"มอบข้าวสารช่วยชาวกาญจน์

01 Aug 2020 10:28 น.
อ่าน 88 ครั้ง

"เอนก"ควง"เขตรัฐ-จุฑาทัตต"มอบข้าวสารช่วยชาวกาญจน์

"เอนก" ควง "เขตรัฐ-จุฑาทัตต"มอบข้าวสารช่วยชาวกาญจนบุรี ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ชี้สุขภาพก็ต้องดูแล เศรษฐกิจก็ต้องฟื้นฟู


 

 

"เอนก"ควง"เขตรัฐ-จุฑาทัตต"มอบข้าวสารช่วยชาวกาญจน์

 

วันที่ 31 ก.ค. 2563 สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย (TREA) ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จัดกิจกรรม “โครงการสู้ภัยโควิด 19 “ มอบข้าวสารให้ชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ที่ 2 ถึงหมู่  11  จำนวนกว่า 3,000 ถุง เพื่อเป็นการช่วยเหลือเยียวยาผลกระทบจากวิกฤตโควิด - 19 โดยมี ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ เป็นประธานในพิธี  พร้อมด้วย นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์  น.ส.จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรครวมประชาชาติไทย (รปช.) และนายธันย์ธรณ์เทพ แย้มอุทัย(นายทะเบียนพรรค) เป็นตัวแทนมอบข้าวสารช่วยเหลือชาวบ้านในครั้งนี้"เอนก"ควง"เขตรัฐ-จุฑาทัตต"มอบข้าวสารช่วยชาวกาญจน์

 

ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก กล่าวให้กำลังใจพี่น้องชาวบ้านในพื้นที่ ต.ลุ่มสุ่ม จ.กาญจนบุรี ว่า รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสมาเยี่ยมและพบปะกับพี่น้องประชาชน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านในวันนี้ ที่ได้มาร่วมมือร่วมใจกันส่งมอบข้าวสาร เพื่อช่วยเยียวยากันในช่วงเวลาวิกฤต ทั้งนี้ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพ อนามัย อย่าปล่อยให้การ์ดตก จนกว่าจะมียารักษา หรือวัคซีนที่ใช้ป้องกันได้จริง ๆ
 


 

ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาลเราพร้อมทำงานเต็มที่เพื่อดูแลสุขภาพ และชีวิตของประชาชนทุกคน แต่ในขณะเดียวกันเราก็พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของรัฐบาลที่ต้องลุยฟื้นฟูเศรษฐกิจเพราะปัญหาเรื่องปากท้องของประชาชนก็มีความสำคัญมากเช่นกัน


 

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend