svasdssvasds

เปิดฉาก "ฟาสต์ ออโต้ โชว์ 2018" ชูไฮไลท์รถใหม่-มือสอง จัดเต็ม!

28 มิ.ย. 2561 เวลา 5:16 น.
นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน "ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2018" เปิดเผยว่า งานในปีนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย. ถึง 1 ก.ค. 2561 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH105-106 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 บนพื้นที่จัดงานทั้งสิ้น 16,000 ตารางเมตร โดยในปีที่ผ่านมา สรุปยอดผู้เข้าชมงานจำนวน 252,216 คน มียอดจองรถยนต์ในงานทั้งสิ้นรวม 3,497 คัน แบ่งเป็นรถยนต์ใหม่ 2,256 คัน และรถยนต์ใช้แล้ว 1,241 คัน รวมยอดขายรถยนต์ทั้ง 2 ประเภท รวม 2,852,600,000 บาท คาดการณ์ในปีนี้จะมียอดขายเติบโตมากกว่า 3%


003 (1)

โดยการจัดงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ มุ่งเป้าเป็นศูนย์รวมและเป็นเวทีกลางของผู้ซื้อและผู้ขายในการจัดจำหน่ายและเลือกซื้อรถยนต์ ทั้งรถยนต์ป้ายแดงและรถยนต์ใช้แล้ว ที่มีการรับประกันคุณภาพ 5 ข้อ ประกอบไปด้วย 1.ไม่ไฟไหม้ 2.ไม่จมน้ำ 3.ไม่มีการตัดต่อ 4.โอนทะเบียนได้ถูกกฎหมาย และ 5.ไม่มีการชนหนัก ซึ่งจะมีทีมงานตรวจสอบรถยนต์ที่เข้ามาจำหน่าย

"ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ยังไม่เคยต้องซื้อคืนเลยแม้แต่คันเดียว สำหรับรถมือสองที่ขายออกไป และเพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นขึ้นไปอีกขั้น รถที่เข้ามาจำหน่ายทุกคันจะมีสติกเกอร์รูปของอาจารย์พัฒนเดชติดไว้ที่รถ เพื่อตอกย้ำถึงรถคุณภาพที่ผ่านการคัดเลือก ตรวจเช็ก และมีใบรับรอง"

นายพัฒนเดช กล่าวเพิ่มเติมว่า ภายในงานยังมีรางวัลพิเศษมากมายตลอดการจัดงาน ที่ผู้จัดเตรียมไว้ให้ผู้ซื้อเพิ่มเติมในแบบ "ให้แล้วให้อีก" ทุกวัน คือ ลุ้นรางวัลสร้อยคอทองคำวันละ 7 เส้น แก่ผู้ซื้อรถก่อนการปิดงานประจำวัน และชิงโชครถยนต์หลังสิ้นสุดงาน โดยปีนี้พิเศษกว่าทุกปี คือ มอบรางวัลพิเศษสำหรับพนักงานขาย ที่ขายให้กับลูกค้าที่ได้รับรางวัลทุกรายอีกด้วย

"คาดการณ์ว่า ปีนี้จะมีจำนวนผู้เข้าชมงานไม่น้อยกว่า 270,000 คน โดยประเมินยอดจองรถยนต์ในงานไม่น้อยกว่า 3,600 คัน แบ่งออกเป็น รถยนต์ใหม่ 2,300 คัน และรถยนต์ใช้แล้ว 1,300 คัน โดยมีปัจจัยสนับสนุน คือ พบกันครั้งแรกกับรถรุ่นใหม่ล่าสุดภายในงาน คือ HONDA HR-V และ MG3 โฉมใหม่ 'บิ๊กไมเนอร์เชนจ์' และด้านรถยนต์ใช้แล้วมีผู้ประกอบการรายใหญ่จากต่างจังหวัด ร่วมงานเป็นครั้งแรก คือ เมืองชล ยูสคาร์"


Honda at Fast Auto Show 2018_2

นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใหม่ กล่าวว่า ในส่วนของรถใหม่ ค่ายรถยนต์เดิมยังคงมากันครบ จำนวน 15 ราย อาทิ MG Approved Certified Used Car by MG , HYUNDAI , HONDA , TOYOTA , NISSAN , SUZUKI , AAS GROUP , ISUZU , MAZDA , MITSUBISHI , SUBARU พิเศษสุด ปีนี้ค่าย AAS GROUP จะนำรถยนต์ในค่ายมาครบทุกแบรนด์ อาทิ นำรถยนต์ Porsche , Bently และรถมอเตอร์ไซค์ Ducati , Harley Davidson แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจว่า ตลาดรถยนต์มีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ ค่ายรถยนต์ได้เตรียมแคมเปญพิเศษสำหรับงานนี้อย่างมากมาย เชื่อว่าจะสามารถกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคที่เข้ามาชมงานได้อย่างแน่นอน


MG_FAST AUTO SHOW 2018 - 2

นายอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถยนต์ใช้แล้ว เปิดเผยว่า การจัดงานในส่วนของรถยนต์ใช้แล้วในปีนี้ นอกจากจุดเด่นของงาน คือ การรับประกันการซื้อคืนรถยนต์ใช้แล้วได้ 100% แล้ว ในปีนี้ผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วได้มีการเตรียมนำรถยนต์ระดับหรูเข้ามาจอดโชว์เพิ่มขึ้น นอกเหนือจากรถยอดนิยมในตลาด เนื่องจากปีที่แล้ว รถยนต์ระดับหรูขายดีมาก จนทำให้บางค่ายมีรถไม่พอขาย อีกทั้งแต่ละผู้ประกอบการยังเตรียมมอบส่วนลด แลก แจก และแถม แบบเทหมดหน้าตัก พร้อมทั้งการให้การรับประกันหลังการขาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ

"มั่นใจว่า ยอดจำหน่ายของรถใช้แล้วจะสูงขึ้นกว่าทุกปีอย่างแน่นอน โดยในปีนี้มีผู้ประกอบการเข้าร่วมมากถึง 16 ราย อาทิ วิสาร ออโต้คาร์ , DDS คาร์ เซ็นเตอร์ , โย รัชดา , ศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์ , The One Srinakarin , CarDeeSureOK , อมรวารันตี โดย เบนซ์อมรรัชดา , รถบ้านคุณเอ็กซ์ By AUTO MASTER , 999 รถบ้านสุวิทย์ ถูกและดี , เบสท์ เซอร์วิส , เก่ง พระราม 9 , เจ มอเตอร์เทรด , เมืองชล ยูสคาร์ , รถเศรษฐี , NBP & UNIQUE AUTO CAR , A.T.CARSALE"


005

นายพรเทพ ถิรสุนทรากุล ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนผู้สนับสนุนหลักของงาน เปิดเผยว่า ตลาดรถยนต์ในปีนี้ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะมีแรงหนุนจากปัจจัยทางเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ตลอดจนการออกรถยนต์รุ่นใหม่และปริมาณรถยนต์ใช้แล้ว ทยอยเข้ามาในตลาด ในขณะที่ ตลาดสินเชื่อรถยนต์เอง ก็มีแนวโน้มที่ดีด้วยเช่นกัน ซึ่งคาดว่าจะเติบโตประมาณ 7% โดยกรุงศรี ออโต้ เชื่อมั่นว่า งานมหกรรมฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2018 นี้ จะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่กระตุ้นยอดขายและผลักดันตลาดให้คึกคักยิ่งขึ้น

"เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการซื้อรถยนต์โดยตรง กรุงศรี ออโต้ จึงได้คัดสรรโปรโมชันและแคมเปญที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า สำหรับงานฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2018 โดยเฉพาะ 'กรุงศรี ยูสด์ คาร์' เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยโปรแกรมขยายระยะเวลารับประกันอะไหล่รถยนต์ (Extened Warranty) ที่คุ้มครองสูงสุดนาน 2 ปี หรือ 70,000 กิโลเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 17,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ หรือ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน และรับสิทธิจับฉลากของรางวัล พิเศษสุดสำหรับลูกค้าเก่ากรุงศรี ออโต้ จะได้รับบัตรเติมน้ำมันฟรี มูลค่า 1,000 บาท ส่วน 'กรุงศรี นิว คาร์' เรามีมอบดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% หรือ ผ่อนนานสูงสุดถึง 84 เดือน รับกระเป๋า กรุงศรี ออโต้ เป็นของสมนาคุณแ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ออกรถภายใน 31 ก.ค. นี้ จะได้รับบัตรเติมน้ำมันฟรี มูลค่า 1,500 บาทด้วย"

นายบุรณิน รัตนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปตท. จะนำเสนอนวัตกรรมแห่งความแรง ภายใต้แนวคิด “แรงดั่งใจ ทุกสัมผัส” ซึ่งผสานพลังความแรงจาก ปตท. ไม่ว่าจะเป็น PTT UltraForce Diesel หนึ่งในเทคโนโลยี UltraForce น้ำมันดีเซลและดีเซลพรีเมียม ที่ผสมสารสูตรพิเศษรายแรกของโลก พัฒนาเพื่อสมรรถนะสูงสุดในการขับขี่ เพื่อเครื่องยนต์เร่งแรงเต็มกำลัง ตอบสนองทุกคำสั่ง คืนความสะอาดให้เครื่องยนต์สะอาดเหมือนใหม่ พร้อมผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรใหม่ ล่าสุด DYNAMIC COMMONRAIL น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ด้วย Clean & Lock Technology ที่ช่วยล้างสิ่งสกปรก ล็อกความสะอาด ให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและตอบสนองอัตราเร่งแรงได้เต็มสมรรถนะ และความแรงพิเศษสุดในปีนี้ ที่ ปตท. ได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ นำ “PTT Thailand Grand Prix 2018” การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบสุดยอดความเร็วระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย มาให้คนไทยได้สัมผัสความแรงอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ ยังมีการแนะนำบริการของ FIT AUTO ศูนย์บริการยานยนต์ครบวงจร ในรูปแบบ One-Stop-Service ตั้งแต่ดูแลรักษาและตรวจเช็กสภาพเครื่องยนต์ช่วงล่าง เปลี่ยนยาง และบริการด้านคาร์แคร์ เพื่อเตรียมรถให้พร้อมก่อนการเดินทางอย่างมั่นใจ โดยได้นำผลิตภัณฑ์หล่อลื่นมาจำหน่ายในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 40% พร้อมโปรโมชันอื่น ๆ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย


001car_wash

นายพัฒนเดช กล่าวสรุปว่า เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 7 ปี ผู้จองรถยนต์ทุกคันภายในงานฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2018 ในปีนี้ จะได้รับสิทธิ์ในการชิงรางวัลสร้อยคอทองคำวันละ 7 เส้น พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ นิสสัน อัลเมล่า รุ่น 1.2E เกียร์ธรรมดา มูลค่ากว่า 400,000 บาท และเพื่อเป็นการกระตุ้นให้พนักงานขายมีความกระตือรือล้นในการขายมากขึ้น โดยจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาทอีกด้วย แวะมา "เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่" ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย. ถึง 1 ก.ค. นี้ เวลา 10.00-21.00 น. เป็นต้นไป ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ FH105-106

……………….
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ปิดฉากงานฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2018  โกยยอดขายทะลุเป้า
ฮอนด้าเผยโฉม"เอชอาร์-วี ใหม่"ฟาสต์ออโต้โชว์2018


e-book-1-503x62