คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563

02 ส.ค. 2563 เวลา 22:00 น. 3.3k

คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 ส.ค. 2563 โดย ราช รามัญ

 

ในห้วงนี้มีดาวสองดวงที่เคลื่อนย้ายดาวศุกร์จากราศีพฤษภย้ายไปอยู่ราศีเมถุนและดาวเกตุย้ายไปอยู่ในราศีกุมภ์ ดาวสองดวงนี้มีผลทำให้ดวงเมืองเปลี่ยนไปและทำให้ชะตาของผู้คนทั้งหลายเปลี่ยนตาม มีทั้งผลบวกและลบที่แตกต่างกันไป สิ่งที่ยังน่ากังวล คือ เรื่องน้ำท่วม ควรพึงระวังให้มากฝนมาช้าแต่มาหนัก ตลอดทั้งเรื่องระบบเศรษฐกิจแม้ว่าส่งสัญญาณขยับดีขึ้นบ้าง แต่ที่น่าคิดและห่วงที่สุดม็อบนักศึกษาที่อาจจะบานปลายได้ เสถียรภาพของทางการเมืองของประเทศยังเอียงไปเอนมาเพราะว่าเกิดอาการเกาเหลาขึ้น 

..มาดูแต่ละราศีจะดีร้ายอย่างไร

คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563
ราศีเมษ 

ดาวศุกร์ได้ย้ายจากราศีพฤษภไปสถิตราศีเมถุน การนี้เขาบอกว่าการเงินการทองของคนราศีเมษจะแผ่วเบาลงบ้าง แต่ไม่น่ากลัวเท่าไหร่ยังพอที่พยุงตัวเองไปได้แต่ด้านโชคลาภนี้บอกได้เลยมีมากกว่าใคร


คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563
ราศีพฤษภ 
เงินของคนราศีพฤษภ บอกได้เลยว่าเป็นเงินที่แปลๆ ได้มาแบบไม่คาดคิดอย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งที่ต้องพึงระวัง คือ การโกรธแค้น แทงหลังเลื่อยขา เหยียบบ่าขึ้นมาใหญ่ของเพื่อน อย่างไรก็ตั้งสติให้ดี 


คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563
ราศีเมถุน 
ถึงเวลาคนราศีเมถุนฟ้าเปิด ได้โชคลาภได้เงินทองจากการงาน การลงทุนลงได้ตามอัธยาศัยแต่สิ่งที่ต้องพึงระวังอีกเรื่องหนึ่ง คือ รู้จักแบ่งปันจะเป็นการทำให้สิ่งที่ได้มานั้นยืดต่ออายุได้ เรื่องความรักระวังรถไฟชนกับเครื่องบินก็แล้วกัน คือเรื่องที่ไม่น่าเป็นไปได้จะเกิดขึ้นในชีวิต

คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563
ราศีกรกฏ 
อาการที่ปรากฏชัดของคนราศีกรกฏ คือ ไม่ง้อใคร ประมาณว่าทำไปตามความรู้สึกสัญชาตญาณล้วนๆ ประคองสติให้ดี เรื่องการเงินการทองไม่ค่อยเดือดร้อนแต่ที่จะเดือดร้อน คือ ปัญหาสุขภาพลงทุนอะไรก็เบาๆ ก่อนใจเย็นๆ 

คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563 ราศีสิงห์ 
เคยติดเคยขัดเคยงัดกับใครทะเลาะกับใครนั้น วันนี้สิ่งต่างๆ จะเบาบางลง บุญเก่ามาส่งผลไปในทางที่ดีขึ้นแล้วแต่ก็ไม่ควรประมาท ลงทุนอะไรดูหน้าดูหลังให้ดี อย่าคิดแต่จะได้จะเอาอย่างเดียว พยายามมองอะไรให้รอบด้านแล้วจะทำให้มีความสุขแบบยาวๆ
 


คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563
ราศีกันย์

ช่วงนี้งานแปลกๆ มักจะมาหาคนราศีกันย์บ่อย แต่ที่ต้องระวังคือ อย่าลงทุนเกินตัวเกินกำลัง อดทนนิดหน่อยกับเรื่องการเงินที่ฝืดเคืองแต่ไม่นานก็จะเริ่มขยับดีขึ้นเพราะจังหวะดาวเปลี่ยนไปสุขภาพแข็งแรงดีแต่ที่ลาภบางอย่างที่อาจเป็นโทษภัยต่อมา 

คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563
ราศีตุลย์ 
ในรอบนี้คนราศีตุลย์ความพยายามทุกอย่างสำเร็จไปได้ด้วยดี แต่ที่พึงควรระวังเรื่องการลงทุน ควรลงทุนในเรื่องที่เรามีความรู้อะไรที่ไม่รู้ไม่ควรลงทุนเพราะจะหายทั้งทุนทั้งกำไร สุขภาพจิตเสียนิดหน่อยแต่ก็พอนำเอากลับฟื้นคืนมาได้เพราะผ่านโลกมาพอควรแล้ว

คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563
ราศีพิจิก 
การเงินคนราศีพิจิกตอนนี้บอกได้เลยว่า เหนื่อยลาก แต่เหนื่อยอย่างไรบางจังหวะก็มีผ่อนปรนให้ได้หายใจออกบ้าง เรื่องการลงทุนอย่าเพิ่งคิดในช่วงนี้ให้ระวังๆ เอาไว้จะดีสุด ด้านการต่างประเทศยังให้ผลดีอยู่บ้าง
 

คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563 ราศีธนู 
จะว่าหนักก็หนักเอาการ ในเรื่องอารมณ์เหวี่ยงไปมา แต่เป็นแค่เรื่องของอารมณ์เท่านั้น ส่วนเรื่องอื่นๆ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สุขภาพดีขึ้น ลงทุนอะไรก็ได้เป็นเงินเป็นทองตลอดเวลาได้พบเพื่อนใหม่ที่ดีเป็นมิตรแท้คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563
ราศีมังกร
การเงินเริ่มดีขึ้นจากเดิมมาก จะลงทุนอะไรก็ลงได้อย่างไม่ต้องคิดมาก แต่เรื่องที่คิดมาก คือ เรื่องของการใช้ชีวิตคู่ เพราะจะทำให้เราหงุดหงิดตลอดเวลา ฝึกปล่อยวางให้เป็นชีวิตจะเย็นและมีความสุขกว่าเดิมมาก


คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563

ราศีกุมภ์
บอกได้เลยชัดๆ ว่าถึงเวลาของคนราศีกุมภ์แล้วบุญส่งหนุนนำ ทำอะไรย่อมสำเร็จ จะลงทุนอะไรลงเลย อยู่ๆเฉยๆเงินยังลอยมาหา มาจากการเก่าที่เคยทำเอาไว้ส่งผลมาให้แบบที่ไม่คาดคิด แต่ที่น่าห่วงเรื่องสุขภาพมองอะไรให้กว้างๆยาวๆแล้วสุขภาพจิตจะดี คิดแบบดีๆมองโลกในแง่ดีให้มากยิ่งส่งผล
                            ให้ชีวิตก้าวไปแบบกระโดด 

คนมากับดวง พยากรณ์ตั้งแต่ 3-9 สิงหาคม 2563
ราศีมีน  
ขึ้นต้นเป็นมะลิซ้อนแต่แตกใบอ่อนเป็นมะลิลา ทำท่าว่าจะดีๆ แต่ทำพลิกหนีผิดฝาผิดตัวในเรื่องของการงานการเงินยังคงต้องเหนื่อยอีกระยะแบบยาวๆ แม้แต่งานต่างๆ ที่รับปากกันว่าจะทำจะได้กลับต้องยกเลิกแบบฉับพลัน เอาเป็นว่าเข้าวัดภาวนาธรรมจะดีที่สุดในช่วงนี้