หลุยส์ เตชะอุบล บิ๊กบอส TRITN รับกระแสตอบรับ "สบู่มาดามหลุยส์ " ดีเกินคาด ครึ่งปีทำยอดขายได้ 150 ล้านบาท แพลนเขย่าตลาดโค้งสุดของปีบุกตลาดต่างประเทศ ประเดิมจีน ฮ่องกง และ มาเก๊า ปั๊มยอดเพิ่มแตะ 300 ล้านบาท
นางสาวหลุยส์ เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทรทัน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ TRITN เปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์ “สบู่มาดามหลุยส์” ที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ไทรทัน รีซอร์สเซส (บริษัท ฯ ย่อย) ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเกินคาด จากการเปิดตัวสินค้าเพียงแค่ครึ่งปี สบู่มาดามหลุยส์ สามารถทำยอดขายได้ราว 150 ล้านบาท โดยอาศัยการทำการขายและการตลาดผ่านทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ Modern Tradeและเสริมกำลังทัพด้วย บริษัท DKSH ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) บริษัท ยักษ์ใหญ่ ผู้นำด้านการกระจายสินค้าออกสู่ตลาด MT. และ GT.ทั่วประเทศ
“การบุกตลาดต่างประเทศ เราได้ร่วมมือกับบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำในการกระจายสินค้า เริ่มจากโซนเอเชียก่อน ทั้งยังจัดแผนการส่งเสริมการตลาด (โปรโมชั่น) เพื่อกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราส่งสินค้าไปยังตลาดต่างประเทศ เช่น จีน (Tmall Group) ฮ่องกง (PARKnSHOP และ Watson) มาเก๊า และตั้งเป้าภายในปลายปี 2565 นี้รุกสู่ตลาด มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และช่องทางออนไลน์อย่าง Amazon Global อีกด้วย ซึ่งคาดว่าจะได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่ง ของแบรนด์ใหม่ในเครือบริษัท TRITN ได้เป็นอย่างดี”
"สบู่มาดามหลุยส์ เป็นสบู่ก้อนระดับ พรีเมียม เน้นตอบโจทย์ด้านการทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย โดยดูแลความงามไปพร้อมๆ กัน โดยเราเน้นโฟกัสตลาดแมสทีจ (Masstige) หรือกลุ่มลูกค้าที่มองหาสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันที่ให้คุณภาพที่ดีกว่าในราคาที่ ใกล้เคียงกับสินค้าที่มีอยู่แล้วในท้องตลาด เป็นที่บอกต่อ ส่งผลให้ผู้บริโภค เกิดการซื้อซ้ำและมั่นใจในตัวสินค้า”
บริษัท ฯ ตั้งเป้าจำหน่ายสินค้าที่ 1,000 ล้านบาท ภายใน 3 ปี และผลักดันสบู่มาดามหลุยส์ขึ้นท็อป 3 ในตลาดสบู่ก้อน โซฟสกินแคร์ โดยไทรทัน รีซอร์สเซส ยังมีแผนพัฒนาสินค้าตัวใหม่ๆ ในอนาคตที่ยังอยู่ในส่วน ของ Personal Care เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทุกเพศ ทุกวัย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ได้อย่างสมบูรณ์แบบ