svasdssvasds

AIRASIA 0 บาท เปิดจองตั๋วถึงวันไหน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง เช็คที่นี่

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
26 ก.ค. 2565 เวลา 2:21 น. 1.3k

AIRASIA 0 บาท เปิดจองตั๋วถึงวันไหน มีเงื่อนไขอย่างไร แอร์เอเชียจัด BIG SALE สุดคุ้มบินเส้นทางในประเทศและต่างประเทศกว่า 4 ล้านที่นั่ง รวมถึงดีลสุดพิเศษกับ SNAP การจองโรงแรมที่พัก ตั๋วโปรโมชั่นเส้นทางบินเกาหลี-ญี่ปุ่น

กลับมาอีกครั้งสำหรับโปรในตำนาน เมื่อ AIRASIA (แอร์เอเชีย) จัด BIG SALE สุดคุ้ม เริ่มต้น 0 บาท* ที่อยู่ระหว่างการเปิดให้จองอยู่ในขณะนี้

 

ทั้งนี้ AIRASIA 0 บาท จัดเต็มตั๋วโปรโมชั่นสำหรับเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศกว่า 4 ล้านที่นั่ง เปิดให้จอง
ผ่าน  AIRASIA SUPER APP ตั้งแต่ 25-31 กรกฎาคม 2565 

 

AIRASIA 0 บาท เปิดจองตั๋วถึงวันไหน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง เช็คที่นี่

 

 

กลับมาอีกครั้งกับ AIRASIA 0 บาท ปี2565 กับโปรโมชั่นบินที่ทุกคนรอคอย ราคาสมาชิกแอร์เอเชีย เริ่มต้น 0 บาท (บุคคลทั่วไป 43 บาท) พร้อมมอบโอกาสการเดินทางอย่างคุ้มค่าทั้งเส้นทางบินภายในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงดีลสุดพิเศษกับ SNAP การจองโรงแรมที่พัก ตั๋วเดินทางสายการบินอื่น

 

AIRASIA 0 บาท เปิดจองตั๋วถึงวันไหน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง เช็คที่นี่

 

เงื่อนไข AIRASIA 0 บาท

 

  • ราคาสมาชิกแอร์เอเชีย เริ่มต้น 0 บาท (บุคคลทั่วไป 43 บาท)

 

  • เปิดจองตั้งแต่วันที่ 25-31 กรกฎาคม 2565 

 

  • เที่ยวบินแอร์เอเชียเริ่มต้นที่ 0 บาท* สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565- วันที่ 28 ตุลาคม 2566 

 

  • โปรโมชั่น 0 บาท โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะรหัสเที่ยวบิน FD (ไทยแอร์เอเชีย)และมีจำนวนจำกัด ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง และค่าธรรมเนียมอื่นๆเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัท

 

  • กดเลือก ‘Flight’ ใน airasia Super App และเลือกเส้นทางบินที่คุณต้องการได้เลย ทั้งในประเทศ เช่น เชียงใหม่ กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ หรือ เส้นทางระหว่างประเทศ เช่น มัลดีฟส์ อินเดีย สิงคโปร์ พนมเปญ โฮจิมินห์ ฮานอย กัวลาลัมเปอร์ บาหลี และเส้นทางอื่นๆ อีกมากมาย 

 

ตั๋วโปรโมชั่นเส้นทางบินเกาหลี-ญี่ปุ่น

 

นอกจากนี้ ยังมีเส้นทางบินระยะไกล โดยสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัสเที่ยวบิน XJ) บินตรงจากกรุงเทพ(สุวรรณภูมิ) สู่กรุงโซล ประเทศเกาหลี โตเกียว โอซาก้า ซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นที่ 4,590 บาทต่อเที่ยวบิน (รวมค่าภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว)

 

AIRASIA 0 บาท เปิดจองตั๋วถึงวันไหน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง เช็คที่นี่

 

SNAP การจองโรงแรมที่พัก

 

ขณะเดียวกัน ยังสามารถจองดีลเส้นทางบินในประเทศ หรือต่างประเทศพร้อมที่พัก SNAP (เที่ยวบิน+โรงแรม) พร้อมส่วนลดกว่า 50% เพื่อใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565- วันที่ 28 ตุลาคม 2566 

 

AIRASIA 0 บาท เปิดจองตั๋วถึงวันไหน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง เช็คที่นี่


โดยโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวนี้ ล้วนแต่เป็นโรงแรมชื่อดังและเป็นที่รู้จักกันในหลากหลายประเทศ หรือหากต้องการจองที่พักแยก ก็สามารถกดเข้าไปที่ ‘Hotel’ ได้รับส่วนลดสูงสุด 30%  ใน airasia Super App ได้เช่นเดียวกัน        

 

 

 

บริการเสริมอื่นๆ 

 

ผู้โดยสารจะได้รับส่วนลด 30% จากการเพิ่มน้ำหนักสัมภาระพกพาพิเศษ (Xtra Carry On) หรือสัมภาระหิ้วขึ้นเครื่อง ได้สูงสุด 14 กิโลกรัม เมื่อสำรองที่นั่งกับแอร์เอเชีย  

 

AIRASIA 0 บาท เปิดจองตั๋วถึงวันไหน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง เช็คที่นี่

 

สำรองที่นั่งเที่ยวบินของสายการบินอื่นๆ จากการที่ airasia Super App เป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ในระดับภูมิภาค การเดินทางสู่ลอนดอน อิสตันบลู ดูไบ และจุดหมายปลายทางอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีพันธมิตรสายการบินมากกว่า 100 สายการบิน ทั้ง Etihad Airways Turkish Airlines Saudia Airlines Japan Airlines จะสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่สำรองที่นั่งผ่าน airasia Super App 

 

โดยลูกค้าสามารถกรอกโค้ดส่วนลด ‘50OFFTH’ ในหน้าการชำระเงิน จะได้รับส่วนลด 400 บาททันที ซึ่งโค้ดดังกล่าวมีอายุการใช้งานตั้งแต่วันที่ 25-31 กรกฎาคม 2565 

 

นอกจากนี้ สมาชิกแอร์เอเชียยังสามารถรับคะแนนสะสม (airasia points) จากการซื้อสินค้าและบริการผ่าน airasia Super App ทั้งการจองเที่ยวบิน โรงแรม บริการเดลิเวอร์รี ส่งอาหาร ส่งพัสดุ และบริการรถรับ-ส่ง และยังสามารถคะแนนสะสมที่มีอยู่ไปใช้ซื้อบริการต่างๆ ได้เช่นเดียวกัน โดยรับ airasia points สูงสุด 5 เท่า เมื่อจองทุกวันเสาร์เเละอาทิตย์ ตามเงื่อนไขที่กำหนด

 

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด