จับตาBC เตรียมเปิดตัวคลินิกกัญชา “KANA Pure Dispensary” สาขาแรกในไทย

21 ก.ค. 2565 | 10:40 น.

BC เปิดฉากลุยธุรกิจกัญชาเพื่อสุขภาพ เปิดตัวแบรนด์ “KANA” และ “KANA Pure Dispensary” ร้านขายดอกกัญชาเกรดพรีเมียมทางการแพทย์ สาขาแรกในประเทศไทย พร้อมแผนเปิดตัวคลินิกกัญชา และขยายสาขา ในทำเลสำคัญกรุงเทพ เชื่อจะเป็นอีก New S Curve ให้ BC ในอนาคต

กระแสการทำธุรกิจที่มาแรงในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องของธุรกิจกัญชา โดย บมจ. บูทิค คอร์ปอเรชั่น หรือ BCซึ่งถือเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกธุรกิจกัญชาเพื่อสุขภาพ มาตั้งแต่ปี 2563 ภายใต้บริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ เพื่อนำผลิตภัณฑ์กัญชาที่มีคุณภาพสูง และปลอดภัย เจาะตลาดผู้บริโภคที่ห่วงใยสุขภาพ

“KANA Pure Dispensary”

โดยเริ่มตั้งแต่การปลูกกัญชาในห้องแล็บระบบปิด และยังได้ใบรับอนุญาตให้ประกอบกิจการสถานพยาบาล จนล่าสุดเปิดตัวแบรนด์ “KANA” และ “KANA Pure Dispensary” ร้านขายดอกกัญชาเกรดพรีเมียมทางการแพทย์ สาขาแรกในประเทศไทย ณ โรงแรม Jono Bangkok Asoke สุขุมวิท 16

ย้ำภาพชัดเจนกลุ่ม BC ครบวงจร และเข้าสู่ปลายน้ำของอุตสาหกรรมกัญชาอย่างเต็มตัว โดยมุ่งเน้นในการให้ข้อมูลและความรู้แก่ลูกค้าเกี่ยวกับการใช้กัญชาอย่างปลอดภัยและเหมาะสมด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยสูงสุด ไร้สารตกค้างตามมาตรฐาน Central Lab

นายปรับ ทักราล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบมจ. บูทิค คอร์ปอเรชั่น หรือ BC

โดย BC เป็นผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบ BOS ที่เข้าเปิดฉากลุยธุรกิจกัญชาเพื่อสุขภาพก่อนใคร สร้างความพร้อมในการต่อยอดไปยังโอกาสใหม่ๆ พร้อมกับการรับผิดชอบต่อสังคมที่ดี และเชื่อว่า จะเสริมแกร่งให้กับกลุ่มธุรกิจของ BC ได้อย่างมีนัยสำคัญ พร้อมจับตา แผนเปิดตัวคลินิกกัญชา และขยายสาขา KANA Pure Dispensary ในหลายย่านสำคัญๆทั่วกรุงเทพฯ และเชื่อว่าธุรกิจกัญชาจะเป็นอีก New S Curve ให้ BC ในอนาคต