svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

CRC คว้าลิขสิทธิ์ Reebok จ่อขายออฟไลน์-ออนไลน์

24 มีนาคม 2565

ซี อาร์ ซี สปอร์ต MOU คว้าลิขสิทธิ์ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ Reebok รายเดียวในประเทศไทย ชูออมนิแชนนอล ขยายสาขากว่า 100 แห่ง เพิ่มช่องทางขายผ่านออนไลน์เต็มรูปแบบ

ขยับตัวแรงอีกครั้ง สำหรับ “ซี อาร์ ซี สปอร์ต” ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ล่าสุดประกาศความร่วมมือกับกลุ่มบริษัท Authentic Brands Groups หรือ ABG แต่ตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ “Reebok” เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมขยายร้านค้าปลีกแบรนด์ Reebok การจัดจำหน่ายสินค้าในรูปแบบ E-commerce และการขายส่งในประเทศไทยด้วย

 

นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า  Reebok เป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน และมีศักยภาพในการเติบโต ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Reebok จะเข้ามาช่วยสนับสนุนความมุ่งมั่นของเราที่จะเป็นผู้นำสปอร์ตเทรนด์ของคนรุ่นใหม่

ซี อาร์ ซี สปอร์ต

นอกจากนี้ การที่มีแบรนด์กีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Reebok เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอของเรา จะช่วยเสริมให้ซูเปอร์สปอร์ตเป็นจุดหมายทางด้านเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาได้อย่างแน่นอน เราภูมิใจเป็นอย่างมากที่ ABG และ Reebok มอบความไว้วางใจให้ ซี อาร์ ซี สปอร์ต เข้ามาดูแลแบรนด์ที่มีคุณค่า

 

โดย ซี อาร์ ซี สปอร์ต ได้ต่อยอดนำแคมเปญระดับโลกนี้มาช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ Reebok ในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นไปยังผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ พร้อมไปกับการสร้างคอมมิวนิตี้ของแบรนด์ Reebok ให้เกิดขึ้นทั่วประเทศ โดยได้เตรียมกิจกรรมและอีเวนต์ที่สนุกสนานและสร้างแรงบันดาลใจมากมายในพื้นที่ร้านสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในไทย

ซี อาร์ ซี สปอร์ต

“ซี อาร์ ซี สปอร์ต มีแผนขยายพื้นที่จัดจำหน่ายแบรนด์ Reebok ให้ได้กว่า 100 แห่งภายในปีนี้ รวมถึงรีโนเวทช้อป Reebok ในรูปแบบคอนเซ็ปต์สโตร์ทั้ง 5 สาขา และเตรียมเพิ่มการจัดจำหน่ายออนไลน์ของ Reebok ให้ครอบคลุมทุกช่องทาง ได้แก่ Supersports.co.th, Reebok.co.th รวมทั้งช่องทางจำหน่ายออนไลน์อื่นๆ ได้แก่ Lazada, Shopee และ Central

 

โดยคาดว่ายอดขายจากช่องทาง Online จะคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 20% ในปี 2565  และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ทางซี อาร์ ซี สปอร์ต ยังเปิดช่องทางให้ลูกค้าได้ช้อปอย่างเต็มที่อีกหลากหลายช่องทาง อาทิ Click & Collect, Personal Shoppers, Call & Shop, Line Chat & Shop และ Facebook lives เพื่อนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบ Omnichannel อย่างแท้จริง ให้กับแฟนๆ Reebok ในประเทศไทยทุกคน”

 

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา Reebok ได้สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักอย่างต่อเนื่อง โดยให้ความสำคัญทางด้านสไตล์และความใส่ใจในความเป็นเลิศ ในปี 1982 แบรนด์ได้เปิดตัวรองเท้าสำหรับเต้นแอโรบิค Reebok Freestyle ซึ่งเป็นรองเท้ากีฬารุ่นแรกที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ จากนั้นในปี 1989 ได้เปิดตัว Reebok Pump จนกลายมาเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นทันทีที่เปิดตัว และมีอิทธิพลต่อการออกแบบและการพัฒนารองเท้ารุ่นใหม่ๆ

ซี อาร์ ซี สปอร์ต

สร้างให้ Reebok ยืนหยัดผ่านยุค 90 ในฐานะแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี หลังจากนั้น ได้เปิดตัวรองเท้า Reebok Nano สำหรับนักกีฬาที่เคลื่อนไหวในรูปแบบที่มีแรงกระแทกสูง เช่น การยกน้ำหนักและการวิ่งระยะสั้น เมื่อเร็วๆ นี้ Reebok ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รองเท้าลำลอง ที่ผสานความคลาสสิกเข้ากับลุคสปอร์ตทันสมัย เช่น รุ่น Classic Leather และ Club C ซึ่งได้กลายเป็นอีกสองสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ Reebok

 

Reebok หวนคืนสู่ตัวตนที่แท้จริงของแบรนด์ในปีนี้ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ระดับโลก “Life Is Not a Spectator Sport” ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อ 40 ปีที่แล้วในปี 1984 แคมเปญนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมผู้ที่มุ่งมั่นตามหาความฝันของตน และมีส่วนร่วมในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับโลกที่อยู่รอบตัว เพื่อเฉลิมฉลองตัวตนที่แท้จริงของตนเอง โดยได้เลือกรองเท้าออกกำลังกาย Nano X2, รองเท้าวิ่ง Floatride Energy 4 และรองเท้าแฟชั่นอย่าง Classic Leather มาเป็นสินค้าไฮไลต์ของแคมเปญ