ซัมเมอร์เดือด “เซ็นทรัลฯ” ทุ่ม 180 ล้านอัดโปรแรง  

18 มี.ค. 2564 เวลา 8:16 น. 214

“เซ็นทรัลฯ” ทุ่ม 180 ล้านปลุกนักช็อปรับซัมเมอร์ อัดแคมเปญ “Central Summer Plays” หนุนเที่ยวไทย ฟื้นเศรษฐกิจ

นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัลภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ  เปิดเผยว่า ซีพีเอ็นทุ่มงบ 180 ล้านบาท เปิดแคมเปญ “Central Summer Plays เพลย์ชีวิตให้สุด ช้อปไม่หยุดรับซัมเมอร์

เพื่อเป็นหัวหอกในการสร้าง Multiplier Effect ให้ภาคการท่องเที่ยวและบริการของประเทศ ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร สปา ทรานส์ปอร์ต สายการบิน เรือหรู รถเช่า และธุรกิจบริการอื่นๆ อยู่ในห่วงโซ่ที่เกื้อหนุนกัน (Value Chain) ส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบข้ามภูมิภาค (Cross-region) เพื่อกระจายรายได้สู่ทุกภาคธุรกิจทั่วประเทศ

ผ่านการจัดงาน “Thailand Travel & Lifestyle Fair” ในสาขาที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวหลักของประเทศ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์, เชียงใหม่, พัทยา พร้อมทั้ง ชูกลยุทธ์ Experiential marketing ครบทุกความสนุก เปลี่ยนศูนย์การค้าให้ทุกมุมเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ รวมถึงไฮไลท์ Summer Market and Events ที่สนุกทุกรูปแบบ อร่อยกับเมนูรับซัมเมอร์พร้อมโปรโมชั่นต่างๆ

เซ็นทรัลพัฒนา Central Summer Plays

“ด้วยจุดแข็งของเซ็นทรัลพัฒนาที่มีศูนย์การค้าทั่วประเทศ และเป็นผู้นำในธุรกิจศูนย์การค้า เราเชื่อมั่นว่า เราเป็นหนึ่งในผู้ขับเคลื่อน Tourism Ecosystem ที่สำคัญของประเทศ และสอดรับกับมาตรการฟื้นฟูกิจกรรมทางเศรษฐกิจของภาครัฐ บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “Central Summer Plays เพลย์ชีวิตให้สุด ช้อปไม่หยุดรับซัมเมอร์”

 

อีกทั้งเตรียมจัดงานสงกรานต์ยิ่งใหญ่แบบ ‘ไทยนิยม’ ในทุกสาขาทั่วประเทศ โดยคาดว่าทราฟฟิกจะเพิ่มขึ้นประมาณ  20% เนื่องจากเป็นช่วงไฮซีซั่นและคนไปเมืองนอกไม่ได้ โดยแคมเปญตรุษจีนที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จมาแล้ว ได้ผลตอบรับดีเกินคาด ดันให้ทราฟฟิกโดยเฉลี่ยของศูนย์การค้าเซ็นทรัลส่วนใหญ่ฟื้นตัวได้ค่อนข้างเร็วกลับมาเกือบ 100% จากช่วงสถานการณ์ปกติ ยกเว้น Tourist mall”

สำหรับงาน “Thailand Travel & Lifestyle Fair” จัดขึ้นในสาขาที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวหลักของประเทศ ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต,  ศาลายา,  อีสต์วิลล์,  เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และพัทยา บีช ซึ่งจะช่วยเกิดการจ้างานและภาคท่องเที่ยวกลับมามีรายได้อีกครั้ง

โดยแคมเปญนี้ ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำได้แก่ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน, บัตรเครดิตอิออน, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตธนาคารออมสิน, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิต เคทีซี, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตทีเอ็มบีและบัตรเครดิตธนชาต, ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย รีสอร์ต, โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ, Major Cineplex Group, SF Cinema และ The 1

ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา

สำหรับ 4 ไฮไลท์แคมเปญ “Central Summer Plays” ประกอบด้วย

1. จัดเต็ม Thailand Travel & Lifestyle Fair และ Summer Market สุดชิคทุกสาขาทั่วไทย พบกับมหกรรมแพ็คเกจท่องเที่ยวไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ “Dream Vacations & Travel Fair”  รวมทุกแพคเกจท่องเที่ยวในฝัน และดีลดีที่สุดแห่งปีจากโรงแรมหรูระดับโลกกว่า 220 แห่งทั่วประเทศ

อีกทั้งงานท่องเที่ยวที่สาขาอื่นๆ ได้แก่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต 17 - 23 มี.ค. 64, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ 18 - 24 มี.ค. 64, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช 26 - 28 มี.ค. 64  และที่เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา 1 - 7 เม.ย. 64 และSummer Play Market งานที่รวมทุกไอเท็มรับซัมเมอร์ ทั้งแฟชั่น accessory, gadget, อาหาร เครื่องดื่มคลายร้อน 

2. ประสบการณ์ไม่ซ้ำ เป็น Vacation Escape ในทุกจังหวัด อาทิ ยกฮาวายมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ ครั้งแรกของ Waikiki Beach ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเล่น Surfboard กับคลื่นยักษ์สูงกว่า 5 เมตร , เสพงานศิลป์ที่ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ในงาน The Urban Wild Illuminations Art สีสันแห่งฤดูกาล , พบกับ The Big Flower Show 2021 และงานสงกรานต์ย้อนยุควิถีนนท์ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ยก 5 หาดดังของโลกมาไว้ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ได้แก่ Maldives, Hawaii, Bali, Santorini และ Pattaya , ครั้งแรกของโคราชกับ “Giant Balloon” ที่เซ็นทรัลพลาซา โคราช ชมวิวซัมเมอร์รอบเมืองบนบอลลูนยักษ์ และ งาน Central Phuket Art Exhibition  ที่เซ็นทรัล ภูเก็ต

Central Summer Plays

3. การจับมือระหว่างผู้นำศูนย์การค้าและผู้นำวงการแฟชั่นกับ Central Pattana x Vogue Thailand ชูแฟชั่นไบเบิล นำเสนอเทรนด์ไลฟ์สไตล์ให้ปังในช่วงซัมเมอร์ พร้อมตอกย้ำการเป็น Food Destination ในทุกที่ด้วย Summer Taste เมนูเด็ดรับซัมเมอร์

4. โปรโมชั่นเด็ดรับซัมเมอร์  สำหรับสมาชิกเดอะวัน รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ Top Spenders รับฟรี ไม่ต้องลุ้น แพ็กเกจที่พักสุดหรูจาก Hyatt Regency Koh Samui จำนวน 3 วัน 2 คืน ,  7 Weeks 7 Prizes ช้อปครบทุก 2,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นทุกสัปดาห์ , ช้อปครบรับฟรี Cash Voucher บัตรกำนัลแทนเงินสด เป็นต้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แท็กที่เกี่ยวข้อง