svasdssvasds

“โลตัส” หนุนผู้ประกอบการเช่าพื้นที่พร้อมดึงมืออาชีพช่วยขาย

11 มี.ค. 2564 เวลา 10:35 น. 1.4k

“โลตัส” หนุนผู้ประกอบการเช่าพื้นที่พร้อมตั้งทีมที่ปรึกษามืออาชีพช่วยเพิ่มโอกาสในการขาย ทั้งในศูนย์การค้าและศูนย์อาหาร

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมาส่งผลกระทบต่อผู้บริโภค ตลอดจนผู้ประกอบการในทุกภาคส่วน  โดย “โลตัส” ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือชุมชนและผู้ประกอบการ SME โดยให้พื้นที่จำหน่ายสินค้า “ฟรี” และมีการประชาสัมพันธ์เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น

ล่าสุดโลตัส ได้เปิดช่องทางให้กับผู้ประกอบการเช่าพื้นที่ภายในศูนย์การค้าเพื่อดำเนินกิจการ พร้อมมีทีมที่ปรึกษามืออาชีพมาช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าด้วย

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด กล่าวว่า โลตัสเป็นศูนย์รวมของชุมชนด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ เพราะมีสาขามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมเปิดโอกาสและให้ช่องทางในการทำธุรกิจอย่างเท่าเทียมและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายจากทุกสาขาทั่วประเทศ

Lotus

ทั้งนี้นอกเหนือจากช่องทางการทำธุรกิจในศูนย์การค้า โลตัสยังมีทีมงานผู้ให้คำปรึกษาทางด้านธุรกิจมืออาชีพ เพื่อเพิ่มโอกาสในการค้าขาย เช่น ช่องทางต่อยอดธุรกิจออนไลน์, กิจกรรมทางการตลาดและสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ เป็นต้น

เพื่อร่วมกันพัฒนากิจการของท่านในฐานะคู่ค้าพันธมิตร ผู้สนใจเช่าพื้นที่ติดต่อสอบถามได้ที่  02-7979000 กด “3” สำหรับเช่าพื้นที่ /ศูนย์อาหารและ  กด “4” สำหรับเช่าพื้นที่หน้าโลตัส ขนาดเล็ก หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fb.watch/46Tls2qFN9/

“โลตัสวางยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนคู่กับสังคมไทย ซึ่งหนึ่งในเป้าหมายสำคัญที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง คือการเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนให้ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี โอทอป มีโอกาสสร้างรายได้ เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าและขยายฐานลูกค้า”

Lotus

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาโลตัส ให้การสนับสนุนผู้ประกอบการ SME ผ่านโครงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โครงการถุงคืนชีพ สร้างอาชีพ , โครงการ Food Paradise เปิดพื้นที่ภายในศูนย์การค้าฟรีเพื่อให้เกษตรกรและผู้ประกอบการรายย่อย, โครงการตลาดนัด SME ไทย ถูกใจมหาชน ร่วมมือกับกระทรวงพาณิชย์คัดเลือกผู้ประกอบการ SME ผู้ประกอบการ OTOP Select

รวมไปถึงผู้ประกอบการรายย่อยในชุมชนกว่า 300 ราย นำสินค้ามาวางจำหน่ายบริเวณด้านหน้าสาขาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย, โครงการตลาดสุขใจวัยเก๋า เปิดพื้นที่ให้ผู้สูงอายุนอกระบบ มาจำหน่ายสินค้าในห้าง โลตัส  และ โครงการศูนย์ฝึกอาชีพจตุจักร สนับสนุนพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตรและสาธารณูปโภคให้เป็นเวลา 3 ปีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เปิดให้บริการจัดฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพให้แก่ประชาชนที่สนใจ เป็นต้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ซีพี เผย 2 โฉมใหม่  “โลตัส”

เจ้าสัวธนินท์ ถือฤกษ์ดี พลิกโฉมแบรนด์ “โลตัส” สู่ Lotus’s    

CPF-CPALLแจ้งตลาด ปิดดีลซื้อ เทสโก้ โลตัส

เทสโก้ โลตัส เปิดพื้นที่ผู้ประกอบการท้องถิ่น ค้าขายฟรี

"เทสโก้ โลตัส" บรรลุเป้าหมายความยั่งยืนปี 2020

 

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด