svasdssvasds

แม็คโคร จับมือคน. หั่นราคาอาหารเจ

18 ต.ค. 2563 เวลา 4:42 น. 512

แม็คโครจับมือกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้าอิ่มบุญรับเทศกาลเจ

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เทศกาลกินเจปีนี้มีหลายปัจจัยเข้ามากระทบ ทั้งสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว สถานการณ์การเมือง ค่าครองชีพสูงขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการเองมีความกังวลเกี่ยวกับต้นทุนราคาสินค้าที่จะเพิ่มขึ้น

 

แม็คโครจึงร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ นำเสนอสินค้าสำหรับเทศกาลเจในราคาขายส่ง มุ่งเน้นการช่วยลดค่าครองชีพประชาชนที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศและแม็คโครคลิกที่เป็นแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซ

แม็คโคร จับมือคน. หั่นราคาอาหารเจ

“เทศกาลกินเจ อิ่มบุญ อิ่มใจ ได้กุศลที่แม็คโครในปีนี้ ได้นำวัตถุดิบสำหรับการประกอบอาหารเจพร้อมเครื่องปรุงเจ มาจัดรายการพิเศษ ลดราคาสูงสุด 30% พร้อมสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร ลูกค้าทั่วไป ได้เลือกซื้อ ผัก ผลไม้ โปรตีนเกษตร เส้นบุก”

 

หรือแม้แต่วัตถุทางเลือกใหม่ๆ อาทิ เนื้อจากพืช (Plant based Meat)  อาหารพร้อมปรุง อาหารพร้อมทาน หรือแม้แต่ร้านค้าปลีกอย่างโชห่วยก็มีสินค้าเจราคาดีทำกำไรได้ ไปจำหน่ายหรือประกอบอาหารช่วงเทศกาลระหว่างวันที่ 17-25 ตุลาคมนี้

 

ทั้งนี้ แม็คโคร ยังนำเสนอบริการ “คนไทยใจบุญ” เป็นการทำบุญยุค 4.0  ด้วยการสั่งซื้อสินค้าจากแม็คโคร  แล้วมีบริการจัดส่งไปยังสถานสงเคราะห์และมูลนิธิฯ ต่างๆ รวมถึงบริการ “คุณสั่งเราส่ง” ตอบโจทย์กลุ่มรับประทานเจที่ต้องการความสะดวก รักษาระยะห่างทางสังคมด้วย

แม็คโคร จับมือคน. หั่นราคาอาหารเจ

“สิ่งสำคัญของเทศกาลเจปีนี้ นอกจากการถือศีลกินผักแล้ว พฤติกรรมการบริโภคอาหารเจรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจ  ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แม็คโครมองเห็น และได้คัดสรรสินค้าที่อยู่ในความต้องการมารอให้บริการลูกค้าผู้ประกอบการและประชาชนทั่วไป ในราคาเข้าถึงง่าย และพร้อมครบจบที่เดียว”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แม็คโคร”ลุยขายเนื้อจากพืช ตอบโจทย์ผู้บริโภครับ“กินเจ”

แม็คโครผนึกกรุงไทย ลุยตั้งบูธช่วยร้านค้า ลงทะเบียน “คนละครึ่ง”  

แม็คโคร ผนึกม.เกษตร เสริมวิชาชีพ รับวิกฤตคนตกงาน

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด