svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

PLAYBOY ปูพรมห้างวอลล์มาร์ท 4,000 สาขา  

24 กันยายน 2563

PLAYBOY ขยายตลาดอเมริกา  ปูพรมขายถุงยาง ในห้างวอลล์มาร์ทกว่า 4,000 สาขา  

นายวรัญญู ดารารัตนโรจน์ รองผู้จัดการทั่วไป แผนกพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทยนิปปอนรับเบอร์อินดัสตรี้ จำกัด (มหาชน) หรือ TNR เปิดเผยว่า บริษัทมีแผนขยายตลาดในสหรัฐ โดยแบ่งออกเป็น 2 ช่องทาง ได้แก่ ช่องทางห้างค้าปลีกและร้านค้า ปัจจุบันบริษัทได้ส่งผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัย PLAYBOY จำหน่ายในห้างวอลล์มาร์ทแล้วรวมมากกว่า 4,000 แห่งทั่วประเทศ และยังได้รับสิทธิ์เพิ่มพื้นที่ขายสินค้าเป็น  9 รุ่น จากเดิม 4 รุ่น

 

นอกจากนี้เพิ่งได้รับคำสั่งซื้อสินค้าล็อตใหญ่จากตัวแทนจำหน่ายในประเทศสหรัฐฯ และในขณะเดียวกันได้รุกขยายช่องทางจำหน่ายเพิ่มเติมภายในร้านขายยาภายใต้แบรนด์ CVS ที่มีสาขาส่วนใหญ่อยู่ในย่านใจกลางเมืองอีกด้วย โดยคาดว่าแบรนด์ PLAYBOY จะสร้างยอดขายปีนี้ได้ไม่ต่ำกว่าปีที่ผ่านมาที่มียอดขายกว่า 280 ล้านบาท

PLAYBOY ปูพรมห้างวอลล์มาร์ท 4,000 สาขา  

ขณะที่ช่องทางออนไลน์ในสหรัฐนั้น ปัจจุบันได้รุกเปิดร้านออนไลน์ในรูปแบบ Shop in Shop ภายในเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซชั้นนำของโลก https://www.amazon.com/ ได้เพิ่มทางเลือกแก่ลูกค้าโดยนำเสนอสินค้ารุ่นบรรจุกล่องละ 12 ชิ้น และปัจจุบันได้รับคำสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมรวมมูลค่าประมาณกว่า 20 ล้านบาท  โดยเตรียมส่งออกสินค้าจากประเทศไทยไปยังสหรัฐ ภายในเดือนตุลาคมนี้

 

ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาบริษัทได้แต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศเพิ่มเติมอีก 2 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเวเนซูเอล่า และมองโกเลีย รวมถึงอยู่ระหว่างเจรจาแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายในทวีปยุโรปอีก 5-6 ประเทศ เช่น เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม บัลแกเรีย ลักเซมเบิร์ก โรมาเนีย เป็นต้น คาดว่าจะได้ข้อสรุปภายในปีนี้ ซึ่งจะส่งผลให้ PLAYBOY มีตัวแทนจำหน่ายเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 30 ประเทศ

PLAYBOY ปูพรมห้างวอลล์มาร์ท 4,000 สาขา  

สำหรับการขยายช่องทางจำหน่ายในประเทศไทยนั้น ล่าสุดได้ขยายช่องทางจำหน่ายผ่านร้านขายยาในต่างจังหวัดเพิ่มขึ้น เพื่อเพิ่มยอดขายในภูมิภาคต่าง ๆ โดยในปีนี้สามารถนำสินค้าวางจำหน่ายในร้านขายยาแบบดั้งเดิมและเชนร้านยาได้แล้วทั้งสิ้นกว่า 1,400 สาขา และยังมีแผนขยายช่องทางจำหน่ายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลักดันยอดขายสินค้าเป็นไปตามเป้าหมาย

 

“ถือว่าถุงยางอนามัย PLAYBOY ยังมียอดขายที่น่าพอใจท่ามกลางภาพรวมเศรษฐกิจทั่วโลกที่ชะลอตัว เนื่องจากผลกระทบการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 อย่างไรก็ตาม ประเมินว่าภาพรวมเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มค่อย ๆ ฟื้นตัว จะส่งผลดีต่อการรุกขยายตลาดตามแผนงานที่วางไว้” 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PLAYBOY รุกอี-คอมเมิร์ช เจาะตลาดถุงยางอเมริกา-จีน

กรมควบคุมโรค เผยไทยยัง ไม่มีผลยืนยันว่า พบเชื้อก่อ โรคโควิด 19 ในน้ำอสุจิ แนะปชช. ควรใส่ ถุงยางอนามัย ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์

โควิด-19 กระทบชิ่งถุงยางส่อขาดตลาดทั่วโลก