svasdssvasds

LINE MAN เปิด 3 กลยุทธ์ ย้ำผู้นำแอพฯฟู้ดเดลิเวอรี่เมืองไทย

16 ธ.ค. 2562 เวลา 12:07 น. 2.6k

LINE MAN เปิด 3 กลยุทธ์ หลากหลาย , คุณภาพบริการ และ ราคาสมเหตุสมผล ย้ำผู้นำตลาดแอพพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอร์รี่เมืองไทย พร้อมเปิดแคมเปญส่งท้ายปี "สู้ไม่ถอย เพื่อมื้ออร่อยของคุณ” ร่วมฉลองความสำเร็จข่ายร้านอาหารครบ 1 แสนร้าน

นายเจเดน คัง รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท LINE ประเทศไทย และ หัวหน้าธุรกิจ LINE MAN เปิดเผยว่า นโยบายการดำเนินธุรกิจของบริษัทนับจากนี้จะยังคงให้ความสำคัญกับการดำเนินงาน ภายใต้ 3 กลยุทธ์หลัก เพื่อย้ำภาพผู้นำแอพพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอร์รี่เมืองไทย เริ่มที่การมอบทางเลือกร้านอาหารที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการตลอด 24 ชม. LINE MAN และพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่างยาวนานอย่าง Wongnai จึงได้เดินหน้าจับมือพันธมิตรขยายเครือข่ายร้านอาหารที่ให้บริการบนแพลตฟอร์มมาโดยตลอดจนครบ 1 แสนร้านได้เป็นผลสำเร็จในเดือนธันวาคมนี้ โดยมีร้านอาหารครบและหลากหลายมากที่สุด ตั้งแต่ร้านสไตล์มิชลินไกด์ปีล่าสุด ร้านอาหารแบรนด์ดังในศูนย์การค้า (Chain Restaurant) ร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง จนถึงร้านลับหายาก ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล รวมถึงพัทยา สมุทรสาคร และนครปฐม

LINE MAN เปิด 3 กลยุทธ์ ย้ำผู้นำแอพฯฟู้ดเดลิเวอรี่เมืองไทย

ตามมาด้วยกลยุทธ์คุณภาพการบริการที่เป็นเลิศ โดย LINE MAN ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะการบริการของพนักงานขับอย่างเป็นระบบ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของงานบริการให้สามารถสร้างความประทับใจและเกิดช่วงเวลาดีๆ จากการใช้บริการ ทำให้ LINE MAN ขึ้นแท่นแอพฯ ฟู้ดเดลิเวอรี่ที่ผู้ใช้รู้จักและพึงพอใจในงานบริการมากที่สุดจากผลสำรวจออนไลน์ และสุดท้ายที่กับ ราคาที่สมเหตุสมผล ที่ผ่านมา LINE MAN มีการทำโปรโมชั่นร้านอาหารอย่างสม่ำเสมอ พร้อมค่าส่งเริ่มต้น 10 บาทและ 29 บาท สามารถสร้างคุณค่าและความคุ้มค่าของเงินให้กับทุกฝ่ายทั้งลูกค้า พนักงานขับ และพันธมิตรร้านอาหารให้สามารถใช้บริการและดำเนินธุรกิจให้เติบโตไปด้วยกันบนแพลตฟอร์ม LINE MAN ได้อย่างราบรื่นและเป็นธรรม ถือเป็นการสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจฟู้ดเดลิเวอรี่ของประเทศไทยในอนาคต

LINE MAN เปิด 3 กลยุทธ์ ย้ำผู้นำแอพฯฟู้ดเดลิเวอรี่เมืองไทย

ด้านนางสาววรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN กล่าวว่า จากกลยุทธ์ในการสร้างการเติบโตของ LINE MAN ดังกล่าว ประกอบกับผลสำรวจจากผู้ใช้งานแอพฯ เดลิเวอรี่ทั่วประเทศ ซึ่งพบว่ากว่า 81 % บ่งชี้ว่า LINE MAN เป็นแอพพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรีที่ผู้ใช้พึงรู้จักและพอใจในงานบริการมากที่สุด จึงเป็นที่มาในการสร้างสรรค์แบรนด์แคมเปญใหญ่ส่งท้ายปีอย่าง ‘สู้ไม่ถอย เพื่อมืออร่อยของคุณ’ ด้วยหนังโฆษณา 2 เรื่องใหม่ เพื่อบอกเล่าความมุ่งมั่นตั้งใจของแบรนด์ LINE MAN ที่ใส่ใจในความต้องการของลูกค้า (Customer Centric) ผ่านบริการที่เป็นเลิศของพนักงานขับ LINE MAN ซึ่งต้องมีคุณสมบัติสำคัญอย่าง รองรับความต้องการ (Responsive), น่าไว้วางใจ (Reliable), มีความแน่นอน (Assurance) และเอาใจใส่ (Empathy) ตอกย้ำการเป็นผู้ช่วยเบอร์หนึ่งให้กับผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง มากกว่าการเป็นแค่แอปพลิเคชันอำนวยความสะดวก

LINE MAN เปิด 3 กลยุทธ์ ย้ำผู้นำแอพฯฟู้ดเดลิเวอรี่เมืองไทย

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด