svasdssvasds

บิ๊กซี ผนึก 20 แบรนด์จัดใหญ่ มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า

10 ธ.ค. 2562 เวลา 6:56 น. 1.5k

“บิ๊กซี” ผนึก 20 แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า จัด “Big Power Electronics Big Sale 2019”  มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า ปลุกยอดขายส่งท้ายปี มั่นใจโกยรายได้ 800 ล้าน เติบโต 5%

 

นายปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการค้า  บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  เพื่อตอบรับกำลังซื้อที่ดีขึ้น บิ๊กซีจึงผนึกกำลังร่วมกับแบรนด์ผู้ประกอบการเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำกว่า 20 แบรนด์ ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท จัดงาน “Big Power Electronics Big Sale 2019”  ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อตอกย้ำความเป็นยุคดิจิทัลของสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทุกชนิด  อาทิ สินค้าอิเลคทรอนิคส์ สมาร์ทโฟน กล้องดิจิทัล สินค้าไอที และเกม ฯลฯ  โดยงานนี้ถือเป็นงานที่ช่วยกระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าส่งท้ายปี สร้างความต่อเนื่องด้านยอดขายให้กับบิ๊กซีรวมถึงผู้ประกอบการแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอีกด้วย โดยบิ๊กซีตั้งเป้ายอดขายจากกงานดังกล่าว 800 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากปีที่แล้ว 5%

บิ๊กซี ผนึก 20 แบรนด์จัดใหญ่  มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า

สำหรับภาพรวมตลาดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบันคิดเป็นมูลค่ากว่า 250,000  ล้านบาท ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2562 ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า(Electronics & Device) ในประเทศไทย มีอัตราการเติบโตประมาณ 2-3% นับเป็นตัวเลขที่สูงเมื่อเทียบกับปี 2561 เพราะปีที่แล้วเติบโตแค่ 1% ถือเป็นสัญญาณบวกว่ากำลังซื้อยังดีและมีการเติบโตต่อเนื่อง ขณะเดียวกันมองว่าทิศทางจากนี้จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น เนื่องจากความต้องการใช้สินค้าในประเทศที่เพิ่มขึ้น ในขณะที่การส่งออกปรับตัวลดลงเล็กน้อย  0.3%  เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากเศรษฐกิจประเทศคู่ค้าและเศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ส่งผลต่อการส่งออกของไทย


 

 

บิ๊กซี ผนึก 20 แบรนด์จัดใหญ่  มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า

“บิ๊กซียังคงใช้กลยุทธ์ราคาที่เข้าถึงได้เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสใช้สินค้าคุณภาพในราคาประหยัดและยังเน้นให้ความสำคัญทั้งด้านเทรนด์สินค้าที่ทันสมัยและการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงความแข็งแกร่งของบิ๊กซี ที่มีสาขาในปัจจุบันกว่า 1,400สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงใน CLMV ทำให้สามารถรองรับลูกค้า แบรนด์คู่ค้า ตลอดจนเพิ่มความหลากหลาย มีสินค้าครบวงจรและสามารถตอบโจทย์ลูกค้าบิ๊กซีได้เป็นอย่างดี”

บิ๊กซี ผนึก 20 แบรนด์จัดใหญ่  มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า

ภายในงานพบกับพาเหรดเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดฮิตมาให้เลือกแบบจัดเต็มจากแบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย และยังได้มอบข้อเสนอสุดคุ้มมากมาย ได้แก่ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าลดสูงสุด 50% โปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน ,  โปรโมชั่นแลกซื้อในราคาลด 50%  , โปรโมชั่นสินค้านาทีทอง ทุกๆ วันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันละ 2 รอบเท่านั้น เวลา 13:00 - 17:00 น. รอบละ 1 ชม. เป็นต้น โดยงาน “Big Power Electronics Big Sale 2019”  มีขึ้นตั้งแต่วันนี้  – 15 ธันวาคมนี้

 

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด