svasdssvasds

ซีพีเอฟ ส่ง “นนท์ ธนนท์” ดันยอดไส้กรอก“บุชเชอร์”

12 มิ.ย. 2562 เวลา 10:10 น. 1.4k

      ซีพีเอฟ เดินเครื่องย้ำภาพผู้นำตลาดไส้กรอกพรีเมี่ยมแบรนด์ “บุชเชอร์” ส่ง “นนท์”  พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ บุกตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่และผู้นำกระแส จัดแคมเปญเต็มที่ มั่นใจปีสิ้นปีโกยยอดโต 25%

      นายวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาดกลาง บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ตลาดไส้กรอกของไทยแบ่งออกเป็นหลายกลุ่ม โดยในกลุ่มสินค้าระดับพรีเมียมนั้น “บุชเชอร์” ถือเป็นผู้นำตลาดกลุ่มนี้มาอย่างเหนียวแน่น โดยนโยบายในการพัฒนาสินค้านับจากนี้จะให้ความสำคัญกับการพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้ตรงความต้องการของผู้บริโภค การนำเสนอไส้กรอกในแพคเกจใหม่ และใช้จุดแข็งด้านจุดจำหน่ายทั้งในช่องทางร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ

ซีพีเอฟ ส่ง “นนท์ ธนนท์” ดันยอดไส้กรอก“บุชเชอร์”

      ล่าสุดได้ปรับโฉม "บุชเชอร์” ในแพคเกจใหม่  3 รสชาติ ทั้งรสต้นตำรับ (ชไวเวิร์สท) รสพริก (ชไวเวิร์สท ชิลลี่) และรสชีส (ชีสเวิร์สท) เพื่อรุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับการทำกิจกรรมทางการตลาดครบวงจรทั้งออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด “นนท์ ธนนท์” นักร้องหนุ่มมากความสามารถกับพัฒนาการที่ไม่หยุดยั้ง เหมือนกับไส้กรอกบุชเชอร์ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจผู้บริโภค โดยครั้งนี้ นนท์ จะพาทุกคนไปรู้จักไส้กรอกบุชเชอร์ผ่านหนังสั้นแนวสืบสวนสอบสวน ในบทของนักสืบหนุ่มสุดเท่ที่จะมาไขคดีปริศนากับเรื่องราวสุดระทึกชวนติดตาม เรื่อง “บุชเชอร์ ปริศนาความอร่อย” (Bucher Pleasure Hunter) ความยาว 2 ตอนจบ ผ่านช่องทางออนไลน์ และจะมีกิจกรรมทางการตลาดและสื่อสารเต็มรูปแบบ ทั้งในช่องทางออนไลน์ ทีวี สื่อบนบีทีเอส สื่อนอกบ้าน และสื่อ ณ จุดขาย ออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

ซีพีเอฟ ส่ง “นนท์ ธนนท์” ดันยอดไส้กรอก“บุชเชอร์”

      นอกจากนี้ บุชเชอร์ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษชวนผู้บริโภคและแฟนคลับ ร่วมสนุกสวมบทนักสืบไขปริศนาความอร่อยของบุชเชอร์ไปกับ นนท์ ธนนท์ ภายในงาน “Pleasure Hunter with Nont Tanont” ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 เพียงซื้อบุชเชอร์รสชาติใดก็ได้ครบ 200 บาท ก็มีสิทธิจับรางวัลบัตรเข้างาน พร้อมลุ้นทองคำมูลค่า 20,000 บาท ทุกๆสัปดาห์ ผ่านทาง Facebook Page : Bucher Thailand ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม 2562

ซีพีเอฟ ส่ง “นนท์ ธนนท์” ดันยอดไส้กรอก“บุชเชอร์”

      อย่างไรก็ตามมั่นใจว่าการผสมผสานกลยุทธ์การตลาดที่จะทำให้ บุชเชอร์ มียอดขายเติบโตได้ถึง 25% ในปีนี้ และเป็นผู้นำในตลาดไส้กรอกพรีเมี่ยมต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมียอดขายผ่านช่องทางหลักอย่างเซเว่นอีเลฟเว่นถึงกว่า 50% การขยายสาขาของเซเว่นอีเลฟเว่นอย่างต่อเนื่องจึงเป็นปัจจัยสำคัญ ที่มีผลบวกต่อการเติบโตของตลาดไส้กรอกพรีเมียมอย่างบุชเชอร์ค่อนมาก

ซีพีเอฟ ส่ง “นนท์ ธนนท์” ดันยอดไส้กรอก“บุชเชอร์”

 

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด