svasdssvasds

"วาวี" ส่งโมเดลคีออส เจาะบิ๊กซีฯ

05 มิ.ย. 2562 เวลา 8:46 น. 2.6k

      เชนร้านกาแฟเมืองไทยแรงไม่หยุด “กาแฟวาวี” เดินหน้ารุกตลาดพร้อมชูภาพลักษณ์แบรนด์พรีเมี่ยมส่งโมเดลใหม่ “คีออส” รุกตลาด นำร่อง บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สุขสวัสดิ์

      นางสุวรรณี ภู่นภานนท์ รองประธานฝ่ายธุรกิจกลุ่มกาแฟและร้านขายยาเพรียว บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี เปิดเผยว่า “กาแฟวาวี (Wawee Coffee) ภายใต้คอนเซ็ปต์กาแฟไทยออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม สดจากฟาร์มสู่แก้ว  ประกาศแผนเดินหน้าขยายร้านกาแฟวาวีในรูปแบบคีออส อย่างต่อเนื่อง เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคอกาแฟและกลุ่มวัยทำงานรุ่นใหม่ได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบร้านกาแฟขนาดเล็กขนาดพื้นที่ 20-40 ตร.ม. โดยเอกลักษณ์ของร้านจะเน้นความเป็นกาแฟไทย  คำนึงถึงคุณภาพของสินค้าและบริการที่ดี ด้วยรสชาติกาแฟหอมและกลมกล่อม ซึ่งเป็นเป็นกาแฟที่ได้รับการยอมรับในเวทีโลก มีมาตรฐานการผลิตกาแฟออร์แกนิคระดับสากลจาก USDA ทั้งในสหรัฐฯ และยุโรป เป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพของกาแฟ”

"วาวี" ส่งโมเดลคีออส เจาะบิ๊กซีฯ

      สำหรับกาแฟวาวี ในรูปแบบคีออส ได้แล้ว เปิดให้บริการ ที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สุขสวัสดิ์ พร้อมส่งเมนูเครื่องดื่มแนะนำ Iced Wawee เป็นกาแฟสูตรพิเศษเฉพาะของแบรนด์กาแฟวาวี มีกลิ่นหอมและรสชาติกลมกล่อมอย่างลงตัว เพื่อเอาใจคอกาแฟและกลุ่มวัยทำงานรุ่นใหม่ได้ลิ้มลองแล้ววันนี้ ที่ ร้านกาแฟวาวี ทุกสาขา

      “จุดเด่นของกาแฟวาวี ให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนในการทำกาแฟ ตั้งแต่ต้นน้ำ โดยเลือกสรรแหล่งเพาะปลูกกาแฟที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่ ดอยช้าง ตำบลวาวี อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ซึ่งปลูกอยู่บนพื้นที่สูง 1,000 – 1,300 เมตร จากระดับน้ำทะเล  ผ่านการดูแลทุกขั้นตอนและคัดสรรตั้งแต่การปลูก ผ่านการรับรองมาตรฐานจากต่างประเทศ และส่งเสริมเกษตรกรท้องถิ่นให้หันกลับมาปลูกกาแฟออร์แกนิก เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรและสิ่งแวดล้อม”

"วาวี" ส่งโมเดลคีออส เจาะบิ๊กซีฯ

      ขณะที่ในส่วนของกลางน้ำ การควบคุมการผลิต เป็นขั้นตอนที่ถือเป็นหัวใจหลักของการสร้างมาตรฐานและเอกลักษณ์ของ “กาแฟวาวี”ซึ่งการผลิตในทุกขั้นตอน จะต้องถูกทดสอบในห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานระดับสากล (SCAA Specialty Coffee Association of America) เพื่อให้แน่ใจว่าสารกาแฟที่ได้ เมื่อผ่านการคั่วการชงแล้ว จะได้รสชาติที่ตรงตามความต้องการและมาตรฐานที่กำหนดไว้ และปลายน้ำ ด้านสินค้าและบริการ ทุกแก้วของกาแฟวาวี คือ “ความอร่อยที่เราทำด้วยใจ” สุดยอดเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยม เครื่องชงชั้นหนึ่ง บาริสต้า ระดับมืออาชีพ

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด