14 พ.ค. 2561 เวลา 9:55 น. 1.1k
เดดพูลภาคนี้ ไม่มีอะไรซับซ้อน เนื้อหาง่ายๆ คือ เดดพูลต้องรวมทีมมนุษย์กลายพันธุ์ด้วยตัวเอง เพื่อทำภารกิจคุ้มกัน “รัสเซล”(Russell) มิวแตนท์เด็กลึกลับให้พ้นจากการตามล่าของนักรบผู้ข้ามกาลเวลาอย่าง “เคเบิล” ลูกชายของไซคลอป

DEADPOOL2_1Sht_CampG “รัสเซล”(Russell) มิวแตนท์เด็กที่มีความสามารถในการใช้ไฟ (Pyrokinesis) สามารถระเบิดทุกสิ่ง เผาไหม้ทุกอย่างได้ตามต้องการ

รวมพล X Force!! ทีมฮีโร่จอมกวนที่นำโดยเดดพูล

Ryan Reynolds รับบทเป็น Wade Wilson

deadpool-trailer-feature ตัวเอกสุดเกรียนแต่เก่งแบบสุดตรีน อดีตนักฆ่าผู้โด่งดังที่หันมาเอาดีด้านการเป็นฮีโร่ เขาพยายามที่จะเป็นฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรม แต่บางครั้งมันก็เหลวเป๋วไปซะงั้น

Brianna Hildebrand รับบทเป็น Negasonic Teenage Warhead

DF-49136 เด็กพังค์ที่เป็นตัวละครจากเดดพูลภาคแรกยังคงกลับมามีบทอีกครั้ง เธอมีความสามารถในการรวบรวมเอาพลังจากในร่างกายแล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจนสามารถระเบิดออกมาได้ (อ้างอิงตามฉบับหนังโรงเดดพูลภาคแรก)

Stefan Kapicic พากย์เสียงเป็น Colossus

DF-28538 ยักษ์เหล็กล่ำบึ๊กบึกบึนแต่สมองไม่ไวต่อความเกรียนของเดดพูล ร่างกายเป็นเหล็กตันทนแรงแถมทนแดดทนฝน ที่ไม่มีปัญหาเรื่องสนิมเกาะอย่างแน่นอน แต่จุดอ่อนของพี่แกก็มีนะ อยู่ตรง“เป้ากางเกง” นั่นละ

Zazie Beetz รับบทเป็น Domino

แม่สาวมิวแทนต์ตัวละครใหม่ของภาคนี้ที่เป็นนักแม่นปืนและมีความสามารถพิเศษคือ “ดวงดี” แบบไม่น่าเชื่อ

Terry Crews รับบทเป็น Bedlam

O_mk_seq_comp_pa0120_comp_v1005_CDL_v001 มนุษย์ไฟฟ้าตัวจริง เพราะความสามารถพี่แกคือการปล่อยกระแสไฟฟ้าเข้าแทรกแซงการทำงานของวงจรต่างๆ ระบบเครื่องใช้ไฟฟ้า แถมใช้ช๊อตหัวศัตรูได้ด้วย!

Shioli Kutsuna รับบทเป็น Surge มนุษย์ไฟฟ้าตัวจริงอีกคน แต่ต่างจากเบดแลมตรงที่เธอสามารถเอาไฟฟ้าในอากาศรอบๆตัวมาสร้างเป็นอาวุธ และเป็นเพื่อนซี้ของ Negasonic Teenage Warhead อีกด้วย

nr0200_comp_v2010 Bill Skarsgård รับบทเป็น Zeitgeist ชายหนุ่มจิตใจดี ผู้มีลมหายใจเป็นไอพิษ จัดว่าเป็นตัวอันตรายอีกหนึ่งที่เดดพูลจับมาร่วมทีม X-Force

mb0528_v9003_pubstill Lewis Tan รับบทเป็น Shatterstar นักวิศวกรรมดัดแปลงพันธุกรรม ผู้ข้ามมิติกาลเวลามา และเป็นส่วนหนึ่งของผู้ก่อตั้งทีม X-Force

Rob Delaney รับบทเป็น Peter ชายธรรมดาๆว่างงานวัยกลางคน ที่เห็นประกาศโฆษณารับคนเข้าทีม X-Force ของเดดพูล จึงมาลองสมัครเผื่อฟลุค และเดดพูลก็รับเขามาร่วมทีมจริงๆ…

DF-24200 Josh Brolin รับบทเป็น Nathan Summers หรือ Cable วายร้ายของภาคนี้ ตัวละครจากซีรีส์ X-MEN ที่เป็นลูกชายของ ไซคลอปส์ กับ แมดเดอลีน ไพรเออร์ ที่เป็นร่างโคลนของ จีน เกรย์ มีความสามารถในการหายตัวข้ามมิติของเวลาได้

Deadpool 2 มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 12 มกราคม 2018