หัวปลาช่องนนทรีย์ผุดโมเดลใหม่เล็งรีแบรนด์ปีหน้า

13 ธ.ค. 2560 เวลา 8:05 น. 60
นายวิทยา ลิมป์รัตนกาญจน์ หนึ่งในผู้บริหารรุ่นล่าสุดของหัวปลาช่องนนทรีกล่าวว่า ปัจจุบัน “ร้านหัวปลาช่องนนทรี” เปิดให้บริการความอร่อยยาวนานกว่า 34 ปี ด้วยสาขาที่ให้บริการมากกว่า 8 สาขาและยังได้ขยายร้าน ในชื่อ “ร้านหัวปลาช่องนนทรีจูเนียร์” ที่เปิดบริการในห้างสรรพสินค้าโดยดำเนินกิจการภายใต้แบรนด์นี้แล้ว 3 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เมกกาบางนา และ เทอมินอล 21 โคราช

1 ร้านทั้งสองรูปแบบของหัวปลาช่องนนทรี จะยังคงเอกลักษณ์การบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยการันตีรสชาติความอร่อยคุณภาพ วัตถุดิบที่เลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพ รวมถึงใส่ใจ ในเรื่องของ บรรยากาศภายในร้านที่ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย เพื่อสร้างความสุขในมื้อ อาหารให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

3 พร้อมทั้งยังขยายช่องทางเพื่อสร้างความสัมพันธ์ และสื่อสารให้เข้าถึงลูกค้า รุ่นใหม่ๆ มากขึ้น ผ่านทางช่องทางออนไลน์ และโซเซียลมีเดีย โดยล่าสุดได้ส่งคลิปวิดีโอที่จัดทำออกมาเพื่อตอกย้ำ ความผูกพันธ์ ระหว่างลูกค้า และหัวปลาช่องนนทรี ภายใต้ไอเดียสุดอบอุ่น ส่งผ่านเรื่องราวความรัก ของครอบครัวบอกเล่าถึงสายสัมพันธ์ของความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่เคยแม้แต่จะบอกรัก แต่ลงมือ ทำให้ ทุกคนได้เห็น ภายใต้คีย์เวิร์ด รสชาติที่อบอุ่น ในการการสื่อสารผ่านคลิปวิดีโอ "ไม่ว่ามื้อไหนๆ รสชาติที่อบอุ่นเกิดขึ้นได้เสมอ ที่หัวปลาช่องนนทรี”  โดยนำเอาประโยชน์และความอร่อยของเมนูหัวปลาหม้อไฟ ไฮไลท์สุดคลาสสิค ของทางร้านมาเป็นตัวเชื่อมต่อการบอกเล่าสุดแสนกินใจ กับแฮชแทคที่ปล่อยออกมาพร้อมกับคลิป

4 นายวิทยา กล่าวเพิ่มเติิมว่า ปีหน้าบริษัทฯยังเตรียมรีแบรนด์ร้านหัวปลาช่องนนทรีย์ใหม่ หลังดำเนินธุรกิจมากกว่า 34 ปี

สามารถรับชมคลิปวิดีโอผ่านช่องทาง

Youtube Official: https://www.youtube.com/watch ?v=ReY9Nmsa6bU

Facebook Fanpage : หัวปลาช่องนนทรี

แท็กที่เกี่ยวข้อง